🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maekameethu Thootharotitho Itho in C Scale

மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ(2)
மேசியா கிறிஸ்தேசையா
எனதாசை நேசையா
வாரார் வாரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
திரும்பவும் பதினாயிரம்
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
சீக்கிரம் சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
…மேகமீது
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ (2)
ஆட்டுக்குட்டியின் பாட்டோ
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
அல்லேலூயா அருமை இரட்சகா
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
உருவத்தோடவர் திரும்பி வருவதை
உற்று நோக்குவோம்
ஓடி பாடி உவந்து போற்றுவோம்
…மேகமீது
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
மலை அதிர்ந்திட புவி குலுங்கிட
கடல் கலங்கிட
வானோர் பூவோர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
…மேகமீது

மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
Maekameethu Thootharotitho Itho
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ(2)
Maekameethu Thootharotitho Itho(2)
மேசியா கிறிஸ்தேசையா
Maesiyaa Kiristhaesaiyaa
எனதாசை நேசையா
Enathaasai Naesaiyaa
வாரார் வாரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
Vaaraar Vaaraar Makil Kempeeramaay

மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
திரும்பவும் பதினாயிரம்
Thirumpavum Pathinaayiram
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
Parisuththar Soolnthida
சீக்கிரம் சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
Seekkiram Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
...மேகமீது
...maekameethu

ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ (2)
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho (2)
ஆட்டுக்குட்டியின் பாட்டோ
Aattukkuttiyin Paattaோ
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
Dekkaalam Ethirolikkuthae
அல்லேலூயா அருமை இரட்சகா
Allaelooyaa Arumai Iratchakaa

ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
உருவத்தோடவர் திரும்பி வருவதை
Uruvaththodavar Thirumpi Varuvathai
உற்று நோக்குவோம்
Uttu Nnokkuvom
ஓடி பாடி உவந்து போற்றுவோம்
Oti Paati Uvanthu Pottuvom
...மேகமீது
...maekameethu

மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
மலை அதிர்ந்திட புவி குலுங்கிட
Malai Athirnthida Puvi Kulungida
கடல் கலங்கிட
Kadal Kalangida
வானோர் பூவோர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
Vaanor Poovor Makilnthu Nirkavae
...மேகமீது
...maekameethu


Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Keyboard

maekameethu Thootharotitho Itho
maekameethu Thootharotitho Itho(2)
maesiyaa Kiristhaesaiyaa
enathaasai Naesaiyaa
vaaraar Vaaraar Makil Kempeeramaay

maekaththodu Ponavarivar Ivar
maekaththodu Ponavarivar Ivar
thirumpavum Pathinaayiram
parisuththar Soolnthida
seekkiram Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
...maekameethu

aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho (2)
aattukkuttiyin Paattaோ
dekkaalam Ethirolikkuthae
allaelooyaa Arumai Iratchakaa

olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
uruvaththodavar Thirumpi Varuvathai
uttu Nnokkuvom
oti Paati Uvanthu Pottuvom
...maekameethu

manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
malai Athirnthida Puvi Kulungida
kadal Kalangida
vaanor Poovor Makilnthu Nirkavae
...maekameethu


Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Guitar


Maekameethu Thootharotitho Itho Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords in C Scale

தமிழ்