🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maekameethu Thootharotitho Itho in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
மேகமீது தூ
G♯
தரோடிதோ இதோ
F♯
A♯m
A♯m
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
F
(2)
A♯m
A♯m
மேசியா கிறிஸ்தேசை
D♯m
யா
G♯
எனதாசை நேசையா
D♯m
வாரார் வா
G♯
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
A♯m
A♯m
மேகத்தோடு போனவ
G♯
ரிவர் இவர்
F♯
A♯m
A♯m
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
F
A♯m
A♯m
திரும்பவும் பதினா
D♯m
யிரம்
G♯
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
D♯m
சீக்கிரம்
G♯
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
A♯m
…மேகமீது
A♯m
ஆரவாரம் கேட்
G♯
குதே அதோ அதோ
F♯
A♯m
A♯m
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
F
(2)
A♯m
A♯m
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
D♯m
ட்டோ
G♯
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
D♯m
அல்லேலூயா
G♯
அருமை இரட்சகா
A♯m
A♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
G♯
அன்றே அன்றே
F♯
A♯m
A♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
F
A♯m
A♯m
உருவத்தோடவர் திரும்
D♯m
பி வருவதை
G♯
உற்று நோக்குவோம்
D♯m
ஓடி பா
G♯
டி உவந்து போற்றுவோம்
A♯m
…மேகமீது
A♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
G♯
ர் ஒரே ஒரே
F♯
A♯m
A♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
F
A♯m
A♯m
மலை அதிர்ந்திட புவி
D♯m
குலுங்கிட
G♯
கடல் கலங்கிட
D♯m
வானோர் பூவோ
G♯
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
A♯m
…மேகமீது
A♯m
மேகமீது தூ
G♯
தரோடிதோ இதோ
F♯
A♯m
Maekameethu Thootharotitho Itho
A♯m
மேகமீது தூதரோடிதோ இதோ
F
(2)
A♯m
Maekameethu Thootharotitho Itho(2)
A♯m
மேசியா கிறிஸ்தேசை
D♯m
யா
Maesiyaa Kiristhaesaiyaa
G♯
எனதாசை நேசையா
Enathaasai Naesaiyaa
D♯m
வாரார் வா
G♯
ரார் மகிழ் கெம்பீரமாய்
A♯m
Vaaraar Vaaraar Makil Kempeeramaay
A♯m
மேகத்தோடு போனவ
G♯
ரிவர் இவர்
F♯
A♯m
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
A♯m
மேகத்தோடு போனவரிவர் இவர்
F
A♯m
Maekaththodu Ponavarivar Ivar
A♯m
திரும்பவும் பதினா
D♯m
யிரம்
Thirumpavum Pathinaayiram
G♯
பரிசுத்தர் சூழ்ந்திட
Parisuththar Soolnthida
D♯m
சீக்கிரம்
G♯
சீக்கிரம் ஜெகத்தை நோக்கியே
A♯m
Seekkiram Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
...மேகமீது
...maekameethu
A♯m
ஆரவாரம் கேட்
G♯
குதே அதோ அதோ
F♯
A♯m
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
A♯m
ஆரவாரம் கேட்குதே அதோ அதோ
F
(2)
A♯m
Aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho (2)
A♯m
ஆட்டுக்குட்டியின் பா
D♯m
ட்டோ
Aattukkuttiyin Paattaோ
G♯
டெக்காளம் எதிரொலிக்குதே
Dekkaalam Ethirolikkuthae
D♯m
அல்லேலூயா
G♯
அருமை இரட்சகா
A♯m
Allaelooyaa Arumai Iratchakaa
A♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார்
G♯
அன்றே அன்றே
F♯
A♯m
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
A♯m
ஒலிவமலை விட்டேகினார் அன்றே அன்றே
F
A♯m
Olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
A♯m
உருவத்தோடவர் திரும்
D♯m
பி வருவதை
Uruvaththodavar Thirumpi Varuvathai
G♯
உற்று நோக்குவோம்
Uttu Nnokkuvom
D♯m
ஓடி பா
G♯
டி உவந்து போற்றுவோம்
A♯m
Oti Paati Uvanthu Pottuvom
...மேகமீது
...maekameethu
A♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறா
G♯
ர் ஒரே ஒரே
F♯
A♯m
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
A♯m
மனுவேலன் ராஜன் வருகிறார் ஒரே ஒரே
F
A♯m
Manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
A♯m
மலை அதிர்ந்திட புவி
D♯m
குலுங்கிட
Malai Athirnthida Puvi Kulungida
G♯
கடல் கலங்கிட
Kadal Kalangida
D♯m
வானோர் பூவோ
G♯
ர் மகிழ்ந்து நிற்கவே
A♯m
Vaanor Poovor Makilnthu Nirkavae
...மேகமீது
...maekameethu

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Keyboard

A♯m
maekameethu Thoo
G♯
tharotitho Itho
F♯
A♯m
A♯m
maekameethu Thootharotitho Itho
F
(2)
A♯m
A♯m
maesiyaa Kiristhaesai
D♯m
yaa
G♯
enathaasai Naesaiyaa
D♯m
vaaraar Vaa
G♯
raar Makil Kempeeramaay
A♯m
A♯m
maekaththodu Ponava
G♯
rivar Ivar
F♯
A♯m
A♯m
maekaththodu Ponavarivar Ivar
F
A♯m
A♯m
thirumpavum Pathinaa
D♯m
yiram
G♯
parisuththar Soolnthida
D♯m
seekkiram
G♯
Seekkiram Jekaththai Nnokkiyae
A♯m
...maekameethu
A♯m
aaravaaram Kaet
G♯
kuthae Atho Atho
F♯
A♯m
A♯m
aaravaaram Kaetkuthae Atho Atho
F
(2)
A♯m
A♯m
aattukkuttiyin Paa
D♯m
ttaோ
G♯
dekkaalam Ethirolikkuthae
D♯m
allaelooyaa
G♯
Arumai Iratchakaa
A♯m
A♯m
olivamalai Vittaekinaar
G♯
Ante Ante
F♯
A♯m
A♯m
olivamalai Vittaekinaar Ante Ante
F
A♯m
A♯m
uruvaththodavar Thirum
D♯m
pi Varuvathai
G♯
uttu Nnokkuvom
D♯m
oti Paa
G♯
ti Uvanthu Pottuvom
A♯m
...maekameethu
A♯m
manuvaelan Raajan Varukiraa
G♯
r Orae Orae
F♯
A♯m
A♯m
manuvaelan Raajan Varukiraar Orae Orae
F
A♯m
A♯m
malai Athirnthida Puvi
D♯m
Kulungida
G♯
kadal Kalangida
D♯m
vaanor Poovo
G♯
r Makilnthu Nirkavae
A♯m
...maekameethu

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords Guitar


Maekameethu Thootharotitho Itho Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethu Thootharotitho Itho Chords in B♭ Scale

தமிழ்