🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maeka Meethinil Vaekamudan in D♯ Scale

E♭
மேக மீதினில் வேக
A♭
முடன்
B♭
Fm
மேசியா இயேசுவே வந்திடு
B♭
வார்
E♭
E♭
மின்னலைப் போன்ற பேரொளி
A♭
யில்
B♭7
மத்திய வானில் தோன்
A♭
றிடுவார்
B♭
E♭
எண்ணிலடங்கா பக்தர்களும்
A♭
B♭7
விண்தூத சேனை சூழ்ந்தி
A♭
டவே
E♭
…மேக மீதினில்
E♭
யூதர்கள் கூடி சே
A♭
ர்ந்தனரே
B♭7
வேதமும் நிறைவேறிடு
A♭
தே
B♭
E♭
இவ்வடையாளம் நோக்கிடுவோம்
A♭
B♭7
இயேசுவின் நாளை சந்திக்
A♭
கவே
E♭
…மேக மீதினில்
E♭
தாமதம் ஏனோ தம் வரு
A♭
கை
B♭7
தீவிரம் வந்தால் நம்
A♭
நிலைமை
B♭
E♭
எக்காள சத்தம் கேட்டிடுமே
A♭
B♭7
கர்த்தரைக் காண ஆயத்
A♭
தமா
E♭
…மேக மீதினில்
E♭
மேக மீதினில் வேக
A♭
முடன்
B♭
Maeka Meethinil Vaekamudan
Fm
மேசியா இயேசுவே வந்திடு
B♭
வார்
E♭
Maesiyaa Yesuvae Vanthiduvaar
E♭
மின்னலைப் போன்ற பேரொளி
A♭
யில்
Minnalaip Ponta Paeroliyil
B♭7
மத்திய வானில் தோன்
A♭
றிடுவார்
B♭
maththiya Vaanil Thontiduvaar
E♭
எண்ணிலடங்கா பக்தர்களும்
A♭
Ennnniladangaa Paktharkalum
B♭7
விண்தூத சேனை சூழ்ந்தி
A♭
டவே
E♭
vinnthootha Senai Soolnthidavae
...மேக மீதினில்
...maeka Meethinil
E♭
யூதர்கள் கூடி சே
A♭
ர்ந்தனரே
Yootharkal Kooti Sernthanarae
B♭7
வேதமும் நிறைவேறிடு
A♭
தே
B♭
vaethamum Niraivaeriduthae
E♭
இவ்வடையாளம் நோக்கிடுவோம்
A♭
Ivvataiyaalam Nnokkiduvom
B♭7
இயேசுவின் நாளை சந்திக்
A♭
கவே
E♭
B♭7
Yesuvin Naalai Santhikkavae
...மேக மீதினில்
...maeka Meethinil
E♭
தாமதம் ஏனோ தம் வரு
A♭
கை
Thaamatham Aeno Tham Varukai
B♭7
தீவிரம் வந்தால் நம்
A♭
நிலைமை
B♭
theeviram Vanthaal Nam Nilaimai
E♭
எக்காள சத்தம் கேட்டிடுமே
A♭
Ekkaala Saththam Kaetdidumae
B♭7
கர்த்தரைக் காண ஆயத்
A♭
தமா
E♭
karththaraik Kaana Aayaththamaa
...மேக மீதினில்
...maeka Meethinil

Maeka Meethinil Vaekamudan Chords Keyboard

E♭
maeka Meethinil Vaeka
A♭
mudan
B♭
Fm
maesiyaa Yesuvae Vanthidu
B♭
vaar
E♭
E♭
minnalaip Ponta Paeroli
A♭
yil
B♭7
maththiya Vaanil Thon
A♭
riduvaar
B♭
E♭
ennnniladangaa Paktharkalum
A♭
B♭7
vinnthootha Senai Soolnthi
A♭
davae
E♭
...maeka Meethinil
E♭
yootharkal Kooti Se
A♭
rnthanarae
B♭7
vaethamum Niraivaeridu
A♭
thae
B♭
E♭
ivvataiyaalam Nnokkiduvom
A♭
B♭7
Yesuvin Naalai Santhik
A♭
kavae
E♭
...maeka Meethinil
E♭
thaamatham Aeno Tham Varu
A♭
kai
B♭7
theeviram Vanthaal Nam
A♭
Nilaimai
B♭
E♭
ekkaala Saththam Kaetdidumae
A♭
B♭7
karththaraik Kaana Aayath
A♭
thamaa
E♭
...maeka Meethinil

Maeka Meethinil Vaekamudan Chords Guitar


Maeka Meethinil Vaekamudan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maeka Meethinil Vaekamudan Chords in D♯ Scale

Maeka Meethinil Vaekamudan Lyrics
தமிழ்