🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maarum Ivvulakinilae in G♯ Scale

மாறும் இவ்வுலகினிலே
மாறாத உம் கிருபை – 2
மாறிடும் மனிதன் மாறிடுவான்
மாறாத தேவன் இயேசுவன்றோ – 2
பட்டதும் போதும் சுட்டதும் போதும்
கண்ணீரும் போதும் கவலையும் போதும்
உம் கிருபை எனக்குப் போதும் போதும் – 2
மன்னவா எனக்கு நீர் தான் வேண்டும் – 2
– மாறும்
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும்
ஞாலம் ஒருநாள் கைவிட்ட ஓடும் – 2
ஆழம் அகலம் நீளம் எல்லைகாணா அன்பு – 2
ஆண்டவரின் பாதம் அதுவே எனக்கு போதும் – 2
– போதும்

மாறும் இவ்வுலகினிலே
Maarum Ivvulakinilae
மாறாத உம் கிருபை – 2
Maaraatha Um Kirupai – 2
மாறிடும் மனிதன் மாறிடுவான்
Maaridum Manithan Maariduvaan
மாறாத தேவன் இயேசுவன்றோ – 2
Maaraatha Thaevan Yesuvanto – 2

பட்டதும் போதும் சுட்டதும் போதும்
Pattathum Pothum Suttathum Pothum
கண்ணீரும் போதும் கவலையும் போதும்
Kannnneerum Pothum Kavalaiyum Pothum
உம் கிருபை எனக்குப் போதும் போதும் – 2
Um Kirupai Enakkup Pothum Pothum – 2
மன்னவா எனக்கு நீர் தான் வேண்டும் – 2
Mannavaa Enakku Neer Thaan Vaenndum – 2
– மாறும்
– Maarum

காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும்
Kaalangal Maarum Kolangal Maarum
ஞாலம் ஒருநாள் கைவிட்ட ஓடும் – 2
Njaalam Orunaal Kaivitta Odum – 2
ஆழம் அகலம் நீளம் எல்லைகாணா அன்பு – 2
Aalam Akalam Neelam Ellaikaannaa Anpu – 2
ஆண்டவரின் பாதம் அதுவே எனக்கு போதும் – 2
Aanndavarin Paatham Athuvae Enakku Pothum – 2
– போதும்
– Pothum


Maarum Ivvulakinilae Chords Keyboard

maarum Ivvulakinilae
maaraatha Um Kirupai – 2
maaridum Manithan Maariduvaan
maaraatha Thaevan Yesuvanto – 2

pattathum Pothum Suttathum Pothum
kannnneerum Pothum Kavalaiyum Pothum
um Kirupai Enakkup pothum Pothum – 2
mannavaa Enakku Neer Thaan Vaenndum – 2
– Maarum

kaalangal Maarum Kolangal Maarum
njaalam Orunaal Kaivitta Odum – 2
aalam Akalam Neelam Ellaikaannaa Anpu – 2
aanndavarin Paatham Athuvae Enakku Pothum – 2
– Pothum


Maarum Ivvulakinilae Chords Guitar


Maarum Ivvulakinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maarum Ivvulakinilae Chords in G♯ Scale

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே Lyrics
தமிழ்