🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maaridum Ellaam Maaridum in G♭ Scale

G♭ = F♯
மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடும் (2)
அவர் ஆடையை தொட்ட மாத்திரத்தில்
பெரும் பாடு மாறிற்ரே
ஆதியும் அந்தமமுமானவராலே
அந்தகாரம் நீங்கிற்றே
கட்டுகள் உடந்ததே
கவலைகள் நீங்கிற்றே
.. மாறிடும்
இரையேதே என்று சொன்னாரே
திரைகடல் அடங்கிற்றே
அமைதலாய் இரு என்றாரே
அலைகளும் ஓய்ந்ததே
பயங்கள் பறந்ததே
நம்பிக்கை பிறந்ததே
.. மாறிடும்
லாசரவே நீ எழுந்து வா
என்று சொன்னாரே
மரித்த லாசரு கல்லரை விட்டு
எழுந்து வந்தானே
அழுகுறல் நின்றதே
ஆனந்தம் வந்ததே
மாறுதே எல்ல்லம் மாறுதே
என் இயேசுவால் எல்ல்லாம் மாறுதே
மாறுதே (துக்கம் / கடன் / வியெதி / துக்கம் / வறுமை) மாறுதே
என் இயேசுவால் (துக்கம் / கடன் / வியெதி / துக்கம் / வறுமை) மாறுதே
மாறிற்றே எல்லாம் மாறிற்றே
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிற்றே

மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Maaridum Ellaam Maaridum
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடும் (2)
En Yesuvaalae Ellaam Maaridum (2)

அவர் ஆடையை தொட்ட மாத்திரத்தில்
Avar Aataiyai Thotta Maaththiraththil
பெரும் பாடு மாறிற்ரே
Perum Paadu Maarirrae
ஆதியும் அந்தமமுமானவராலே
Aathiyum Anthamamumaanavaraalae
அந்தகாரம் நீங்கிற்றே
Anthakaaram Neengitte
கட்டுகள் உடந்ததே
Kattukal Udanthathae
கவலைகள் நீங்கிற்றே
Kavalaikal Neengitte
.. மாறிடும்
.. Maaridum

இரையேதே என்று சொன்னாரே
Iraiyaethae Entu Sonnaarae
திரைகடல் அடங்கிற்றே
Thiraikadal Adangitte
அமைதலாய் இரு என்றாரே
Amaithalaay Iru Entarae
அலைகளும் ஓய்ந்ததே
Alaikalum Oynthathae
பயங்கள் பறந்ததே
Payangal Paranthathae
நம்பிக்கை பிறந்ததே
Nampikkai Piranthathae
.. மாறிடும்
.. Maaridum

லாசரவே நீ எழுந்து வா
Laasaravae Nee Elunthu Vaa
என்று சொன்னாரே
Entu Sonnaarae
மரித்த லாசரு கல்லரை விட்டு
Mariththa Laasaru Kallarai Vittu
எழுந்து வந்தானே
Elunthu Vanthaanae
அழுகுறல் நின்றதே
Alukural Nintathae
ஆனந்தம் வந்ததே
Aanantham Vanthathae

மாறுதே எல்ல்லம் மாறுதே
Maaruthae Elllam Maaruthae
என் இயேசுவால் எல்ல்லாம் மாறுதே
En Yesuvaal Elllaam Maaruthae

மாறுதே (துக்கம் / கடன் / வியெதி / துக்கம் / வறுமை) மாறுதே
Maaruthae (thukkam / Kadan / Viyethi / Thukkam / Varumai) Maaruthae
என் இயேசுவால் (துக்கம் / கடன் / வியெதி / துக்கம் / வறுமை) மாறுதே
En Yesuvaal (thukkam / Kadan / Viyethi / Thukkam / Varumai) Maaruthae

மாறிற்றே எல்லாம் மாறிற்றே
Maaritte Ellaam Maaritte
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிற்றே
En Yesuvaalae Ellaam Maaritte


Maaridum Ellaam Maaridum Chords Keyboard

maaridum Ellaam Maaridum
en Yesuvaalae Ellaam Maaridum (2)

avar Aataiyai Thotta Maaththiraththil
perum Paadu Maarirrae
aathiyum Anthamamumaanavaraalae
anthakaaram Neengitte
kattukal Udanthathae
kavalaikal Neengitte
.. Maaridum

iraiyaethae Entu Sonnaarae
thiraikadal Adangitte
amaithalaay Iru Entarae
alaikalum Oynthathae
payangal Paranthathae
nampikkai Piranthathae
.. Maaridum

laasaravae Nee Elunthu Vaa
entu Sonnaarae
mariththa Laasaru Kallarai Vittu
elunthu Vanthaanae
alukural Nintathae
aanantham Vanthathae

maaruthae Elllam Maaruthae
en Yesuvaal Elllaam Maaruthae

Maaruthae (thukkam / Kadan / Viyethi / Thukkam / Varumai) Maaruthae
En Yesuvaal (thukkam / Kadan / Viyethi / Thukkam / Varumai) Maaruthae

maaritte Ellaam Maaritte
en Yesuvaalae Ellaam Maarirrae


Maaridum Ellaam Maaridum Chords Guitar


Maaridum Ellaam Maaridum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaridum Ellaam Maaridum Chords in G♭ Scale

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும் Lyrics
தமிழ்