🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maanidarai Meetdidum Meetparaay Yesu in F Scale

E
மானிடரை மீட்டி
D♭m
டும் மீட்
G♭m
பராய் இயேசு
B
மானிடனாய் மண்ணுலகில் பிறந்தா
E
ரே
E
பாவம் போக்கிட பிறந்தவர் இயேசு
G♭m
சாபம் தீர்த்திட பிறந்தவர் இயேசு
D
இருள் நீக்கிட இ
A
ன்பம் தந்திட இயே
B
சு பிறந்தாரே
E
E
மகிமையை வெறுத்து இயேசு மா
A♭m
னிட ரூப
E7
மாய்
G♭m
A
மக்களின் பாவம் போக்
D
க மனுவா
B
ய் பிறந்தாரே
E
E
அதிசயமானவர் ஆலோசனை
G♭m
க் கர்த்தர்
G♭m
வல்லமையுள்ளவர் சமாதா
B
னப்பிரபு
B
வார்த்தையாய் வந்தாரே
E
– பாவம் போக்கிட
E
இழந்ததை தேடிட வந்த
A♭m
இறைமகன்
E7
இயேசுவே
G♭m
A
ஈசாயின் வேரிலே பி
D
றந்த இறைவன்
B
இயேசுவே
E
E
வழியும் வாய்மையுமானவரா
G♭m
க வாழ்க்கையின்
G♭m
உறைவிடம் ஆனவரா
B
க விண்ணவர் பிறந்தாரே
E
– பாவம் போக்கிட
E
உன்னதமானவர் இவர்
A♭m
உலக இரட்
E7
சகர்
G♭m
A
உன்னையும் என்னையும் ப
D
ரலோகில் சேர்க்க உ
B
தித்தவர்
E
E
உள்ளத்தில் இருந்திட வந்த
G♭m
வர் இயேசு
G♭m
உண்மையாய் வாழ உதவிடு
B
ம் இயேசு
B
உனக்காய் பிறந்தாரே
E
– பாவம் போக்கிட
E
மானிடரை மீட்டி
D♭m
டும் மீட்
G♭m
பராய் இயேசு
Maanidarai Meetdidum Meetparaay Yesu
B
மானிடனாய் மண்ணுலகில் பிறந்தா
E
ரே
Maanidanaay Mannnulakil Piranthaarae
E
பாவம் போக்கிட பிறந்தவர் இயேசு
Paavam Pokkida Piranthavar Yesu
G♭m
சாபம் தீர்த்திட பிறந்தவர் இயேசு
Saapam Theerththida Piranthavar Yesu
D
இருள் நீக்கிட இ
A
ன்பம் தந்திட இயே
B
சு பிறந்தாரே
E
Irul Neekkida Inpam Thanthida Yesu Piranthaarae
E
மகிமையை வெறுத்து இயேசு மா
A♭m
னிட ரூப
E7
மாய்
G♭m
Makimaiyai Veruththu Yesu Maanida Roopamaay
A
மக்களின் பாவம் போக்
D
க மனுவா
B
ய் பிறந்தாரே
E
Makkalin Paavam Pokka Manuvaay Piranthaarae
E
அதிசயமானவர் ஆலோசனை
G♭m
க் கர்த்தர்
Athisayamaanavar Aalosanaik Karththar
G♭m
வல்லமையுள்ளவர் சமாதா
B
னப்பிரபு
Vallamaiyullavar Samaathaanappirapu
B
வார்த்தையாய் வந்தாரே
E
Vaarththaiyaay Vanthaarae
– பாவம் போக்கிட
– Paavam Pokkida
E
இழந்ததை தேடிட வந்த
A♭m
இறைமகன்
E7
இயேசுவே
G♭m
Ilanthathai Thaetida Vantha Iraimakan Yesuvae
A
ஈசாயின் வேரிலே பி
D
றந்த இறைவன்
B
இயேசுவே
E
Eesaayin Vaerilae Pirantha Iraivan Yesuvae
E
வழியும் வாய்மையுமானவரா
G♭m
க வாழ்க்கையின்
Valiyum Vaaymaiyumaanavaraaka Vaalkkaiyin
G♭m
உறைவிடம் ஆனவரா
B
க விண்ணவர் பிறந்தாரே
E
Uraividam Aanavaraaka Vinnnavar Piranthaarae
– பாவம் போக்கிட
– Paavam Pokkida
E
உன்னதமானவர் இவர்
A♭m
உலக இரட்
E7
சகர்
G♭m
Unnathamaanavar Ivar Ulaka Iratsakar
A
உன்னையும் என்னையும் ப
D
ரலோகில் சேர்க்க உ
B
தித்தவர்
E
Unnaiyum Ennaiyum Paralokil Serkka Uthiththavar
E
உள்ளத்தில் இருந்திட வந்த
G♭m
வர் இயேசு
Ullaththil Irunthida Vanthavar Yesu
G♭m
உண்மையாய் வாழ உதவிடு
B
ம் இயேசு
Unnmaiyaay Vaala Uthavidum Yesu
B
உனக்காய் பிறந்தாரே
E
Unakkaay Piranthaarae
– பாவம் போக்கிட
– Paavam Pokkida

Maanidarai Meetdidum Meetparaay Yesu Chords Keyboard

E
maanidarai Meetti
D♭m
dum Meet
G♭m
paraay Yesu
B
maanidanaay Mannnulakil Piranthaa
E
rae
E
paavam Pokkida Piranthavar Yesu
G♭m
saapam Theerththida Piranthavar Yesu
D
irul Neekkida I
A
npam Thanthida Iyae
B
su Piranthaarae
E
E
makimaiyai Veruththu Yesu Maa
A♭m
nida Roopa
E7
maay
G♭m
A
makkalin Paavam Pok
D
ka Manuvaa
B
y Piranthaarae
E
E
athisayamaanavar Aalosanai
G♭m
k Karththar
G♭m
vallamaiyullavar Samaathaa
B
nappirapu
B
vaarththaiyaay Vanthaarae
E
– Paavam Pokkida
E
ilanthathai Thaetida Vantha
A♭m
Iraimakan
E7
Yesuvae
G♭m
A
eesaayin Vaerilae Pi
D
rantha Iraivan
B
Yesuvae
E
E
valiyum Vaaymaiyumaanavaraa
G♭m
ka Vaalkkaiyin
G♭m
uraividam Aanavaraa
B
ka Vinnnavar Piranthaarae
E
– Paavam Pokkida
E
unnathamaanavar Ivar
A♭m
Ulaka Irat
E7
sakar
G♭m
A
unnaiyum Ennaiyum Pa
D
ralokil Serkka U
B
thiththavar
E
E
ullaththil Irunthida Vantha
G♭m
var Yesu
G♭m
unnmaiyaay Vaala Uthavidu
B
m Yesu
B
unakkaay Piranthaarae
E
– Paavam Pokkida

Maanidarai Meetdidum Meetparaay Yesu Chords Guitar


Maanidarai Meetdidum Meetparaay Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maanidarai Meetdidum Meetparaay Yesu Chords in F Scale

தமிழ்