🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maamalai Meethinil Pothakam Koorum in D♯ Scale

மாமலை மீதினில் போதகம் கூறும்
மாமேதை இயேசுவின் கனிமொழி கேட்பாய்
சிந்திய முத்துக்கள் சிந்தனை செய்வாய்
புண்ணியர் போதனை உள்ளத்தில் ஏற்பாய்
ஆவியில் எளியவன் பாக்கியவான்
ஆண்டவர் ராஜ்ஜியம் அடைந்திடுவார்
துயரப்படுவோர் பாக்கியவான்
தேவனின் ஆறுதல் அடைத்திடுவார்
…மாமலை மீதினில்
பொறுத்திடும் மாந்தர்கள் பாக்கியவான்
பூமியை என்றும் சுதந்தரிப்பார்
நீதியை காப்பவர் பாக்கியவான்
கர்த்தரின் திருப்தியை அடைந்திடுவார்
…மாமலை மீதினில்
கர்த்தரின் நிந்தனை ஏற்பவர்கள்
கர்த்தரின் மகிழ்ச்சி அடைந்திடுவார்
பலன்கள் மிகுதி பெற்றிடுவான்
பரமனின் ராஜ்ஜியம் அடைந்திடுவார்
…மாமலை மீதினில்

மாமலை மீதினில் போதகம் கூறும்
Maamalai Meethinil Pothakam Koorum
மாமேதை இயேசுவின் கனிமொழி கேட்பாய்
maamaethai Yesuvin Kanimoli Kaetpaay
சிந்திய முத்துக்கள் சிந்தனை செய்வாய்
Sinthiya Muththukkal Sinthanai Seyvaay
புண்ணியர் போதனை உள்ளத்தில் ஏற்பாய்
punnnniyar Pothanai Ullaththil Aerpaay

ஆவியில் எளியவன் பாக்கியவான்
Aaviyil Eliyavan Paakkiyavaan
ஆண்டவர் ராஜ்ஜியம் அடைந்திடுவார்
aanndavar Raajjiyam Atainthiduvaar
துயரப்படுவோர் பாக்கியவான்
Thuyarappaduvor Paakkiyavaan
தேவனின் ஆறுதல் அடைத்திடுவார்
thaevanin Aaruthal Ataiththiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil

பொறுத்திடும் மாந்தர்கள் பாக்கியவான்
Poruththidum Maantharkal Paakkiyavaan
பூமியை என்றும் சுதந்தரிப்பார்
poomiyai Entum Suthantharippaar
நீதியை காப்பவர் பாக்கியவான்
Neethiyai Kaappavar Paakkiyavaan
கர்த்தரின் திருப்தியை அடைந்திடுவார்
karththarin Thirupthiyai Atainthiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil

கர்த்தரின் நிந்தனை ஏற்பவர்கள்
Karththarin Ninthanai Aerpavarkal
கர்த்தரின் மகிழ்ச்சி அடைந்திடுவார்
karththarin Makilchchi Atainthiduvaar
பலன்கள் மிகுதி பெற்றிடுவான்
Palankal Mikuthi Pettiduvaan
பரமனின் ராஜ்ஜியம் அடைந்திடுவார்
paramanin Raajjiyam Atainthiduvaar
...மாமலை மீதினில்
...maamalai Meethinil


Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords Keyboard

maamalai Meethinil Pothakam Koorum
maamaethai Yesuvin Kanimoli Kaetpaay
sinthiya Muththukkal Sinthanai Seyvaay
punnnniyar Pothanai Ullaththil Aerpaay

aaviyil Eliyavan Paakkiyavaan
aanndavar Raajjiyam Atainthiduvaar
thuyarappaduvor Paakkiyavaan
thaevanin Aaruthal Ataiththiduvaar
...maamalai Meethinil

poruththidum Maantharkal Paakkiyavaan
poomiyai Entum Suthantharippaar
neethiyai Kaappavar Paakkiyavaan
karththarin Thirupthiyai Atainthiduvaar
...maamalai Meethinil

karththarin Ninthanai Aerpavarkal
karththarin Makilchchi Atainthiduvaar
palankal Mikuthi Perriduvaan
paramanin Raajjiyam Atainthiduvaar
...maamalai Meethinil


Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords Guitar


Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maamalai Meethinil Pothakam Koorum Chords in D♯ Scale

தமிழ்