🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maalaiyil Thuthippom in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
மலையில் துதிப்போம்
B♭m
மகிழ்வுடனே மனக்களிப்
G♭
புடனே
B♭m
B♭m
மாண்புகழ் ஏசு
D♭
வை வானவரோ
A♭
டே
F7
B♭m
காலை மாலை உறங்காரோ நம்
D♭
காவலனாய் இருப்பாரே
A♭
B♭m
ஆவலுடன்
D♭
துதி சாற்றி
A♭
டுவீரே
F7
– மாலை
B♭m
கிருபையின் வாக்கு தந்தாரே – அதை
D♭
அருமையாய் நிறைவேற்றினாரே
A♭
B♭m
உரிமையுடன்
D♭
புகழ் சாற்
A♭
றிடுவீரே
F7
– மாலை
B♭m
சோதனை வந்திட்ட நேரம் அவர்
D♭
போதனை செய்தார் அந்நேரம்
A♭
B♭m
சாதனையாகவே
D♭
நிற்கச்
A♭
செய்தாரே
F7
– மாலை
B♭m
அழைத்த மெய் அழைப்பிலே தானே – நாம்
D♭
உழைத்திட பெலன் தந்ததேனே
A♭
B♭m
பிழைத்திட ஜீவ
D♭
ன் கிறிஸ்து
A♭
வில் தானே
F7
– மாலை
B♭m
வயல் நிலம் ஏராளம் காட்டி – அதின்
D♭
அறுவடை தாராளம் ஏற்றி
A♭
B♭m
அரிக்கட்டோடே
D♭
வர கிருபை
A♭
செய்தாரே
F7
– மாலை
B♭m
மலையில் துதிப்போம்
Malaiyil Thuthippom
B♭m
மகிழ்வுடனே மனக்களிப்
G♭
புடனே
B♭m
Makilvudanae Manakkalippudanae
B♭m
மாண்புகழ் ஏசு
D♭
வை வானவரோ
A♭
டே
F7
Maannpukal Aesuvai Vaanavarotae
F7
B♭m
காலை மாலை உறங்காரோ நம்
Kaalai Maalai Urangaaro Nam
D♭
காவலனாய் இருப்பாரே
A♭
Kaavalanaay Iruppaarae
B♭m
ஆவலுடன்
D♭
துதி சாற்றி
A♭
டுவீரே
F7
Aavaludan Thuthi Saattiduveerae
F7
- மாலை
- Maalai
B♭m
கிருபையின் வாக்கு தந்தாரே - அதை
Kirupaiyin Vaakku Thanthaarae - Athai
D♭
அருமையாய் நிறைவேற்றினாரே
A♭
Arumaiyaay Niraivaettinaarae
B♭m
உரிமையுடன்
D♭
புகழ் சாற்
A♭
றிடுவீரே
F7
Urimaiyudan Pukal Saattiduveerae
F7
– மாலை
– Maalai
B♭m
சோதனை வந்திட்ட நேரம் அவர்
Sothanai Vanthitta Naeram Avar
D♭
போதனை செய்தார் அந்நேரம்
A♭
Pothanai Seythaar Annaeram
B♭m
சாதனையாகவே
D♭
நிற்கச்
A♭
செய்தாரே
F7
Saathanaiyaakavae Nirkach Seythaarae
F7
- மாலை
- Maalai
B♭m
அழைத்த மெய் அழைப்பிலே தானே - நாம்
Alaiththa Mey Alaippilae Thaanae - Naam
D♭
உழைத்திட பெலன் தந்ததேனே
A♭
Ulaiththida Pelan Thanthathaenae
B♭m
பிழைத்திட ஜீவ
D♭
ன் கிறிஸ்து
A♭
வில் தானே
F7
Pilaiththida Jeevan Kiristhuvil Thaanae
F7
- மாலை
- Maalai
B♭m
வயல் நிலம் ஏராளம் காட்டி - அதின்
Vayal Nilam Aeraalam Kaatti - Athin
D♭
அறுவடை தாராளம் ஏற்றி
A♭
Aruvatai Thaaraalam Aetti
B♭m
அரிக்கட்டோடே
D♭
வர கிருபை
A♭
செய்தாரே
F7
Arikkattaோtae Vara Kirupai Seythaarae
F7
- மாலை
- Maalai

Maalaiyil Thuthippom Chords Keyboard

B♭m
malaiyil Thuthippom
B♭m
makilvudanae Manakkalip
G♭
pudanae
B♭m
B♭m
maannpukal Aesu
D♭
vai Vaanavaro
A♭
tae
F7
B♭m
kaalai Maalai Urangaaro Nam
D♭
kaavalanaay Iruppaarae
A♭
B♭m
aavaludan
D♭
thuthi Saatti
A♭
duveerae
F7
- Maalai
B♭m
kirupaiyin Vaakku Thanthaarae - Athai
D♭
arumaiyaay Niraivaettinaarae
A♭
B♭m
urimaiyudan
D♭
pukal Saar
A♭
riduveerae
F7
– Maalai
B♭m
sothanai Vanthitta Naeram Avar
D♭
pothanai Seythaar Annaeram
A♭
B♭m
saathanaiyaakavae
D♭
Nirkach
A♭
seythaarae
F7
- Maalai
B♭m
alaiththa Mey Alaippilae Thaanae - Naam
D♭
ulaiththida Pelan Thanthathaenae
A♭
B♭m
pilaiththida Jeeva
D♭
n Kiristhu
A♭
vil Thaanae
F7
- Maalai
B♭m
vayal Nilam Aeraalam Kaatti - Athin
D♭
aruvatai Thaaraalam Aetti
A♭
B♭m
arikkattaோtae
D♭
vara Kirupai
A♭
seythaarae
F7
- Maalai

Maalaiyil Thuthippom Chords Guitar


Maalaiyil Thuthippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maalaiyil Thuthippom Chords in B♭ Scale

தமிழ்