🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann in F♯ Scale

F♯
குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
G♯m
உம் சித்தம் போ
C♯
ல என்னை நடத்தும்
F♯
F♯
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
G♯m
விசுவாச வீரனாய் என்
C♯
னை நிறுத்தும்
F♯
F♯
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை
C♯
அறிந்து
F♯
C♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
F♯
…குயவனின்
F♯
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
G♯m
கனிவோடு என்னையும் தேற்றி
C♯
டுமே
F♯
F♯
தந்தையைப் போல தோள்களி
C♯
ல் சுமந்து
F♯
C♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
F♯
…குயவனின்
F♯
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
G♯m
உம்மையன்றி வேறே விருப்ப
C♯
ம் இல்லை
F♯
F♯
என்னையே உமக்காய் பலியாக
C♯
தந்தேன்
F♯
C♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
F♯
…குயவனின்
F♯
குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
G♯m
உம் சித்தம் போ
C♯
ல என்னை நடத்தும்
F♯
Um Siththam Pola Ennai Nadaththum
F♯
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
Visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
G♯m
விசுவாச வீரனாய் என்
C♯
னை நிறுத்தும்
F♯
Visuvaasa Veeranaay Ennai Niruththum
F♯
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை
C♯
அறிந்து
F♯
Utaintha En Ullaththin Vaethanai Arinthu
C♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
F♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
F♯
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
Kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
G♯m
கனிவோடு என்னையும் தேற்றி
C♯
டுமே
F♯
Kanivodu Ennaiyum Thaettidumae
F♯
தந்தையைப் போல தோள்களி
C♯
ல் சுமந்து
F♯
Thanthaiyaip Pola Tholkalil Sumanthu
C♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
F♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
F♯
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
Neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
G♯m
உம்மையன்றி வேறே விருப்ப
C♯
ம் இல்லை
F♯
Ummaiyanti Vaetae Viruppam Illai
F♯
என்னையே உமக்காய் பலியாக
C♯
தந்தேன்
F♯
Ennaiyae Umakkaay Paliyaaka Thanthaen
C♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
F♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Keyboard

F♯
kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
G♯m
um Siththam Po
C♯
la Ennai Nadaththum
F♯
F♯
visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
G♯m
visuvaasa Veeranaay En
C♯
nai Niruththum
F♯
F♯
utaintha En Ullaththin Vaethanai
C♯
arinthu
F♯
C♯
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
F♯
...kuyavanin
F♯
kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
G♯m
kanivodu Ennaiyum Thaetti
C♯
dumae
F♯
F♯
thanthaiyaip Pola Tholkali
C♯
l Sumanthu
F♯
C♯
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
F♯
...kuyavanin
F♯
neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
G♯m
ummaiyanti Vaetae Viruppa
C♯
m Illai
F♯
F♯
ennaiyae Umakkaay Paliyaaka
C♯
Thanthaen
F♯
C♯
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
F♯
...kuyavanin

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Guitar


Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords in F♯ Scale

தமிழ்