🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann in D♯ Scale

D♯
குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
Fm
உம் சித்தம் போ
A♯
ல என்னை நடத்தும்
D♯
D♯
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
Fm
விசுவாச வீரனாய் என்
A♯
னை நிறுத்தும்
D♯
D♯
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை
A♯
அறிந்து
D♯
A♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
D♯
…குயவனின்
D♯
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
Fm
கனிவோடு என்னையும் தேற்றி
A♯
டுமே
D♯
D♯
தந்தையைப் போல தோள்களி
A♯
ல் சுமந்து
D♯
A♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
D♯
…குயவனின்
D♯
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
Fm
உம்மையன்றி வேறே விருப்ப
A♯
ம் இல்லை
D♯
D♯
என்னையே உமக்காய் பலியாக
A♯
தந்தேன்
D♯
A♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
D♯
…குயவனின்
D♯
குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
Fm
உம் சித்தம் போ
A♯
ல என்னை நடத்தும்
D♯
Um Siththam Pola Ennai Nadaththum
D♯
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
Visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
Fm
விசுவாச வீரனாய் என்
A♯
னை நிறுத்தும்
D♯
Visuvaasa Veeranaay Ennai Niruththum
D♯
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை
A♯
அறிந்து
D♯
Utaintha En Ullaththin Vaethanai Arinthu
A♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
D♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
D♯
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
Kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
Fm
கனிவோடு என்னையும் தேற்றி
A♯
டுமே
D♯
Kanivodu Ennaiyum Thaettidumae
D♯
தந்தையைப் போல தோள்களி
A♯
ல் சுமந்து
D♯
Thanthaiyaip Pola Tholkalil Sumanthu
A♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
D♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
D♯
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
Neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
Fm
உம்மையன்றி வேறே விருப்ப
A♯
ம் இல்லை
D♯
Ummaiyanti Vaetae Viruppam Illai
D♯
என்னையே உமக்காய் பலியாக
A♯
தந்தேன்
D♯
Ennaiyae Umakkaay Paliyaaka Thanthaen
A♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
D♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Keyboard

D♯
kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
Fm
um Siththam Po
A♯
la Ennai Nadaththum
D♯
D♯
visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
Fm
visuvaasa Veeranaay En
A♯
nai Niruththum
D♯
D♯
utaintha En Ullaththin Vaethanai
A♯
arinthu
D♯
A♯
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
D♯
...kuyavanin
D♯
kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
Fm
kanivodu Ennaiyum Thaetti
A♯
dumae
D♯
D♯
thanthaiyaip Pola Tholkali
A♯
l Sumanthu
D♯
A♯
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
D♯
...kuyavanin
D♯
neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
Fm
ummaiyanti Vaetae Viruppa
A♯
m Illai
D♯
D♯
ennaiyae Umakkaay Paliyaaka
A♯
Thanthaen
D♯
A♯
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
D♯
...kuyavanin

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Guitar


Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords in D♯ Scale

தமிழ்