🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann in D Scale

குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
உம் சித்தம் போல என்னை நடத்தும்
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
விசுவாச வீரனாய் என்னை நிறுத்தும்
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை அறிந்து
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
…குயவனின்
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
கனிவோடு என்னையும் தேற்றிடுமே
தந்தையைப் போல தோள்களில் சுமந்து
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
…குயவனின்
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
உம்மையன்றி வேறே விருப்பம் இல்லை
என்னையே உமக்காய் பலியாக தந்தேன்
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
…குயவனின்

குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
உம் சித்தம் போல என்னை நடத்தும்
Um Siththam Pola Ennai Nadaththum

விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
Visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
விசுவாச வீரனாய் என்னை நிறுத்தும்
Visuvaasa Veeranaay Ennai Niruththum
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை அறிந்து
Utaintha En Ullaththin Vaethanai Arinthu
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin

கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
Kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
கனிவோடு என்னையும் தேற்றிடுமே
Kanivodu Ennaiyum Thaettidumae
தந்தையைப் போல தோள்களில் சுமந்து
Thanthaiyaip Pola Tholkalil Sumanthu
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin

நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
Neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
உம்மையன்றி வேறே விருப்பம் இல்லை
Ummaiyanti Vaetae Viruppam Illai
என்னையே உமக்காய் பலியாக தந்தேன்
Ennaiyae Umakkaay Paliyaaka Thanthaen
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin


Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Keyboard

kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
um Siththam Pola Ennai Nadaththum

visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
visuvaasa Veeranaay Ennai Niruththum
utaintha En Ullaththin Vaethanai arinthu
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...kuyavanin

kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
kanivodu Ennaiyum Thaettidumae
thanthaiyaip Pola Tholkalil Sumanthu
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...kuyavanin

neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
ummaiyanti Vaetae Viruppam Illai
ennaiyae Umakkaay Paliyaaka Thanthaen
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...kuyavanin


Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Guitar


Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords in D Scale

தமிழ்