🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann in C♯ Scale

C♯
குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
D♯m
உம் சித்தம் போ
G♯
ல என்னை நடத்தும்
C♯
C♯
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
D♯m
விசுவாச வீரனாய் என்
G♯
னை நிறுத்தும்
C♯
C♯
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை
G♯
அறிந்து
C♯
G♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
C♯
…குயவனின்
C♯
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
D♯m
கனிவோடு என்னையும் தேற்றி
G♯
டுமே
C♯
C♯
தந்தையைப் போல தோள்களி
G♯
ல் சுமந்து
C♯
G♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
C♯
…குயவனின்
C♯
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
D♯m
உம்மையன்றி வேறே விருப்ப
G♯
ம் இல்லை
C♯
C♯
என்னையே உமக்காய் பலியாக
G♯
தந்தேன்
C♯
G♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
C♯
…குயவனின்
C♯
குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
D♯m
உம் சித்தம் போ
G♯
ல என்னை நடத்தும்
C♯
Um Siththam Pola Ennai Nadaththum
C♯
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
Visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
D♯m
விசுவாச வீரனாய் என்
G♯
னை நிறுத்தும்
C♯
Visuvaasa Veeranaay Ennai Niruththum
C♯
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை
G♯
அறிந்து
C♯
Utaintha En Ullaththin Vaethanai Arinthu
G♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
C♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
C♯
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
Kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
D♯m
கனிவோடு என்னையும் தேற்றி
G♯
டுமே
C♯
Kanivodu Ennaiyum Thaettidumae
C♯
தந்தையைப் போல தோள்களி
G♯
ல் சுமந்து
C♯
Thanthaiyaip Pola Tholkalil Sumanthu
G♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
C♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
C♯
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
Neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
D♯m
உம்மையன்றி வேறே விருப்ப
G♯
ம் இல்லை
C♯
Ummaiyanti Vaetae Viruppam Illai
C♯
என்னையே உமக்காய் பலியாக
G♯
தந்தேன்
C♯
Ennaiyae Umakkaay Paliyaaka Thanthaen
G♯
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
C♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Keyboard

C♯
kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
D♯m
um Siththam Po
G♯
la Ennai Nadaththum
C♯
C♯
visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
D♯m
visuvaasa Veeranaay En
G♯
nai Niruththum
C♯
C♯
utaintha En Ullaththin Vaethanai
G♯
arinthu
C♯
G♯
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
C♯
...kuyavanin
C♯
kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
D♯m
kanivodu Ennaiyum Thaetti
G♯
dumae
C♯
C♯
thanthaiyaip Pola Tholkali
G♯
l Sumanthu
C♯
G♯
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
C♯
...kuyavanin
C♯
neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
D♯m
ummaiyanti Vaetae Viruppa
G♯
m Illai
C♯
C♯
ennaiyae Umakkaay Paliyaaka
G♯
Thanthaen
C♯
G♯
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
C♯
...kuyavanin

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Guitar


Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords in C♯ Scale

தமிழ்