🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann in A♯ Scale

A♯
குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
Cm
உம் சித்தம் போ
F
ல என்னை நடத்தும்
A♯
A♯
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
Cm
விசுவாச வீரனாய் என்
F
னை நிறுத்தும்
A♯
A♯
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை
F
அறிந்து
A♯
F
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
A♯
…குயவனின்
A♯
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
Cm
கனிவோடு என்னையும் தேற்றி
F
டுமே
A♯
A♯
தந்தையைப் போல தோள்களி
F
ல் சுமந்து
A♯
F
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
A♯
…குயவனின்
A♯
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
Cm
உம்மையன்றி வேறே விருப்ப
F
ம் இல்லை
A♯
A♯
என்னையே உமக்காய் பலியாக
F
தந்தேன்
A♯
F
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
A♯
…குயவனின்
A♯
குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
Cm
உம் சித்தம் போ
F
ல என்னை நடத்தும்
A♯
Um Siththam Pola Ennai Nadaththum
A♯
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
Visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
Cm
விசுவாச வீரனாய் என்
F
னை நிறுத்தும்
A♯
Visuvaasa Veeranaay Ennai Niruththum
A♯
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை
F
அறிந்து
A♯
Utaintha En Ullaththin Vaethanai Arinthu
F
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
A♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
A♯
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
Kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
Cm
கனிவோடு என்னையும் தேற்றி
F
டுமே
A♯
Kanivodu Ennaiyum Thaettidumae
A♯
தந்தையைப் போல தோள்களி
F
ல் சுமந்து
A♯
Thanthaiyaip Pola Tholkalil Sumanthu
F
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
A♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
A♯
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
Neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
Cm
உம்மையன்றி வேறே விருப்ப
F
ம் இல்லை
A♯
Ummaiyanti Vaetae Viruppam Illai
A♯
என்னையே உமக்காய் பலியாக
F
தந்தேன்
A♯
Ennaiyae Umakkaay Paliyaaka Thanthaen
F
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
A♯
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Keyboard

A♯
kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
Cm
um Siththam Po
F
la Ennai Nadaththum
A♯
A♯
visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
Cm
visuvaasa Veeranaay En
F
nai Niruththum
A♯
A♯
utaintha En Ullaththin Vaethanai
F
arinthu
A♯
F
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
A♯
...kuyavanin
A♯
kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
Cm
kanivodu Ennaiyum Thaetti
F
dumae
A♯
A♯
thanthaiyaip Pola Tholkali
F
l Sumanthu
A♯
F
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
A♯
...kuyavanin
A♯
neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
Cm
ummaiyanti Vaetae Viruppa
F
m Illai
A♯
A♯
ennaiyae Umakkaay Paliyaaka
F
Thanthaen
A♯
F
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
A♯
...kuyavanin

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Guitar


Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords in A♯ Scale

தமிழ்