🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann in A Scale

A
குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
Bm
உம் சித்தம் போ
E
ல என்னை நடத்தும்
A
A
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
Bm
விசுவாச வீரனாய் என்
E
னை நிறுத்தும்
A
A
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை
E
அறிந்து
A
E
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
A
…குயவனின்
A
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
Bm
கனிவோடு என்னையும் தேற்றி
E
டுமே
A
A
தந்தையைப் போல தோள்களி
E
ல் சுமந்து
A
E
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
A
…குயவனின்
A
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
Bm
உம்மையன்றி வேறே விருப்ப
E
ம் இல்லை
A
A
என்னையே உமக்காய் பலியாக
E
தந்தேன்
A
E
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
A
…குயவனின்
A
குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
Bm
உம் சித்தம் போ
E
ல என்னை நடத்தும்
A
Um Siththam Pola Ennai Nadaththum
A
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
Visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
Bm
விசுவாச வீரனாய் என்
E
னை நிறுத்தும்
A
Visuvaasa Veeranaay Ennai Niruththum
A
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை
E
அறிந்து
A
Utaintha En Ullaththin Vaethanai Arinthu
E
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
A
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
A
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
Kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
Bm
கனிவோடு என்னையும் தேற்றி
E
டுமே
A
Kanivodu Ennaiyum Thaettidumae
A
தந்தையைப் போல தோள்களி
E
ல் சுமந்து
A
Thanthaiyaip Pola Tholkalil Sumanthu
E
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
A
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
A
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
Neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
Bm
உம்மையன்றி வேறே விருப்ப
E
ம் இல்லை
A
Ummaiyanti Vaetae Viruppam Illai
A
என்னையே உமக்காய் பலியாக
E
தந்தேன்
A
Ennaiyae Umakkaay Paliyaaka Thanthaen
E
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
A
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Keyboard

A
kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
Bm
um Siththam Po
E
la Ennai Nadaththum
A
A
visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
Bm
visuvaasa Veeranaay En
E
nai Niruththum
A
A
utaintha En Ullaththin Vaethanai
E
arinthu
A
E
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
A
...kuyavanin
A
kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
Bm
kanivodu Ennaiyum Thaetti
E
dumae
A
A
thanthaiyaip Pola Tholkali
E
l Sumanthu
A
E
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
A
...kuyavanin
A
neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
Bm
ummaiyanti Vaetae Viruppa
E
m Illai
A
A
ennaiyae Umakkaay Paliyaaka
E
Thanthaen
A
E
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
A
...kuyavanin

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Guitar


Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords in A Scale

தமிழ்