🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kuthookalam Konndaattamae in D♯ Scale

E♭
குதூகலம் கொண்டாட்டமே
B♭
B♭7
என் இயேசுவின் சந்நிதானத்தில்
E♭
B♭
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
A♭
என் அன்பரின் திருப்பாதத்தில்
E♭
E♭
பாவமெல்லாம் பறந்தது
B♭
நோய்களெல்லாம் தீர்
E♭
ந்தது
Cm
இயேசுவின் இரத்
E♭
தத்தினால்
A♭
B♭7
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வு கிருபையால் மீட்பு
E♭
பரிசுத்த ஆ
B♭7
வியினா
A♭
ல்
E♭
…குதூகலம்
E♭
தேவாதி தேவன்
B♭
தினம்தோறும் தங்கும்
E♭
Cm
தேவாலயம்
E♭
நாமே
A♭
B♭7
ஆவியான தேவன் அச்சாரமானார்
E♭
அதிசயம் அதி
B♭7
சயமே
A♭
E♭
…குதூகலம்
E♭
வல்லவர் என் இயேசு
B♭
வாழ வைக்கும் தெய்வம்
E♭
Cm
வெற்றிமேலே வெற்றி
E♭
தந்தார
A♭
B♭7
ஒருமனமாய் கூடி ஓசான்னா பாடி
E♭
ஊரெல்லாம் கொடி
B♭7
யேற்றுவோ
A♭
ம்
E♭
…குதூகலம்
E♭
எக்காள சத்தம்,
B♭
தூதர்கள் கூட்டம்
E♭
Cm
நேசர் வ
E♭
ருகின்றார்
A♭
B♭7
ஒருநொடி பொழுதில் மறுரூபமாவோம்
E♭
மகிமையில் பிர
B♭7
வேசி
A♭
ப்போம்
E♭
…குதூகலம்
E♭
குதூகலம் கொண்டாட்டமே
B♭
Kuthookalam Konndaattamae
B♭7
என் இயேசுவின் சந்நிதானத்தில்
E♭
en Yesuvin Sannithaanaththil
B♭
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Aanantham Aananthamae
A♭
என் அன்பரின் திருப்பாதத்தில்
E♭
En Anparin Thiruppaathaththil
E♭
பாவமெல்லாம் பறந்தது
Paavamellaam Paranthathu
B♭
நோய்களெல்லாம் தீர்
E♭
ந்தது
Nnoykalellaam Theernthathu
Cm
இயேசுவின் இரத்
E♭
தத்தினால்
A♭
Yesuvin Iraththaththinaal
B♭7
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வு கிருபையால் மீட்பு
kiristhuvukkul Vaalvu Kirupaiyaal Meetpu
E♭
பரிசுத்த ஆ
B♭7
வியினா
A♭
ல்
E♭
Parisuththa Aaviyinaal
...குதூகலம்
...kuthookalam
E♭
தேவாதி தேவன்
Thaevaathi Thaevan
B♭
தினம்தோறும் தங்கும்
E♭
Thinamthorum Thangum
Cm
தேவாலயம்
E♭
நாமே
A♭
Thaevaalayam Naamae
B♭7
ஆவியான தேவன் அச்சாரமானார்
aaviyaana Thaevan Achchaாramaanaar
E♭
அதிசயம் அதி
B♭7
சயமே
A♭
E♭
Athisayam Athisayamae
...குதூகலம்
...kuthookalam
E♭
வல்லவர் என் இயேசு
Vallavar En Yesu
B♭
வாழ வைக்கும் தெய்வம்
E♭
Vaala Vaikkum Theyvam
Cm
வெற்றிமேலே வெற்றி
E♭
தந்தார
A♭
Vettimaelae Vetti Thanthaara
B♭7
ஒருமனமாய் கூடி ஓசான்னா பாடி
orumanamaay Kooti Osaannaa Paati
E♭
ஊரெல்லாம் கொடி
B♭7
யேற்றுவோ
A♭
ம்
E♭
Oorellaam Kotiyaettuvom
...குதூகலம்
...kuthookalam
E♭
எக்காள சத்தம்,
Ekkaala Saththam,
B♭
தூதர்கள் கூட்டம்
E♭
Thootharkal Koottam
Cm
நேசர் வ
E♭
ருகின்றார்
A♭
Naesar Varukintar
B♭7
ஒருநொடி பொழுதில் மறுரூபமாவோம்
orunoti Poluthil Maruroopamaavom
E♭
மகிமையில் பிர
B♭7
வேசி
A♭
ப்போம்
E♭
Makimaiyil Piravaesippom
...குதூகலம்
...kuthookalam

Kuthookalam Konndaattamae Chords Keyboard

E♭
kuthookalam Konndaattamae
B♭
B♭7
en Yesuvin Sannithaanaththil
E♭
B♭
aanantham Aananthamae
A♭
en Anparin Thiruppaathaththil
E♭
E♭
paavamellaam Paranthathu
B♭
Nnoykalellaam Theer
E♭
nthathu
Cm
Yesuvin Irath
E♭
thaththinaal
A♭
B♭7
kiristhuvukkul Vaalvu Kirupaiyaal Meetpu
E♭
parisuththa Aa
B♭7
viyinaa
A♭
l
E♭
...kuthookalam
E♭
thaevaathi Thaevan
B♭
thinamthorum Thangum
E♭
Cm
thaevaalayam
E♭
naamae
A♭
B♭7
aaviyaana Thaevan Achchaாramaanaar
E♭
athisayam Athi
B♭7
sayamae
A♭
E♭
...kuthookalam
E♭
vallavar En Yesu
B♭
vaala Vaikkum Theyvam
E♭
Cm
vettimaelae Vetti
E♭
Thanthaara
A♭
B♭7
orumanamaay Kooti Osaannaa Paati
E♭
oorellaam Koti
B♭7
yaettuvo
A♭
m
E♭
...kuthookalam
E♭
ekkaala Saththam,
B♭
thootharkal Koottam
E♭
Cm
naesar Va
E♭
rukintar
A♭
B♭7
orunoti Poluthil Maruroopamaavom
E♭
makimaiyil Pira
B♭7
vaesi
A♭
ppom
E♭
...kuthookalam

Kuthookalam Konndaattamae Chords Guitar


Kuthookalam Konndaattamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuthookalam Konndaattamae Chords in D♯ Scale

Kuthuhalam kondattame Lyrics
தமிழ்