🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kurusinmael Kurusinmael in D Scale

குருசின்மேல் குருசின்மேல்
காண்கின்ற தாரிவர் (2)
பிராண நாதன் பிராண நாதன்
என் பேர்க்காய் சாகின்றார் (2)
இந்த மா நேசத்தை நிந்தையாய் தள்ளினேன்
தேவனின் பிள்ளையாய் ஜீவிப்பேன் நானிதோ
…குருசின்மேல்
பாவத்தின் காட்சியை ஆத்மாவே பார்த்திடாய்
தேவ குமாரன் மா சாபத்தி லாயினார்
…குருசின்மேல்
கஷ்டங்கள் வந்தாலும் நஷ்டங்கள் நேர்ந்தாலும்
குருசினின் காட்சியை தரிசித்து தேறுவேன்
…குருசின்மேல்
சூறாவளியைப் போல் சூழ்ந்திடும் ஆபத்தில்
சிலுவையின் நேசத்தை சிந்தித்து நோக்குவேன்
…குருசின்மேல்
இம்மகா நேசத்தை ஆத்மாவே சிந்திப்பாய்
இம்மானுவேலே நீர் என்னையும் நேசித்தீர்
…குருசின்மேல்

குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Kurusinmael Kurusinmael
காண்கின்ற தாரிவர் (2)
Kaannkinta Thaarivar (2)
பிராண நாதன் பிராண நாதன்
Piraana Naathan Piraana Naathan
என் பேர்க்காய் சாகின்றார் (2)
En Paerkkaay Saakintar (2)

இந்த மா நேசத்தை நிந்தையாய் தள்ளினேன்
Intha Maa Naesaththai Ninthaiyaay Thallinaen
தேவனின் பிள்ளையாய் ஜீவிப்பேன் நானிதோ
Thaevanin Pillaiyaay Jeevippaen Naanitho
...குருசின்மேல்
...kurusinmael

பாவத்தின் காட்சியை ஆத்மாவே பார்த்திடாய்
Paavaththin Kaatchiyai Aathmaavae Paarththidaay
தேவ குமாரன் மா சாபத்தி லாயினார்
Thaeva Kumaaran Maa Saapaththi Laayinaar
...குருசின்மேல்
...kurusinmael

கஷ்டங்கள் வந்தாலும் நஷ்டங்கள் நேர்ந்தாலும்
Kashdangal Vanthaalum Nashdangal Naernthaalum
குருசினின் காட்சியை தரிசித்து தேறுவேன்
Kurusinin Kaatchiyai Tharisiththu Thaeruvaen
...குருசின்மேல்
...kurusinmael

சூறாவளியைப் போல் சூழ்ந்திடும் ஆபத்தில்
Sooraavaliyaip Pol Soolnthidum Aapaththil
சிலுவையின் நேசத்தை சிந்தித்து நோக்குவேன்
Siluvaiyin Naesaththai Sinthiththu Nnokkuvaen
...குருசின்மேல்
...kurusinmael

இம்மகா நேசத்தை ஆத்மாவே சிந்திப்பாய்
Immakaa Naesaththai Aathmaavae Sinthippaay
இம்மானுவேலே நீர் என்னையும் நேசித்தீர்
Immaanuvaelae Neer Ennaiyum Naesiththeer
...குருசின்மேல்
...kurusinmael


Kurusinmael Kurusinmael Chords Keyboard

kurusinmael Kurusinmael
kaannkinta Thaarivar (2)
piraana Naathan Piraana Naathan
en Paerkkaay Saakinraar (2)

intha Maa Naesaththai Ninthaiyaay thallinaen
thaevanin Pillaiyaay Jeevippaen naanitho
...kurusinmael

paavaththin Kaatchiyai aathmaavae Paarththidaay
thaeva Kumaaran Maa Saapaththi Laayinaar
...kurusinmael

kashdangal Vanthaalum nashdangal Naernthaalum
kurusinin Kaatchiyai Tharisiththu Thaeruvaen
...kurusinmael

sooraavaliyaip Pol soolnthidum Aapaththil
siluvaiyin Naesaththai Sinthiththu Nnokkuvaen
...kurusinmael

immakaa Naesaththai Aathmaavae Sinthippaay
immaanuvaelae Neer Ennaiyum Naesiththeer
...kurusinmael


Kurusinmael Kurusinmael Chords Guitar


Kurusinmael Kurusinmael Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kurusinmael Kurusinmael Chords in D Scale

தமிழ்