🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kolkathaa Malai Meethilae in F Scale

கொல்கதா மலை மீதிலே
கோரக் குருசினில் தொங்கினார்
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
என் இயேசு கலங்கினார்
– கொல்கதா மலை
முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
உள்ளம் பதைக்குதே
எள்ளி நகைத்தார் கொடியவர்
கள்ளன் போல் தொங்கினாரே
– கொல்கதா மலை
ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
ஆணிகள் ஏற்றனவே
இரக்கமற்றவன் ஈட்டிப் பாய்ச்ச
இரத்தம் வழிந்தோடுதோ
– கொல்கதா மலை
தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
தேற்றிட யாருமில்லை
அன்பரின் முகம் சோகத்தால்
அந்த கேடடைந்தே
– கொல்கதா மலை

கொல்கதா மலை மீதிலே
Kolkathaa Malai Meethilae
கோரக் குருசினில் தொங்கினார்
Korak Kurusinil Thonginaar
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீரோ
Aen Ennaik Kaivittiro
என் இயேசு கலங்கினார்
En Yesu Kalanginaar
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai

முள்முடி சிரசில் சூடினாரே
Mulmuti Sirasil Sootinaarae
உள்ளம் பதைக்குதே
Ullam Pathaikkuthae
எள்ளி நகைத்தார் கொடியவர்
Elli Nakaiththaar Kotiyavar
கள்ளன் போல் தொங்கினாரே
Kallan Pol Thonginaarae
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai

ஆணிக்க வந்த கருங்கால்கள்
Aannikka Vantha Karungaalkal
ஆணிகள் ஏற்றனவே
Aannikal Aettanavae
இரக்கமற்றவன் ஈட்டிப் பாய்ச்ச
Irakkamattavan Eettip Paaychcha
இரத்தம் வழிந்தோடுதோ
Iraththam Valinthodutho
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai

தேகமெல்லாம் நெந்து தோய்யும் போது
Thaekamellaam Nenthu Thoyyum Pothu
தேற்றிட யாருமில்லை
Thaettida Yaarumillai
அன்பரின் முகம் சோகத்தால்
Anparin Mukam Sokaththaal
அந்த கேடடைந்தே
Antha Kaedatainthae
- கொல்கதா மலை
- Kolkathaa Malai


Kolkathaa Malai Meethilae Chords Keyboard

kolkathaa Malai Meethilae
korak Kurusinil Thonginaar
aen Ennaik Kaivittiro
en Yesu Kalanginaar
- Kolkathaa Malai

mulmuti Sirasil Sootinaarae
ullam Pathaikkuthae
elli Nakaiththaar Kotiyavar
kallan Pol Thonginaarae
- Kolkathaa Malai

aannikka Vantha Karungaalkal
aannikal Aettanavae
irakkamattavan Eettip Paaychcha
iraththam Valinthodutho
- Kolkathaa Malai

thaekamellaam Nenthu Thoyyum Pothu
thaettida Yaarumillai
anparin Mukam Sokaththaal
antha Kaedatainthae
- Kolkathaa Malai


Kolkathaa Malai Meethilae Chords Guitar


Kolkathaa Malai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kolkathaa Malai Meethilae Chords in F Scale

தமிழ்