🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kodum Kolkothaavin Kodu Mutiyil in C Scale

கொடும் கொல்கோதாவின் கொடு முடியில்
கடும் காயப்பட்ட நேசரைக் கண்டேன்
ஆஹா பாரத்தால் நான் பணிந்து நின்றேன்
மகனே இது உனக்காய் என்றார்
ஆஹா இன்பம் இன்பம் இன்பம்
இனி துன்பமொன்றுமில்லை
எந்தன் மகா இன்ப ராஜன்
இயேசு வரும் நாள்தனிலே
இனி நான் என்னச் செய்ய என்றேன்
கனி தா என்று கனிவாய் சொன்னார்
இனி தாமதமோ நாதா என்றேன்
தொனி கேட்கும் காலம் சமீபம் என்றார்
…ஆஹா இன்பம்
அங்கி வெள்ளையாக நிற்கும் ஜனம்
தங்கித் தாபரிக்கும் காட்சி கண்டேன் – இந்த
சேனையெல்லாம் எங்கிருந்தென்றேன்
வந்த உபத்திரவத்தில் நிலைத்தோர் என்றார்
…ஆஹா இன்பம்
துதி பாடிடும் தூதர் கணம்
துயர் நீங்கும் பின் மறுகணம்
துங்கன் இயேசுவின் தூய பிரசன்னம்
தங்க மாளிகையில் எங்கும் ஜொலிக்கும்
…ஆஹா இன்பம்
நல் நேசருக்காய் கொடி பிடிப்பேன்
கல்வாரி அன்பை விளம்பிடுவேன்
நொடி நேரமதில் என்னைச் சந்திப்பார்
முடி சூடி என்றும் ஆளுகை செய்வேன்.
…ஆஹா இன்பம்

கொடும் கொல்கோதாவின் கொடு முடியில்
Kodum Kolkothaavin Kodu Mutiyil
கடும் காயப்பட்ட நேசரைக் கண்டேன்
Kadum Kaayappatta Naesaraik Kanntaen
ஆஹா பாரத்தால் நான் பணிந்து நின்றேன்
Aahaa Paaraththaal Naan Panninthu Ninten
மகனே இது உனக்காய் என்றார்
Makanae Ithu Unakkaay Entar

ஆஹா இன்பம் இன்பம் இன்பம்
Aahaa Inpam Inpam Inpam
இனி துன்பமொன்றுமில்லை
Ini Thunpamontumillai
எந்தன் மகா இன்ப ராஜன்
Enthan Makaa Inpa Raajan
இயேசு வரும் நாள்தனிலே
Yesu Varum Naalthanilae

இனி நான் என்னச் செய்ய என்றேன்
Ini Naan Ennach Seyya Enten
கனி தா என்று கனிவாய் சொன்னார்
Kani Thaa Entu Kanivaay Sonnaar
இனி தாமதமோ நாதா என்றேன்
Ini Thaamathamo Naathaa Enten
தொனி கேட்கும் காலம் சமீபம் என்றார்
Thoni Kaetkum Kaalam Sameepam Entar
...ஆஹா இன்பம்
...aahaa Inpam

அங்கி வெள்ளையாக நிற்கும் ஜனம்
Angi Vellaiyaaka Nirkum Janam
தங்கித் தாபரிக்கும் காட்சி கண்டேன் – இந்த
Thangith Thaaparikkum Kaatchi Kanntaen – Intha
சேனையெல்லாம் எங்கிருந்தென்றேன்
Senaiyellaam Engirunthenten
வந்த உபத்திரவத்தில் நிலைத்தோர் என்றார்
Vantha Upaththiravaththil Nilaiththor Entar
...ஆஹா இன்பம்
...aahaa Inpam

துதி பாடிடும் தூதர் கணம்
Thuthi Paadidum Thoothar Kanam
துயர் நீங்கும் பின் மறுகணம்
Thuyar Neengum Pin Marukanam
துங்கன் இயேசுவின் தூய பிரசன்னம்
Thungan Yesuvin Thooya Pirasannam
தங்க மாளிகையில் எங்கும் ஜொலிக்கும்
Thanga Maalikaiyil Engum Jolikkum
...ஆஹா இன்பம்
...aahaa Inpam

நல் நேசருக்காய் கொடி பிடிப்பேன்
Nal Naesarukkaay Koti Pitippaen
கல்வாரி அன்பை விளம்பிடுவேன்
Kalvaari Anpai Vilampiduvaen
நொடி நேரமதில் என்னைச் சந்திப்பார்
Noti Naeramathil Ennaich Santhippaar
முடி சூடி என்றும் ஆளுகை செய்வேன்.
Muti Sooti Entum Aalukai Seyvaen.
...ஆஹா இன்பம்
...aahaa Inpam


Kodum Kolkothaavin Kodu Mutiyil Chords Keyboard

kodum Kolkothaavin Kodu Mutiyil
kadum Kaayappatta Naesaraik Kanntaen
aahaa Paaraththaal Naan Panninthu Ninten
makanae Ithu Unakkaay Entar

aahaa Inpam Inpam Inpam
ini Thunpamontumillai
enthan Makaa Inpa Raajan
Yesu Varum Naalthanilae

ini Naan Ennach Seyya Enten
kani Thaa Entu Kanivaay Sonnaar
ini Thaamathamo Naathaa Enten
thoni Kaetkum Kaalam Sameepam Entar
...aahaa Inpam

angi Vellaiyaaka Nirkum Janam
thangith Thaaparikkum Kaatchi Kanntaen – Intha
senaiyellaam Engirunthenten
vantha Upaththiravaththil Nilaiththor Entar
...aahaa Inpam

thuthi Paadidum Thoothar Kanam
thuyar Neengum Pin Marukanam
thungan Yesuvin Thooya Pirasannam
thanga Maalikaiyil Engum Jolikkum
...aahaa Inpam

nal Naesarukkaay Koti Pitippaen
kalvaari Anpai Vilampiduvaen
noti Naeramathil Ennaich Santhippaar
muti Sooti Entum Aalukai Seyvaen.
...aahaa Inpam


Kodum Kolkothaavin Kodu Mutiyil Chords Guitar


Kodum Kolkothaavin Kodu Mutiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kodum Kolkothaavin Kodu Mutiyil Chords in C Scale

தமிழ்