🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kithiyon Nee Kithiyon Nee in B Scale

கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ
தேவனால் அழைக்கப்பட்டு அனுப்பபட்டவன் நீ
உணவுக்குப் போராடும் தேசத்திலே
உண்மை தெய்வத்தை நீ சொல்லணுமே
விளைச்சலை கெடுக்கின்ற எதிரிகளை
விரட்டணுமே இயேசு நாமம் சொல்லி
வாலிபனே வாலிபனே
ஊழியம் செய்திட நீ ஒப்புக்கொடுப்பாயா
தரித்திர ஆவிகளைத் துரத்தணுமே
விக்கிரக ஆவிகளை விரட்டணுமே
கர்த்தர் மனம் இறங்க கதறணுமே
நாடு நலம் பெற ஜெபிக்கணுமே
சுயம் என்ற மண்பாண்டம் உடைத்துவிடு
பயம் இன்றி திருவசனம் அறிக்கையிடு
மாம்சத்தைப் பலியாக ஒப்புக்கொடு
புளியாத அப்பமாக மாறிவிடு
இருக்கின்ற பெலத்தோடே புறப்பட்டுப்போ
எதிரியை தோற்கடித்து ஜனங்களை மீட்பாய்
படைத்தவர் உனக்குள்ளே இருப்பதனால்
பராக்கிரமசாலியே பயமே வேண்டாம்

கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ
Kithiyon Nee Kithiyon Nee
தேவனால் அழைக்கப்பட்டு அனுப்பபட்டவன் நீ
thaevanaal Alaikkappattu Anuppapattavan Nee

உணவுக்குப் போராடும் தேசத்திலே
Unavukkup Poraadum Thaesaththilae
உண்மை தெய்வத்தை நீ சொல்லணுமே
Unnmai Theyvaththai Nee Sollanumae
விளைச்சலை கெடுக்கின்ற எதிரிகளை
Vilaichchalai Kedukkinta Ethirikalai
விரட்டணுமே இயேசு நாமம் சொல்லி
Virattanumae Iyaesu Naamam Solli

வாலிபனே வாலிபனே
Vaalipanae Vaalipanae
ஊழியம் செய்திட நீ ஒப்புக்கொடுப்பாயா
ooliyam Seythida Nee Oppukkoduppaayaa

தரித்திர ஆவிகளைத் துரத்தணுமே
Thariththira Aavikalaith Thuraththanumae
விக்கிரக ஆவிகளை விரட்டணுமே
Vikkiraka Aavikalai Virattanumae
கர்த்தர் மனம் இறங்க கதறணுமே
Karththar Manam Iranga Katharanumae
நாடு நலம் பெற ஜெபிக்கணுமே
Naadu Nalam Pera Jepikkanumae

சுயம் என்ற மண்பாண்டம் உடைத்துவிடு
Suyam Enta Mannpaanndam Utaiththuvidu
பயம் இன்றி திருவசனம் அறிக்கையிடு
Payam Inti thiruvasanam Arikkaiyidu
மாம்சத்தைப் பலியாக ஒப்புக்கொடு
Maamsaththaip Paliyaaka Oppukkodu
புளியாத அப்பமாக மாறிவிடு
Puliyaatha Appamaaka Maarividu

இருக்கின்ற பெலத்தோடே புறப்பட்டுப்போ
Irukkinta Pelaththotae Purappattuppo
எதிரியை தோற்கடித்து ஜனங்களை மீட்பாய்
Ethiriyai Thorkatiththu Janangalai Meetpaay
படைத்தவர் உனக்குள்ளே இருப்பதனால்
Pataiththavar Unakkullae Iruppathanaal
பராக்கிரமசாலியே பயமே வேண்டாம்
Paraakkiramasaaliyae Payamae Vaenndaam


Kithiyon Nee Kithiyon Nee Chords Keyboard

kithiyon Nee Kithiyon Nee
thaevanaal Alaikkappattu Anuppapattavan Nee

unavukkup Poraadum Thaesaththilae
unnmai Theyvaththai Nee Sollanumae
vilaichchalai Kedukkinta Ethirikalai
virattanumae Iyaesu Naamam Solli

vaalipanae Vaalipanae
ooliyam Seythida Nee Oppukkoduppaayaa

thariththira Aavikalaith Thuraththanumae
vikkiraka Aavikalai Virattanumae
karththar Manam Iranga Katharanumae
naadu Nalam Pera Jepikkanumae

suyam Enta Mannpaanndam Utaiththuvidu
payam Inti thiruvasanam Arikkaiyidu
maamsaththaip Paliyaaka Oppukkodu
puliyaatha Appamaaka Maarividu

irukkinta Pelaththotae Purappattuppo
ethiriyai Thorkatiththu Janangalai Meetpaay
pataiththavar Unakkullae Iruppathanaal
paraakkiramasaaliyae Payamae Vaenndaam


Kithiyon Nee Kithiyon Nee Chords Guitar


Kithiyon Nee Kithiyon Nee Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kithiyon Nee Kithiyon Nee Chords in B Scale

Githiyon Nee – கிதியோன் நீ Lyrics
தமிழ்