🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae in C Scale

கிருபையிதே தேவ
கிருபையிதே தாங்கி
நடத்தியதே இயேசுவிலே பொன்
நேசரிலே அகமகிழ்ந்தே நாம்
ஆனந்திப்போம்
ஆருயிர் அன்பராய் எங்களுடனே
ஜீவியப் பாதையிலே இயேசு பரன்
அனுதினமும் வழிநடத்தே
அவரது நாமத்திலே காத்தனரே
அன்பின் அகலமும் நீளம் உயரமும்
ஆழமும் அறிந்துரை – அனுக்ரகித்தார்
கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய்
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய்
-கிருபையிதே
நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெயித்தே
நித்திய ஜீவனை நாம் பற்றிடவே
விசுவாசத்தில் நிலைத்திடுவோம்
அசையாது அழைப்பினைக்
காத்துக் கொள்வோம்
-கிருபையிதே
ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆவலுடன்
வாருமென்றழைக்கின்றாரே – வைத்தியராய்
சீயோனே நீ பார் உனக்காய்
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்படுவார்
-கிருபையிதே
வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்தார் எந்தன்
வியாதியும் வேதனையும் – வைத்தியராய்
இயேசு வல்லால் சார்ந்திடவோ
இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை
-கிருபையிதே

கிருபையிதே தேவ
Kirupaiyithae Thaeva
கிருபையிதே தாங்கி
Kirupaiyithae Thaangi
நடத்தியதே இயேசுவிலே பொன்
Nadaththiyathae Yesuvilae Pon

நேசரிலே அகமகிழ்ந்தே நாம்
Naesarilae Akamakilnthae Naam
ஆனந்திப்போம்
Aananthippom

ஆருயிர் அன்பராய் எங்களுடனே
Aaruyir Anparaay Engaludanae
ஜீவியப் பாதையிலே இயேசு பரன்
Jeeviyap Paathaiyilae Yesu Paran
அனுதினமும் வழிநடத்தே
Anuthinamum Valinadaththae
அவரது நாமத்திலே காத்தனரே
Avarathu Naamaththilae Kaaththanarae

அன்பின் அகலமும் நீளம் உயரமும்
Anpin Akalamum Neelam Uyaramum
ஆழமும் அறிந்துரை – அனுக்ரகித்தார்
Aalamum Arinthurai – Anukrakiththaar
கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய்
Kiristhuvilae Oru Manaiyaay
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய்
Sirushtiththae Niruththinaar Avar Sutharaay
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae

நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெயித்தே
Nalla Poraattam Poraati Jeyiththae
நித்திய ஜீவனை நாம் பற்றிடவே
Niththiya Jeevanai Naam Pattidavae

விசுவாசத்தில் நிலைத்திடுவோம்
Visuvaasaththil Nilaiththiduvom
அசையாது அழைப்பினைக்
Asaiyaathu Alaippinaik
காத்துக் கொள்வோம்
Kaaththuk Kolvom
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae

ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆவலுடன்
Aaviyum Manavaattiyum Aavaludan
வாருமென்றழைக்கின்றாரே – வைத்தியராய்
Vaarumentalaikkintarae – Vaiththiyaraay
சீயோனே நீ பார் உனக்காய்
Seeyonae Nee Paar Unakkaay
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்படுவார்
Naayakan Yesu Thaam Velippaduvaar
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae

வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்தார் எந்தன்
Vaarththaiyinaal Avar Theerththaar Enthan
வியாதியும் வேதனையும் – வைத்தியராய்
Viyaathiyum Vaethanaiyum – Vaiththiyaraay
இயேசு வல்லால் சார்ந்திடவோ
Yesu Vallaal Saarnthidavo
இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை
Ikamathil Vaeraெmak Kaarumillai
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae


Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords Keyboard

kirupaiyithae Thaeva
kirupaiyithae Thaangki
nadaththiyathae Yesuvilae Pon

naesarilae Akamakilnthae Naam
aananthippom

aaruyir Anparaay Engkaludanae
jeeviyap Paathaiyilae Yesu Paran
anuthinamum Valinadaththae
avarathu Naamaththilae Kaaththanarae

anpin Akalamum Neelam Uyaramum
aalamum Arinthurai – Anukrakiththaar
kiristhuvilae Oru Manaiyaay
sirushtiththae Niruththinaar Avar Sutharaay
-kirupaiyithae

nalla Poraattam Poraati Jeyiththae
niththiya Jeevanai Naam Pattidavae

visuvaasaththil Nilaiththiduvom
asaiyaathu Alaippinaik
kaaththuk Kolvom
-kirupaiyithae

aaviyum Manavaattiyum Aavaludan
vaarumentalaikkintarae – Vaiththiyaraay
seeyonae Nee Paar Unakkaay
naayakan Yesu Thaam Velippaduvaar
-kirupaiyithae

vaarththaiyinaal Avar Theerththaar Enthan
viyaathiyum Vaethanaiyum – Vaiththiyaraay
Yesu Vallaal saarnthidavo
ikamathil Vaeraெmak Kaarumillai
-kirupaiyithae


Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords Guitar


Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords in C Scale

தமிழ்