🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kirupaiyae Unnai Innaal in E♭ Scale

E♭ = D♯
கிருபையே உன்னை இந்நாள்
வரையும் காத்தது என் கிருபையே
பாதையில் கஷ்டம் அணுகிடும் போது
பங்கம் வரா நான் உன்னை தாங்கினேன்
பெலமீந்தேன் கரத்தால்
தூக்கினேன் உன்னை நான்
எந்தன் அன்பினால் உன்னை நிறுத்த
சோதனையாலே சோர்ந்திடும் போது
சொந்தமென நான் உன்னை சந்தித்தேன்
ஜோதியை உன் முன்னில்
ஜொலித்திடச் செய்திட்டேன்
ஜெய கீதங்கள் பாட வைத்திட்டேன்
…கிருபையே
ஏகனாய் நீயும் சஞ்சலத்தாலே
ஏங்கும் போது உன்னண்டை வந்திட்டேன்
ஏற்ற நல் துணையை
ஈந்திட்டேனல்லோ நான் – என்றும்
உன்னை நான் சொந்தமாக்கினேன்
…கிருபையே
ஜெயமான பாதை சென்றிடச் செய்தேன்
செப்பமாக உன் கரம் பிடித்தேன் – ஜெய
ஜெய கீதங்கள் தொனித்திடச் செய்தேனே
சேவை செய்யவும் கிருபை தந்தேனே
…கிருபையே
என்றென்றுமாக என் கிருபை காட்ட
கொண்டேன் உன்னை
இம்மண்ணில் பிரித்தே – என் அரும்
மகனே காப்பேனே உன்னை நான்
உன் தந்தை நான் உன்னை விடேனே
…கிருபையே

கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Kirupaiyae Unnai Innaal
வரையும் காத்தது என் கிருபையே
Varaiyum Kaaththathu En Kirupaiyae

பாதையில் கஷ்டம் அணுகிடும் போது
Paathaiyil Kashdam Anukidum Pothu
பங்கம் வரா நான் உன்னை தாங்கினேன்
Pangam Varaa Naan Unnai Thaanginaen
பெலமீந்தேன் கரத்தால்
Pelameenthaen Karaththaal
தூக்கினேன் உன்னை நான்
Thookkinaen Unnai Naan
எந்தன் அன்பினால் உன்னை நிறுத்த
Enthan Anpinaal Unnai Niruththa

சோதனையாலே சோர்ந்திடும் போது
Sothanaiyaalae Sornthidum Pothu
சொந்தமென நான் உன்னை சந்தித்தேன்
Sonthamena Naan Unnai Santhiththaen
ஜோதியை உன் முன்னில்
Jothiyai Un Munnil
ஜொலித்திடச் செய்திட்டேன்
Joliththidach Seythittaen
ஜெய கீதங்கள் பாட வைத்திட்டேன்
Jeya Geethangal Paada Vaiththittaen
...கிருபையே
...kirupaiyae

ஏகனாய் நீயும் சஞ்சலத்தாலே
Aekanaay Neeyum Sanjalaththaalae
ஏங்கும் போது உன்னண்டை வந்திட்டேன்
Aengum Pothu Unnanntai Vanthittaen
ஏற்ற நல் துணையை
Aetta Nal Thunnaiyai
ஈந்திட்டேனல்லோ நான் – என்றும்
Eenthittaenallo Naan – Entum
உன்னை நான் சொந்தமாக்கினேன்
Unnai Naan Sonthamaakkinaen
...கிருபையே
...kirupaiyae

ஜெயமான பாதை சென்றிடச் செய்தேன்
Jeyamaana Paathai Sentidach Seythaen
செப்பமாக உன் கரம் பிடித்தேன் – ஜெய
Seppamaaka Un Karam Pitiththaen – Jeya
ஜெய கீதங்கள் தொனித்திடச் செய்தேனே
Jeya Geethangal Thoniththidach Seythaenae
சேவை செய்யவும் கிருபை தந்தேனே
Sevai Seyyavum Kirupai Thanthaenae
...கிருபையே
...kirupaiyae

என்றென்றுமாக என் கிருபை காட்ட
Ententumaaka En Kirupai Kaatta
கொண்டேன் உன்னை
Konntaen Unnai
இம்மண்ணில் பிரித்தே – என் அரும்
Immannnnil Piriththae – En Arum
மகனே காப்பேனே உன்னை நான்
Makanae Kaappaenae Unnai Naan
உன் தந்தை நான் உன்னை விடேனே
Un Thanthai Naan Unnai Vitaenae
...கிருபையே
...kirupaiyae


Kirupaiyae Unnai Innaal Chords Keyboard

kirupaiyae Unnai Innaal
varaiyum Kaaththathu en Kirupaiyae

paathaiyil Kashdam Anukidum Pothu
pangam Varaa Naan Unnai Thaanginaen
pelameenthaen Karaththaal
thookkinaen Unnai Naan
enthan Anpinaal Unnai Niruththa

sothanaiyaalae Sornthidum Pothu
sonthamena Naan Unnai Santhiththaen
jothiyai Un Munnil
joliththidach Seythittaen
jeya Geethangal Paada Vaiththittaen
...kirupaiyae

aekanaay Neeyum sanjalaththaalae
aengum Pothu Unnanntai Vanthittaen
aetta Nal Thunnaiyai
eenthittaenallo Naan – Entum
unnai Naan Sonthamaakkinaen
...kirupaiyae

jeyamaana Paathai Sentidach Seythaen
seppamaaka Un Karam Pitiththaen – Jeya
jeya Geethangal Thoniththidach Seythaenae
sevai Seyyavum Kirupai Thanthaenae
...kirupaiyae

ententumaaka En Kirupai Kaatta
konntaen Unnai
immannnnil Piriththae – En Arum
makanae Kaappaenae Unnai Naan
un Thanthai Naan Unnai Vitaenae
...kirupaiyae


Kirupaiyae Unnai Innaal Chords Guitar


Kirupaiyae Unnai Innaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupaiyae Unnai Innaal Chords in E♭ Scale

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Lyrics
தமிழ்