கிருபை மேலானதே
உம் கிருபை மேலானதே
கிருபை மேலானதே
உம் கிருபை மேலானதே
ஜீவனை பார்க்கிலும்
உம் கிருபை மேலானதே
இவ்வாழ்க்கையை பார்க்கிலும்
உம் கிருபை மேலானதே
போக்கிலும் வரத்திலும்
என்னை காத்தது கிருபையே
கால்கள் இடறாமல் என்னை
காத்தது கிருபையே
…கிருபை மேலானதே
பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை என் பெலனானதே
சோர்வுற்ற நேரங்களில்
உம் கிருபை என்னை தாங்கிற்றே
…கிருபை மேலானதே
கஷ்டத்தின் நேரங்களில்
உம் கிருபை எனை காத்ததே
கண்ணீரின் மத்தியிலும்
உம் கிருபை எனை தேற்றுதே
…கிருபை மேலானதே
கிருபை மேலானதே
Kirupai Maelaanathae
உம் கிருபை மேலானதே
Um Kirupai Maelaanathae
கிருபை மேலானதே
Kirupai Maelaanathae
உம் கிருபை மேலானதே
Um Kirupai Maelaanathae
ஜீவனை பார்க்கிலும்
Jeevanai Paarkkilum
உம் கிருபை மேலானதே
Um Kirupai Maelaanathae
இவ்வாழ்க்கையை பார்க்கிலும்
Ivvaalkkaiyai Paarkkilum
உம் கிருபை மேலானதே
Um Kirupai Maelaanathae
போக்கிலும் வரத்திலும்
Pokkilum Varaththilum
என்னை காத்தது கிருபையே
Ennai Kaaththathu Kirupaiyae
கால்கள் இடறாமல் என்னை
Kaalkal Idaraamal Ennai
காத்தது கிருபையே
Kaaththathu Kirupaiyae
...கிருபை மேலானதே
...kirupai Maelaanathae
பெலவீன நேரங்களில்
Pelaveena Naerangalil
உம் கிருபை என் பெலனானதே
Um Kirupai En Pelanaanathae
சோர்வுற்ற நேரங்களில்
Sorvutta Naerangalil
உம் கிருபை என்னை தாங்கிற்றே
Um Kirupai Ennai Thaangitte
...கிருபை மேலானதே
...kirupai Maelaanathae
கஷ்டத்தின் நேரங்களில்
Kashdaththin Naerangalil
உம் கிருபை எனை காத்ததே
Um Kirupai Enai Kaaththathae
கண்ணீரின் மத்தியிலும்
Kannnneerin Maththiyilum
உம் கிருபை எனை தேற்றுதே
Um Kirupai Enai Thaettuthae
...கிருபை மேலானதே
...kirupai Maelaanathae
Kirupai Maelaanathae Chords Keyboard
kirupai Maelaanathae
um Kirupai Maelaanathae
kirupai Maelaanathae
um Kirupai Maelaanathae
jeevanai Paarkkilum
um Kirupai Maelaanathae
ivvaalkkaiyai Paarkkilum
um Kirupai Maelaanathae
pokkilum Varaththilum
ennai Kaaththathu Kirupaiyae
kaalkal Idaraamal Ennai
kaaththathu Kirupaiyae
...kirupai Maelaanathae
pelaveena Naerangalil
um Kirupai En Pelanaanathae
sorvutta Naerangalil
um Kirupai Ennai Thaangitte
...kirupai Maelaanathae
kashdaththin Naerangalil
um Kirupai Enai Kaaththathae
kannnneerin Maththiyilum
um Kirupai Enai Thaettuthae
...kirupai Maelaanathae
Kirupai Maelaanathae Chords Guitar
Kirupai Maelaanathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano