🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kiristhuvin Ataikalaththil in A♯ Scale

கிறிஸ்துவின் அடைகலத்தில்
சிலுவையின் மா நிழலில்
கன்மலை வெடிப்பதனில்
புகலிடம் கண்டு கொண்டேன்
இரட்சிப்பின் கீதங்களும்
மகிழ்ச்சியின் சப்தங்களும்
கார் மேக இருட்டினில்
தீபமாய் இலங்கிடும்
கர்த்தரால் இசை வளரும் – நான்
தேவனின் ராஜ்ஜியத்தை
திசையெங்கும் விரிவாக்கிடும்
ஆசையில் ஜெபித்திடும்
அதற்கென்றே வாழ்ந்திடும்
யாருக்கும் கலக்கமில்லை – நான்
பொல்லோனின் பொறாமைகளும்
மறைவான சதி பலவும்
வல்லோனின் கரத்தினில்
வரைபடமாயுள்ள
யாரையும் அணுகாது – நான்

கிறிஸ்துவின் அடைகலத்தில்
Kiristhuvin Ataikalaththil
சிலுவையின் மா நிழலில்
Siluvaiyin Maa Nilalil
கன்மலை வெடிப்பதனில்
Kanmalai Vetippathanil
புகலிடம் கண்டு கொண்டேன்
Pukalidam Kanndu Konntaen

இரட்சிப்பின் கீதங்களும்
Iratchippin Geethangalum
மகிழ்ச்சியின் சப்தங்களும்
Makilchchiyin Sapthangalum
கார் மேக இருட்டினில்
Kaar Maeka Iruttinil
தீபமாய் இலங்கிடும்
Theepamaay Ilangidum
கர்த்தரால் இசை வளரும் – நான்
Karththaraal Isai Valarum – Naan

தேவனின் ராஜ்ஜியத்தை
Thaevanin Raajjiyaththai
திசையெங்கும் விரிவாக்கிடும்
Thisaiyengum Virivaakkidum
ஆசையில் ஜெபித்திடும்
Aasaiyil Jepiththidum
அதற்கென்றே வாழ்ந்திடும்
Atharkente Vaalnthidum
யாருக்கும் கலக்கமில்லை – நான்
Yaarukkum Kalakkamillai – Naan

பொல்லோனின் பொறாமைகளும்
Pollonin Poraamaikalum
மறைவான சதி பலவும்
Maraivaana Sathi Palavum
வல்லோனின் கரத்தினில்
Vallonin Karaththinil
வரைபடமாயுள்ள
Varaipadamaayulla
யாரையும் அணுகாது – நான்
Yaaraiyum Anukaathu – Naan


Kiristhuvin Ataikalaththil Chords Keyboard

kiristhuvin Ataikalaththil
siluvaiyin Maa Nilalil
kanmalai Vetippathanil
pukalidam Kanndu Konntaen

iratchippin Geethangalum
makilchchiyin Sapthangalum
kaar Maeka Iruttinil
theepamaay Ilangidum
karththaraal Isai Valarum – Naan

thaevanin Raajjiyaththai
thisaiyengum Virivaakkidum
aasaiyil Jepiththidum
atharkente Vaalnthidum
yaarukkum Kalakkamillai – Naan

pollonin Poraamaikalum
maraivaana Sathi Palavum
vallonin Karaththinil
varaipadamaayulla
yaaraiyum Anukaathu – Naan


Kiristhuvin Ataikalaththil Chords Guitar


Kiristhuvin Ataikalaththil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhuvin Ataikalaththil Chords in A♯ Scale

Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் Lyrics
தமிழ்