🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal in D♭ Scale

D♭ = C♯
கர்த்தருக்கு காணிக்கை தாருங்கள் அவர்
கணக்கில்லாமல் திருப்பி தருவார்
ஊழியத்திற்கு உதவி செய்யுங்கள் அவர்
உங்கள் வாழ்வை ஆசீர்வதிப்பார்
உலக செல்வம் அனைத்தையுமே
உருவாக்கியவர் உனக்காக
யாவற்றையும் தத்தம் செய்தவர்
தனக்கான தருபவரை தாங்கி நடத்துவார்
தசம தாகம் அளிப்பவரை
தழைக்க செய்குவார்
– கர்த்தருக்கு
அன்புடனே தருபவரை ஆதரிப்பவர்
அளவில்லாமல் அவர்களுக்கே
அள்ளி கொடுப்பவர்
ஏழ்மையிலும் தருபவரை
இயேசு மதிப்பார் இம்மையிலும்
மறுமையிலும் ஆசீர்வதிப்பார்
பத்தில் ஒன்று தருபவரை பரமன்
பார்க்கிறார் தன் பலனின் முதலை
தருபவரை பார்த்து மகிழ்கிறார்
பாசத்துடன் இயேசு தேவன்
உன்னை கேட்கிறார்
தந்தால் தலகணையை
திறந்து உம்மை ஆசீர்வதிக்கிறார்
– கர்த்தருக்கு
விண்ணும் வெளியும் தன்னுடையது
என்று கர்த்தர் சொல்கிறார் அதை
என்னுடையது என்பவரை
இயேசு வெறுக்கிறார்
பொய்யுலக செல்வமதை
பூச்சி அரித்திடும் உன்
பொக்கிஷத்தை பரலோகத்தில்
சேர்த்து வை என்றார்
பொற்தள வீதி அதை மிதித்து
நடப்பவர் இப்பூமியிலே பொன்
நகைகளை வெறுத்து ஒதுக்குவார்
புண்ணியராம் இயேசு பணி
புவியில் நடக்கவே தன் பொன் பொருளை
வழங்கிடுவோர் மோட்சம் சேருவார்
– கர்த்தருக்கு

கர்த்தருக்கு காணிக்கை தாருங்கள் அவர்
Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Avar
கணக்கில்லாமல் திருப்பி தருவார்
Kanakkillaamal Thiruppi Tharuvaar
ஊழியத்திற்கு உதவி செய்யுங்கள் அவர்
Ooliyaththirku Uthavi Seyyungal Avar
உங்கள் வாழ்வை ஆசீர்வதிப்பார்
Ungal Vaalvai Aaseervathippaar

உலக செல்வம் அனைத்தையுமே
Ulaka Selvam Anaiththaiyumae
உருவாக்கியவர் உனக்காக
Uruvaakkiyavar Unakkaaka
யாவற்றையும் தத்தம் செய்தவர்
Yaavattaைyum Thaththam Seythavar
தனக்கான தருபவரை தாங்கி நடத்துவார்
Thanakkaana Tharupavarai Thaangi Nadaththuvaar
தசம தாகம் அளிப்பவரை
Thasama Thaakam Alippavarai
தழைக்க செய்குவார்
Thalaikka Seykuvaar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku

அன்புடனே தருபவரை ஆதரிப்பவர்
Anpudanae Tharupavarai Aatharippavar
அளவில்லாமல் அவர்களுக்கே
Alavillaamal Avarkalukkae
அள்ளி கொடுப்பவர்
Alli Koduppavar
ஏழ்மையிலும் தருபவரை
Aelmaiyilum Tharupavarai
இயேசு மதிப்பார் இம்மையிலும்
Yesu Mathippaar Immaiyilum
மறுமையிலும் ஆசீர்வதிப்பார்
Marumaiyilum Aaseervathippaar
பத்தில் ஒன்று தருபவரை பரமன்
Paththil Ontu Tharupavarai Paraman
பார்க்கிறார் தன் பலனின் முதலை
Paarkkiraar Than Palanin Muthalai
தருபவரை பார்த்து மகிழ்கிறார்
Tharupavarai Paarththu Makilkiraar
பாசத்துடன் இயேசு தேவன்
Paasaththudan Yesu Thaevan
உன்னை கேட்கிறார்
Unnai Kaetkiraar
தந்தால் தலகணையை
Thanthaal Thalakannaiyai
திறந்து உம்மை ஆசீர்வதிக்கிறார்
Thiranthu Ummai Aaseervathikkiraar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku

விண்ணும் வெளியும் தன்னுடையது
Vinnnum Veliyum Thannutaiyathu
என்று கர்த்தர் சொல்கிறார் அதை
Entu Karththar Solkiraar Athai
என்னுடையது என்பவரை
Ennutaiyathu Enpavarai
இயேசு வெறுக்கிறார்
Yesu Verukkiraar
பொய்யுலக செல்வமதை
Poyyulaka Selvamathai
பூச்சி அரித்திடும் உன்
Poochchi Ariththidum Un
பொக்கிஷத்தை பரலோகத்தில்
Pokkishaththai Paralokaththil
சேர்த்து வை என்றார்
Serththu Vai Entar
பொற்தள வீதி அதை மிதித்து
Porthala Veethi Athai Mithiththu
நடப்பவர் இப்பூமியிலே பொன்
Nadappavar Ippoomiyilae Pon
நகைகளை வெறுத்து ஒதுக்குவார்
Nakaikalai Veruththu Othukkuvaar
புண்ணியராம் இயேசு பணி
Punnnniyaraam Yesu Panni
புவியில் நடக்கவே தன் பொன் பொருளை
Puviyil Nadakkavae Than Pon Porulai
வழங்கிடுவோர் மோட்சம் சேருவார்
Valangiduvor Motcham Seruvaar
– கர்த்தருக்கு
– Karththarukku


Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords Keyboard

karththarukku Kaannikkai Thaarungal Avar
kanakkillaamal Thiruppi Tharuvaar
ooliyaththirku Uthavi Seyyungal Avar
ungal Vaalvai Aaseervathippaar

ulaka Selvam Anaiththaiyumae
uruvaakkiyavar Unakkaaka
yaavattaைyum Thaththam Seythavar
thanakkaana Tharupavarai Thaangi nadaththuvaar
thasama Thaakam Alippavarai
thalaikka Seykuvaar
– Karththarukku

anpudanae Tharupavarai Aatharippavar
alavillaamal Avarkalukkae
alli Koduppavar
aelmaiyilum Tharupavarai
Yesu Mathippaar Immaiyilum
marumaiyilum Aaseervathippaar
paththil Ontu Tharupavarai Paraman
paarkkiraar Than Palanin Muthalai
tharupavarai Paarththu Makilkiraar
paasaththudan Iyaesu Thaevan
unnai Kaetkiraar
thanthaal Thalakannaiyai
thiranthu Ummai Aaseervathikkiraar
– Karththarukku

vinnnum Veliyum Thannutaiyathu
entu Karththar Solkiraar Athai
ennutaiyathu Enpavarai
Yesu Verukkiraar
poyyulaka Selvamathai
poochchi Ariththidum Un
pokkishaththai Paralokaththil
serththu Vai Entar
porthala Veethi Athai Mithiththu
nadappavar Ippoomiyilae Pon
nakaikalai Veruththu Othukkuvaar
punnnniyaraam Iyaesu Panni
puviyil Nadakkavae than Pon Porulai
valangiduvor Motcham Seruvaar
– Karththarukku


Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords Guitar


Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Kaannikkai Thaarungal Chords in D♭ Scale

தமிழ்