🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarin Naal Nerungiduthae in A♭ Scale

A♭ = G♯
கர்த்தரின் நாள் நெருங்கிடுதே
தேவனின் வாக்கு நிறைவேறும்
தேவன் விரும்பும் ஜீவியம் காத்து
தேவனை சந்திக்க ஆயத்தமா
கர்த்தர் வரும் நாளை நோக்கிடும் நாமே
கர்த்தரில் நெருங்கியே சேர்வோம்
சுத்தர்கள் கூடும் ஐக்கியத்திலே
என்றும் நிலைத்தே வாழ்ந்திடுவோம்
…கர்த்தரின் நாள்
அன்பு விசுவாசம் நம்பிக்கையுடனே
தெளிந்த நல் ஜீவியம் செய்வோம்
விழிப்புடன் நாமே காத்திருந்து
களிப்புடன் ஏகியே பறந்திடுவோம்
…கர்த்தரின் நாள்
கர்த்தர் வெளியாகும் நாளதைக் காண
ஆவலாய் ஆயத்தமாவோம்
குற்றமே இல்லா பக்தர்களை
இயேசுவின் சந்நிதி சேர்ந்திடுவோம்
…கர்த்தரின் நாள்

கர்த்தரின் நாள் நெருங்கிடுதே
Karththarin Naal Nerungiduthae
தேவனின் வாக்கு நிறைவேறும்
Thaevanin Vaakku Niraivaerum
தேவன் விரும்பும் ஜீவியம் காத்து
Thaevan Virumpum Jeeviyam Kaaththu
தேவனை சந்திக்க ஆயத்தமா
Thaevanai Santhikka Aayaththamaa

கர்த்தர் வரும் நாளை நோக்கிடும் நாமே
Karththar Varum Naalai Nnokkidum Naamae
கர்த்தரில் நெருங்கியே சேர்வோம்
karththaril Nerungiyae Servom
சுத்தர்கள் கூடும் ஐக்கியத்திலே
Suththarkal Koodum Aikkiyaththilae
என்றும் நிலைத்தே வாழ்ந்திடுவோம்
entum Nilaiththae Vaalnthiduvom
...கர்த்தரின் நாள்
...karththarin Naal

அன்பு விசுவாசம் நம்பிக்கையுடனே
Anpu Visuvaasam Nampikkaiyudanae
தெளிந்த நல் ஜீவியம் செய்வோம்
thelintha Nal Jeeviyam Seyvom
விழிப்புடன் நாமே காத்திருந்து
Vilippudan Naamae Kaaththirunthu
களிப்புடன் ஏகியே பறந்திடுவோம்
kalippudan Aekiyae Paranthiduvom
...கர்த்தரின் நாள்
...karththarin Naal

கர்த்தர் வெளியாகும் நாளதைக் காண
Karththar Veliyaakum Naalathaik Kaana
ஆவலாய் ஆயத்தமாவோம்
aavalaay Aayaththamaavom
குற்றமே இல்லா பக்தர்களை
Kuttamae Illaa Paktharkalai
இயேசுவின் சந்நிதி சேர்ந்திடுவோம்
Yesuvin Sannithi Sernthiduvom
...கர்த்தரின் நாள்
...karththarin Naal


Karththarin Naal Nerungiduthae Chords Keyboard

karththarin Naal nerungiduthae
thaevanin Vaakku Niraivaerum
thaevan Virumpum Jeeviyam Kaaththu
thaevanai Santhikka Aayaththamaa

karththar Varum Naalai Nnokkidum Naamae
karththaril Nerungiyae Servom
suththarkal Koodum Aikkiyaththilae
entum Nilaiththae Vaalnthiduvom
...karththarin Naal

anpu Visuvaasam Nampikkaiyudanae
thelintha Nal Jeeviyam Seyvom
vilippudan Naamae Kaaththirunthu
kalippudan Aekiyae Paranthiduvom
...karththarin Naal

karththar Veliyaakum naalathaik Kaana
aavalaay Aayaththamaavom
kuttamae Illaa Paktharkalai
Yesuvin Sannithi Sernthiduvom
...karththarin Naal


Karththarin Naal Nerungiduthae Chords Guitar


Karththarin Naal Nerungiduthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Naal Nerungiduthae Chords in A♭ Scale

தமிழ்