🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarin Naal Nerungiduthae in A Scale

A
கர்த்தரின் நாள்
D
நெருங்கி
A
டுதே
E
தேவனின் வாக்கு நிறை
A
வேறும்
A
தேவன் விரும்பும் ஜீ
D
வியம் காத்து
E
தேவனை சந்திக்க ஆயத்
A
தமா
A
கர்த்தர் வரும் நாளை நோ
E
க்கிடும் நாமே
E7
கர்த்தரில் நெருங்கியே
D
சேர்வோம்
E
சுத்தர்க
Bm
ள் கூ
E
டும் ஐக்கியத்திலே
E7
என்றும் நிலைத்தே வாழ்
A
ந்திடுவோம்
…கர்த்தரின் நாள்
A
அன்பு விசுவாசம் ந
E
ம்பிக்கையுடனே
E7
தெளிந்த நல் ஜீவியம் செ
D
ய்வோம்
E
விழிப்புட
Bm
ன் நாமே
E
காத்திருந்து
E7
களிப்புடன் ஏகியே ப
A
றந்திடுவோம்
…கர்த்தரின் நாள்
A
கர்த்தர் வெளியாகும்
E
நாளதைக் காண
E7
ஆவலாய் ஆயத்தமாவோம்
D
E
குற்றமே இ
Bm
ல்லா பக்
E
தர்களை
E7
இயேசுவின் சந்நிதி சே
A
ர்ந்திடுவோம்
…கர்த்தரின் நாள்
A
கர்த்தரின் நாள்
D
நெருங்கி
A
டுதே
Karththarin Naal Nerungiduthae
E
தேவனின் வாக்கு நிறை
A
வேறும்
Thaevanin Vaakku Niraivaerum
A
தேவன் விரும்பும் ஜீ
D
வியம் காத்து
Thaevan Virumpum Jeeviyam Kaaththu
E
தேவனை சந்திக்க ஆயத்
A
தமா
Thaevanai Santhikka Aayaththamaa
A
கர்த்தர் வரும் நாளை நோ
E
க்கிடும் நாமே
Karththar Varum Naalai Nnokkidum Naamae
E7
கர்த்தரில் நெருங்கியே
D
சேர்வோம்
karththaril Nerungiyae Servom
E
சுத்தர்க
Bm
ள் கூ
E
டும் ஐக்கியத்திலே
Suththarkal Koodum Aikkiyaththilae
E7
என்றும் நிலைத்தே வாழ்
A
ந்திடுவோம்
entum Nilaiththae Vaalnthiduvom
...கர்த்தரின் நாள்
...karththarin Naal
A
அன்பு விசுவாசம் ந
E
ம்பிக்கையுடனே
Anpu Visuvaasam Nampikkaiyudanae
E7
தெளிந்த நல் ஜீவியம் செ
D
ய்வோம்
thelintha Nal Jeeviyam Seyvom
E
விழிப்புட
Bm
ன் நாமே
E
காத்திருந்து
Vilippudan Naamae Kaaththirunthu
E7
களிப்புடன் ஏகியே ப
A
றந்திடுவோம்
kalippudan Aekiyae Paranthiduvom
...கர்த்தரின் நாள்
...karththarin Naal
A
கர்த்தர் வெளியாகும்
E
நாளதைக் காண
Karththar Veliyaakum Naalathaik Kaana
E7
ஆவலாய் ஆயத்தமாவோம்
D
aavalaay Aayaththamaavom
E
குற்றமே இ
Bm
ல்லா பக்
E
தர்களை
Kuttamae Illaa Paktharkalai
E7
இயேசுவின் சந்நிதி சே
A
ர்ந்திடுவோம்
E7
Yesuvin Sannithi Sernthiduvom
...கர்த்தரின் நாள்
...karththarin Naal

Karththarin Naal Nerungiduthae Chords Keyboard

A
karththarin Naal
D
nerungi
A
duthae
E
thaevanin Vaakku Nirai
A
vaerum
A
thaevan Virumpum Jee
D
viyam Kaaththu
E
thaevanai Santhikka Aayath
A
thamaa
A
karththar Varum Naalai Nno
E
kkidum Naamae
E7
karththaril Nerungiyae
D
Servom
E
suththarka
Bm
l Koo
E
dum Aikkiyaththilae
E7
entum Nilaiththae Vaal
A
nthiduvom
...karththarin Naal
A
anpu Visuvaasam Na
E
mpikkaiyudanae
E7
thelintha Nal Jeeviyam Se
D
yvom
E
vilippuda
Bm
n Naamae
E
Kaaththirunthu
E7
kalippudan Aekiyae Pa
A
ranthiduvom
...karththarin Naal
A
karththar Veliyaakum
E
naalathaik Kaana
E7
aavalaay Aayaththamaavom
D
E
kuttamae I
Bm
llaa Pak
E
tharkalai
E7
Yesuvin Sannithi Se
A
rnthiduvom
...karththarin Naal

Karththarin Naal Nerungiduthae Chords Guitar


Karththarin Naal Nerungiduthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Naal Nerungiduthae Chords in A Scale

தமிழ்