🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththarai Naan Ekkaalamum Sthoththarippaenae in C♯ Scale

கர்த்தரை நான் எக்காலமும்
ஸ்தோத்தரிப்பேனே அவர்
துதிகள் எப்போதும் என்
வாயிலிருக்கும் – 2
கர்த்தருக்குள் என் ஆத்துமா
மேன்மை பாராட்டும் – 2
சிறுமைபட்ட ஜனங்கள் அதை
கேட்டு மகிழுவார்கள் – 2
ஆபத்திலே கர்த்தரை
நான் தேடினேன் அவர்
என்னிடமாய் சாய்ந்து
என் கூக்குரல் கேட்டார் – 2
குழியில் விழுந்து மடிந்திடாமல்
என்னை காத்திட்டார் – 2
அவர் நல்லவர் வல்லவர்
கிருபையுள்ளவர் – 2
கர்த்தரை
எளியவனை என்றும் அவர்
மறப்பதில்லையே
நம்பினோரை ஒரு போதும்
விடுவதில்லையே - 2
நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
வெட்கம் அடைவதில்லையே – 2
அவர் நல்லவர் வல்லவர்
கிருபையுள்ளவர் – 2
கர்த்தரை

கர்த்தரை நான் எக்காலமும்
Karththarai Naan Ekkaalamum
ஸ்தோத்தரிப்பேனே அவர்
Sthoththarippaenae Avar
துதிகள் எப்போதும் என்
Thuthikal Eppothum En
வாயிலிருக்கும் – 2
Vaayilirukkum – 2
கர்த்தருக்குள் என் ஆத்துமா
Karththarukkul En Aaththumaa
மேன்மை பாராட்டும் – 2
Maenmai Paaraattum – 2
சிறுமைபட்ட ஜனங்கள் அதை
Sirumaipatta Janangal Athai
கேட்டு மகிழுவார்கள் – 2
Kaettu Makiluvaarkal – 2

ஆபத்திலே கர்த்தரை
Aapaththilae Karththarai
நான் தேடினேன் அவர்
Naan Thaetinaen Avar
என்னிடமாய் சாய்ந்து
Ennidamaay Saaynthu
என் கூக்குரல் கேட்டார் – 2
En Kookkural Kaettar – 2
குழியில் விழுந்து மடிந்திடாமல்
Kuliyil Vilunthu Matinthidaamal
என்னை காத்திட்டார் – 2
Ennai Kaaththittar – 2
அவர் நல்லவர் வல்லவர்
Avar Nallavar Vallavar
கிருபையுள்ளவர் – 2
Kirupaiyullavar – 2
கர்த்தரை
Karththarai

எளியவனை என்றும் அவர்
Eliyavanai Entum Avar
மறப்பதில்லையே
Marappathillaiyae
நம்பினோரை ஒரு போதும்
Nampinorai Oru Pothum
விடுவதில்லையே - 2
Viduvathillaiyae - 2
நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Nnokki Paarththa Mukangal
வெட்கம் அடைவதில்லையே – 2
Vetkam Ataivathillaiyae – 2
அவர் நல்லவர் வல்லவர்
Avar Nallavar Vallavar
கிருபையுள்ளவர் – 2
Kirupaiyullavar – 2
கர்த்தரை
Karththarai


Karththarai Naan Ekkaalamum Sthoththarippaenae Chords Keyboard

karththarai Naan Ekkaalamum
sthoththarippaenae Avar
thuthikal Eppothum En
vaayilirukkum – 2
karththarukkul En Aaththumaa
maenmai Paaraattum – 2
sirumaipatta Janangal Athai
kaettu Makiluvaarkal – 2

aapaththilae Karththarai
naan Thaetinaen Avar
ennidamaay Saaynthu
en Kookkural Kaettar – 2
kuliyil Vilunthu Matinthidaamal
ennai Kaaththittar – 2
avar Nallavar Vallavar
kirupaiyullavar – 2
Karththarai

eliyavanai Entum Avar
marappathillaiyae
nampinorai Oru pothum
viduvathillaiyae - 2
Nnokki Paarththa Mukangal
vetkam Ataivathillaiyae – 2
avar Nallavar Vallavar
kirupaiyullavar – 2
Karththarai


Karththarai Naan Ekkaalamum Sthoththarippaenae Chords Guitar


Karththarai Naan Ekkaalamum Sthoththarippaenae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naan Ekkaalamum Sthoththarippaenae Chords in C♯ Scale

தமிழ்