🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom in A Scale

கர்த்தர் இயேசு வாக்கை நம்புவோம்
என்றும் கர்த்தர் அவரில்
நிலைத்து ஓங்குவோம்
சுத்தராய் வாழ்ந்துமே
தேவ சேவை செய்து
இயேசு ராஜன் பின் செல்லுவோம்
சுற்றி நிற்கும் பாவம் யாவும்
முற்றும் தள்ளியே-கர்த்தர்
ராஜ்யம் சேர்ந்திட முன்னே செல்லுவோம்
தேவ கிருபையில் நிலைத்து நின்றிட
தாழ்மையோடு தேவபாதம் சேர்ந்திடுவோம்
…கர்த்தர் இயேசு
வானம் பூமி யாவும்
முற்றும் மாறிப்போயினும்
தேவ வார்த்தை என்றுமாய்
நிலைத்து நிற்குமே-சத்திய
வாக்கினில் உறுதி அடைந்துமே
சத்திய தேவன் வாக்கை
நம்பி முன்செல்லுவோம்
…கர்த்தர் இயேசு
வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தர்
உண்மையுள்ளவர்- முற்றுமாக
நம்பியே முன்னே செல்லுவோம்
கிறிஸ்து இயேசுவே நமது நம்பிக்கை
பரம தேசம் சென்று ஏகி வாழ்ந்திடுவோம்
…கர்த்தர் இயேசு

கர்த்தர் இயேசு வாக்கை நம்புவோம்
Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom
என்றும் கர்த்தர் அவரில்
Entum Karththar Avaril
நிலைத்து ஓங்குவோம்
Nilaiththu Onguvom
சுத்தராய் வாழ்ந்துமே
Suththaraay Vaalnthumae
தேவ சேவை செய்து
Thaeva Sevai Seythu
இயேசு ராஜன் பின் செல்லுவோம்
Yesu Raajan Pin Selluvom

சுற்றி நிற்கும் பாவம் யாவும்
Sutti Nirkum Paavam Yaavum
முற்றும் தள்ளியே-கர்த்தர்
Muttum Thalliyae-karththar
ராஜ்யம் சேர்ந்திட முன்னே செல்லுவோம்
Raajyam Sernthida Munnae Selluvom
தேவ கிருபையில் நிலைத்து நின்றிட
Thaeva Kirupaiyil Nilaiththu Nintida
தாழ்மையோடு தேவபாதம் சேர்ந்திடுவோம்
Thaalmaiyodu Thaevapaatham Sernthiduvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu

வானம் பூமி யாவும்
Vaanam Poomi Yaavum
முற்றும் மாறிப்போயினும்
Muttum Maarippoyinum
தேவ வார்த்தை என்றுமாய்
Thaeva Vaarththai Entumaay
நிலைத்து நிற்குமே-சத்திய
Nilaiththu Nirkumae-saththiya
வாக்கினில் உறுதி அடைந்துமே
Vaakkinil Uruthi Atainthumae
சத்திய தேவன் வாக்கை
Saththiya Thaevan Vaakkai
நம்பி முன்செல்லுவோம்
nampi Munselluvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu

வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தர்
Vaakkuththaththam Seytha Karththar
உண்மையுள்ளவர்- முற்றுமாக
Unnmaiyullavar- Muttumaaka
நம்பியே முன்னே செல்லுவோம்
Nampiyae Munnae Selluvom
கிறிஸ்து இயேசுவே நமது நம்பிக்கை
Kiristhu Yesuvae Namathu Nampikkai
பரம தேசம் சென்று ஏகி வாழ்ந்திடுவோம்
Parama Thaesam Sentu Aeki Vaalnthiduvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu


Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords Keyboard

karththar Yesu vaakkai Nampuvom
entum Karththar Avaril
nilaiththu Onguvom
suththaraay Vaalnthumae
thaeva Sevai Seythu
Yesu Raajan Pin Selluvom

sutti Nirkum Paavam Yaavum
muttum Thalliyae-karththar
raajyam Sernthida Munnae Selluvom
thaeva Kirupaiyil Nilaiththu Ninrida
thaalmaiyodu Thaevapaatham Sernthiduvom
...karththar Yesu

vaanam Poomi Yaavum
muttum Maarippoyinum
thaeva Vaarththai Entumaay
nilaiththu Nirkumae-saththiya
vaakkinil Uruthi Atainthumae
saththiya Thaevan Vaakkai
nampi Munselluvom
...karththar Yesu

vaakkuththaththam Seytha Karththar
unnmaiyullavar- Murrumaaka
nampiyae Munnae Selluvom
kiristhu Yesuvae Namathu Nampikkai
parama Thaesam Sentu Aeki Vaalnthiduvom
...karththar Yesu


Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords Guitar


Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords in A Scale

தமிழ்