🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Nam Yesuvae in D♯ Scale

கர்த்தர் நம் இயேசுவே
நல் அஸ்திபாரமாய்
இப்பூவினில் நம் வாழ்வினை
செம்மையாய் கட்டிடுவோம்
இப்புவியின் செவாக்குகள்
அழிந்திடுமே மறைந்திடுமே – 2
அழியாத விசுவாசம் அன்பு நீதி
இவையாலே கட்டிடுவோம் – 2
…கர்த்தர் நம்
திட்டமில்லா கட்டிடமே
பயனற்றதாய் வீணாகுமே
நம் வாழ்வை தேவனின் சித்தப்படி
இனிதாக கட்டிடுவோம்
…கர்த்தர் நம்
சபையானது தேவாயம்
ஜீவக்கல்லாய் பொருந்திடுவோம்
ராஜாவின் மாளிகை எழும்பிடவே
இசைவாகக் கட்டிடுவோம்
…கர்த்தர் நம்

கர்த்தர் நம் இயேசுவே
Karththar Nam Yesuvae
நல் அஸ்திபாரமாய்
Nal Asthipaaramaay
இப்பூவினில் நம் வாழ்வினை
Ippoovinil Nam Vaalvinai
செம்மையாய் கட்டிடுவோம்
Semmaiyaay Kattiduvom

இப்புவியின் செவாக்குகள்
ippuviyin Sevaakkukal
அழிந்திடுமே மறைந்திடுமே – 2
Alinthidumae Marainthidumae – 2
அழியாத விசுவாசம் அன்பு நீதி
Aliyaatha Visuvaasam Anpu Neethi
இவையாலே கட்டிடுவோம் – 2
Ivaiyaalae Katdiduvom – 2

...கர்த்தர் நம்
...karththar Nam

திட்டமில்லா கட்டிடமே
thittamillaa Kattidamae
பயனற்றதாய் வீணாகுமே
Payanattathaay Veennaakumae
நம் வாழ்வை தேவனின் சித்தப்படி
Nam Vaalvai Thaevanin Siththappati
இனிதாக கட்டிடுவோம்
Inithaaka Kattiduvom

...கர்த்தர் நம்
...karththar Nam

சபையானது தேவாயம்
sapaiyaanathu Thaevaayam
ஜீவக்கல்லாய் பொருந்திடுவோம்
Jeevakkallaay Porunthiduvom
ராஜாவின் மாளிகை எழும்பிடவே
Raajaavin Maalikai Elumpidavae
இசைவாகக் கட்டிடுவோம்
Isaivaakak Kattiduvom

...கர்த்தர் நம்
...karththar Nam


Karththar Nam Yesuvae Chords Keyboard

karththar Nam Yesuvae
nal Asthipaaramaay
ippoovinil Nam Vaalvinai
semmaiyaay Kattiduvom

ippuviyin Sevaakkukal
alinthidumae Marainthidumae – 2
aliyaatha Visuvaasam Anpu Neethi
ivaiyaalae Katdiduvom – 2

...karththar Nam

thittamillaa Kattidamae
payanattathaay Veennaakumae
nam Vaalvai Thaevanin Siththappati
inithaaka Kattiduvom

...karththar Nam

sapaiyaanathu Thaevaayam
jeevakkallaay Porunthiduvom
raajaavin Maalikai Elumpidavae
isaivaakak Kattiduvom

...karththar Nam


Karththar Nam Yesuvae Chords Guitar


Karththar Nam Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nam Yesuvae Chords in D♯ Scale

தமிழ்