🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaavae Um Paathaththilae in D Scale

D♯
கர்த்தாவே
Gm
உம் பாதத்திலே
G♯
A♯7
காலமெல்லாம் அமர்ந்திருப்பேன்
D♯
D♯
உம் பாதம் என் தஞ்சமே
G♯
A♯7
உம் சமூகம் என் வாஞ்சையே
D♯
D♯
உன்னதமானவ
G♯
ரே
D♯
G♯
உள்ளத்தில் வாழ்பவரே
D♯
A♯
மகிழ்வுடன் உம்மை துதிப்பேன்
D♯
…கர்த்தாவே
D♯
பெலனான கர்த்தாவே
G♯
A♯7
உம்மைத்தானே நேசிக்கின்றேன்
D♯
D♯
ஆட்கொண்ட என் தெ
G♯
ய்வமே
D♯
G♯
அன்பின் மணவாளனே
D♯
A♯
இதய ஏக்கம் நீரே
D♯
…கர்த்தாவே
D♯
அன்பரே உம் இன்ப சத்தம்
G♯
A♯7
நித்தம் எந்தன் வாஞ்சையல்லோ
D♯
D♯
வழி காட்டும்
G♯
தீபமே
D♯
G♯
பாதைக்கு வெளிச்சமே
D♯
A♯
அன்றாட என் உணவே
D♯
…கர்த்தாவே
D♯
கர்த்தாவே
Gm
உம் பாதத்திலே
G♯
Karththaavae Um Paathaththilae
A♯7
காலமெல்லாம் அமர்ந்திருப்பேன்
D♯
kaalamellaam Amarnthiruppaen
D♯
உம் பாதம் என் தஞ்சமே
G♯
Um Paatham En Thanjamae
A♯7
உம் சமூகம் என் வாஞ்சையே
D♯
um Samookam En Vaanjaiyae
D♯
உன்னதமானவ
G♯
ரே
D♯
Unnathamaanavarae
G♯
உள்ளத்தில் வாழ்பவரே
D♯
Ullaththil Vaalpavarae
A♯
மகிழ்வுடன் உம்மை துதிப்பேன்
D♯
Makilvudan Ummai Thuthippaen
...கர்த்தாவே
...karththaavae
D♯
பெலனான கர்த்தாவே
G♯
Pelanaana Karththaavae
A♯7
உம்மைத்தானே நேசிக்கின்றேன்
D♯
ummaiththaanae Naesikkinten
D♯
ஆட்கொண்ட என் தெ
G♯
ய்வமே
D♯
Aatkonnda En Theyvamae
G♯
அன்பின் மணவாளனே
D♯
Anpin Manavaalanae
A♯
இதய ஏக்கம் நீரே
D♯
Ithaya Aekkam Neerae
...கர்த்தாவே
...karththaavae
D♯
அன்பரே உம் இன்ப சத்தம்
G♯
Anparae Um Inpa Saththam
A♯7
நித்தம் எந்தன் வாஞ்சையல்லோ
D♯
niththam Enthan Vaanjaiyallo
D♯
வழி காட்டும்
G♯
தீபமே
D♯
Vali Kaattum Theepamae
G♯
பாதைக்கு வெளிச்சமே
D♯
Paathaikku Velichchamae
A♯
அன்றாட என் உணவே
D♯
Antada En Unavae
...கர்த்தாவே
...karththaavae

Karththaavae Um Paathaththilae Chords Keyboard

D♯
karththaavae
Gm
Um Paathaththilae
G♯
A♯7
kaalamellaam Amarnthiruppaen
D♯
D♯
um Paatham En Thanjamae
G♯
A♯7
um Samookam En Vaanjaiyae
D♯
D♯
unnathamaanava
G♯
rae
D♯
G♯
ullaththil Vaalpavarae
D♯
A♯
makilvudan Ummai Thuthippaen
D♯
...karththaavae
D♯
pelanaana Karththaavae
G♯
A♯7
ummaiththaanae Naesikkinten
D♯
D♯
aatkonnda En The
G♯
yvamae
D♯
G♯
anpin Manavaalanae
D♯
A♯
ithaya Aekkam Neerae
D♯
...karththaavae
D♯
anparae Um Inpa Saththam
G♯
A♯7
niththam Enthan Vaanjaiyallo
D♯
D♯
vali Kaattum
G♯
Theepamae
D♯
G♯
paathaikku Velichchamae
D♯
A♯
antada En Unavae
D♯
...karththaavae

Karththaavae Um Paathaththilae Chords Guitar


Karththaavae Um Paathaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Um Paathaththilae Chords in D Scale

தமிழ்