🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaavae Um Paathaththilae in A Scale

A
கர்த்தாவே
C♯m
உம் பாதத்திலே
D
E7
காலமெல்லாம் அமர்ந்திருப்பேன்
A
A
உம் பாதம் என் தஞ்சமே
D
E7
உம் சமூகம் என் வாஞ்சையே
A
A
உன்னதமானவ
D
ரே
A
D
உள்ளத்தில் வாழ்பவரே
A
E
மகிழ்வுடன் உம்மை துதிப்பேன்
A
…கர்த்தாவே
A
பெலனான கர்த்தாவே
D
E7
உம்மைத்தானே நேசிக்கின்றேன்
A
A
ஆட்கொண்ட என் தெ
D
ய்வமே
A
D
அன்பின் மணவாளனே
A
E
இதய ஏக்கம் நீரே
A
…கர்த்தாவே
A
அன்பரே உம் இன்ப சத்தம்
D
E7
நித்தம் எந்தன் வாஞ்சையல்லோ
A
A
வழி காட்டும்
D
தீபமே
A
D
பாதைக்கு வெளிச்சமே
A
E
அன்றாட என் உணவே
A
…கர்த்தாவே
A
கர்த்தாவே
C♯m
உம் பாதத்திலே
D
Karththaavae Um Paathaththilae
E7
காலமெல்லாம் அமர்ந்திருப்பேன்
A
kaalamellaam Amarnthiruppaen
A
உம் பாதம் என் தஞ்சமே
D
Um Paatham En Thanjamae
E7
உம் சமூகம் என் வாஞ்சையே
A
um Samookam En Vaanjaiyae
A
உன்னதமானவ
D
ரே
A
Unnathamaanavarae
D
உள்ளத்தில் வாழ்பவரே
A
Ullaththil Vaalpavarae
E
மகிழ்வுடன் உம்மை துதிப்பேன்
A
Makilvudan Ummai Thuthippaen
...கர்த்தாவே
...karththaavae
A
பெலனான கர்த்தாவே
D
Pelanaana Karththaavae
E7
உம்மைத்தானே நேசிக்கின்றேன்
A
ummaiththaanae Naesikkinten
A
ஆட்கொண்ட என் தெ
D
ய்வமே
A
Aatkonnda En Theyvamae
D
அன்பின் மணவாளனே
A
Anpin Manavaalanae
E
இதய ஏக்கம் நீரே
A
Ithaya Aekkam Neerae
...கர்த்தாவே
...karththaavae
A
அன்பரே உம் இன்ப சத்தம்
D
Anparae Um Inpa Saththam
E7
நித்தம் எந்தன் வாஞ்சையல்லோ
A
niththam Enthan Vaanjaiyallo
A
வழி காட்டும்
D
தீபமே
A
Vali Kaattum Theepamae
D
பாதைக்கு வெளிச்சமே
A
Paathaikku Velichchamae
E
அன்றாட என் உணவே
A
Antada En Unavae
...கர்த்தாவே
...karththaavae

Karththaavae Um Paathaththilae Chords Keyboard

A
karththaavae
C♯m
Um Paathaththilae
D
E7
kaalamellaam Amarnthiruppaen
A
A
um Paatham En Thanjamae
D
E7
um Samookam En Vaanjaiyae
A
A
unnathamaanava
D
rae
A
D
ullaththil Vaalpavarae
A
E
makilvudan Ummai Thuthippaen
A
...karththaavae
A
pelanaana Karththaavae
D
E7
ummaiththaanae Naesikkinten
A
A
aatkonnda En The
D
yvamae
A
D
anpin Manavaalanae
A
E
ithaya Aekkam Neerae
A
...karththaavae
A
anparae Um Inpa Saththam
D
E7
niththam Enthan Vaanjaiyallo
A
A
vali Kaattum
D
Theepamae
A
D
paathaikku Velichchamae
A
E
antada En Unavae
A
...karththaavae

Karththaavae Um Paathaththilae Chords Guitar


Karththaavae Um Paathaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Um Paathaththilae Chords in A Scale

தமிழ்