🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kannnneerellaam in B Scale

Cm
கண்ணீரெல்லாம் காண்பவரே
A♯m
Cm
கண்ணோக்கி பாருமையா
A♯m
Cm
விண்ணப்பங்கள் கேட்பவரே
A♯m
Cm
விடுதலை தாருமையா
A♯m
Cm
என் ஜனங்கள் உம்மை காண வேண்டுமே
D♯
D
ராஜா உம்மை அறிய வேண்டுமே – இயேசு
Cm
Fm
கர்மேலின் சிகரத்திற்கு ஏறி வந்தேன்
C
A♯m
உள்ளங்கை மேகத்திற்காய் கதறுகிறே
Cm
ன்
Fm
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
C
D
என் மேல் மனமிரங்கும் –
Cm
இன்று
Fm
ராஜா உம் சமுகம் தேடி வந்தேன் – என்
C
A♯m
ஜனங்கள் மீட்புக்காய் வேண்டுகிறே
Cm
ன்
Fm
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
C
D
என் மேல் மனமிரங்கும் –
Cm
இன்று
Cm
கண்ணீரெல்லாம் காண்பவரே
A♯m
Kannnneerellaam Kaannpavarae
Cm
கண்ணோக்கி பாருமையா
A♯m
Kannnnokki Paarumaiyaa
Cm
விண்ணப்பங்கள் கேட்பவரே
A♯m
Vinnnappangal Kaetpavarae
Cm
விடுதலை தாருமையா
A♯m
Viduthalai Thaarumaiyaa
Cm
என் ஜனங்கள் உம்மை காண வேண்டுமே
D♯
En Janangal Ummai Kaana Vaenndumae
D
ராஜா உம்மை அறிய வேண்டுமே – இயேசு
Cm
Raajaa Ummai Ariya Vaenndumae – Yesu
Fm
கர்மேலின் சிகரத்திற்கு ஏறி வந்தேன்
C
Karmaelin Sikaraththirku Aeri Vanthaen
A♯m
உள்ளங்கை மேகத்திற்காய் கதறுகிறே
Cm
ன்
Ullangai Maekaththirkaay Katharukiraen
Fm
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
C
Manamirangum Raajaa Manamirangum
D
என் மேல் மனமிரங்கும் –
Cm
இன்று
En Mael Manamirangum – Intu
Fm
ராஜா உம் சமுகம் தேடி வந்தேன் – என்
C
Raajaa Um Samukam Thaeti Vanthaen – En
A♯m
ஜனங்கள் மீட்புக்காய் வேண்டுகிறே
Cm
ன்
Janangal Meetpukkaay Vaenndukiraen
Fm
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
C
Manamirangum Raajaa Manamirangum
D
என் மேல் மனமிரங்கும் –
Cm
இன்று
En Mael Manamirangum – Intu

Kannnneerellaam Chords Keyboard

Cm
kannnneerellaam Kaannpavarae
A♯m
Cm
kannnnokki Paarumaiyaa
A♯m
Cm
vinnnappangal Kaetpavarae
A♯m
Cm
viduthalai Thaarumaiyaa
A♯m
Cm
en Janangal Ummai Kaana Vaenndumae
D♯
D
raajaa Ummai Ariya Vaenndumae – Yesu
Cm
Fm
karmaelin Sikaraththirku Aeri Vanthaen
C
A♯m
ullangai Maekaththirkaay Katharukirae
Cm
n
Fm
manamirangum Raajaa Manamirangum
C
D
en Mael Manamirangum –
Cm
Intu
Fm
raajaa Um Samukam Thaeti Vanthaen – En
C
A♯m
janangal Meetpukkaay Vaenndukirae
Cm
n
Fm
manamirangum Raajaa Manamirangum
C
D
en Mael Manamirangum –
Cm
Intu

Kannnneerellaam Chords Guitar


Kannnneerellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kannnneerellaam Chords in B Scale

தமிழ்