🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kannkalai Pathiya Vaippom in A Scale

A
கண்களை பதிய வைப்போம்
Bm
E
கர்த்தராம் இயேசுவின் மே
A
ல்
Bm
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
E
தொடர்ந்து மு
A
ன் செல்லுவோம்
D
A
A
சூழ்ந்து நிற்கும் சுமை
D
கள்
Bm
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
C♯m
A
உதறித் தள்ளிவிட்டு
Bm
A
ஓடுவோம் உறுதி
E
யுடன்
A
A
இழிவை எண்ணாமலே
D
Bm
சிலுவையை சுமந்தாரே
C♯m
A
வல்லவர் அரியணையின்
Bm
A
வலப்பக்கம் வீற்
E
றிருக்கின்றா
A
ர்
A
தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
D
Bm
தாங்கி கொண்ட அவரை
C♯m
A
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோ
Bm
ம் (மனம்)
A
சோர்ந்து போக
E
மாட்டோம்
A
A
ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
D
Bm
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் நம்
C♯m
A
நிறைவு செய்திடுவார்
Bm
A
நிச்சயம் ப
E
ரிசு உண்
A
டு
A
மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
D
Bm
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
C♯m
A
நியமித்த ஓட்டத்திலே
Bm
A
ஓடுவோம் பொறு
E
மையோடு
A
A
பாவத்திற்கு எதிராய்
D
Bm
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
C♯m
A
இரத்தம் சிந்தும் அள
Bm
வு
A
எதிர்த்து நி
E
ற்கவில்
A
லையே
A
தடைகள் நீக்கும் இயேசு
D
Bm
நமக்கு முன் செல்கிறார்
C♯m
A
தடை செய்யும் கற்களெல்
Bm
லாம்
A
முன்னேற்றும்
E
படிகளா
A
கும்
A
கண்களை பதிய வைப்போம்
Bm
Kannkalai Pathiya Vaippom
E
கர்த்தராம் இயேசுவின் மே
A
ல்
Karththaraam Yesuvin Mael
Bm
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
Kadanthathai Maranthiduvom
E
தொடர்ந்து மு
A
ன் செல்லுவோம்
D
A
Thodarnthu Mun Selluvom
A
சூழ்ந்து நிற்கும் சுமை
D
கள்
Soolnthu Nirkum Sumaikal
Bm
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
C♯m
Nerungi Pattum Paavangal
A
உதறித் தள்ளிவிட்டு
Bm
Utharith Thallivittu
A
ஓடுவோம் உறுதி
E
யுடன்
A
Oduvom Uruthiyudan
A
இழிவை எண்ணாமலே
D
Ilivai Ennnnaamalae
Bm
சிலுவையை சுமந்தாரே
C♯m
Siluvaiyai Sumanthaarae
A
வல்லவர் அரியணையின்
Bm
Vallavar Ariyannaiyin
A
வலப்பக்கம் வீற்
E
றிருக்கின்றா
A
ர்
Valappakkam Veettirukkintar
A
தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
D
Thamakku Vantha Ethirppai
Bm
தாங்கி கொண்ட அவரை
C♯m
Thaangi Konnda Avarai
A
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோ
Bm
ம் (மனம்)
Sinthaiyil Niruththiduvom (manam)
A
சோர்ந்து போக
E
மாட்டோம்
A
Sornthu Pokamaattaோm
A
ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
D
Ottaththai Thodanginavar
Bm
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் நம்
C♯m
Thodarnthu Nadaththiduvaar Nam
A
நிறைவு செய்திடுவார்
Bm
Niraivu Seythiduvaar
A
நிச்சயம் ப
E
ரிசு உண்
A
டு
Nichchayam Parisu Unndu
A
மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
D
Maekam Ponta Saatchikal
Bm
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
C♯m
Nammai Soolnthu Nirka
A
நியமித்த ஓட்டத்திலே
Bm
Niyamiththa Ottaththilae
A
ஓடுவோம் பொறு
E
மையோடு
A
Oduvom Porumaiyodu
A
பாவத்திற்கு எதிராய்
D
Paavaththirku Ethiraay
Bm
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
C♯m
Poraattam Namakku Unndu
A
இரத்தம் சிந்தும் அள
Bm
வு
Iraththam Sinthum Alavu
A
எதிர்த்து நி
E
ற்கவில்
A
லையே
Ethirththu Nirkavillaiyae
A
தடைகள் நீக்கும் இயேசு
D
Thataikal Neekkum Yesu
Bm
நமக்கு முன் செல்கிறார்
C♯m
Namakku Mun Selkiraar
A
தடை செய்யும் கற்களெல்
Bm
லாம்
Thatai Seyyum Karkalellaam
A
முன்னேற்றும்
E
படிகளா
A
கும்
Munnaettum Patikalaakum

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords Keyboard

A
kannkalai Pathiya Vaippom
Bm
E
karththaraam Yesuvin Mae
A
l
Bm
kadanthathai Maranthiduvom
E
thodarnthu Mu
A
n Selluvom
D
A
A
soolnthu Nirkum Sumai
D
kal
Bm
nerungi Pattum Paavangal
C♯m
A
utharith Thallivittu
Bm
A
oduvom Uruthi
E
yudan
A
A
ilivai Ennnnaamalae
D
Bm
siluvaiyai Sumanthaarae
C♯m
A
vallavar Ariyannaiyin
Bm
A
valappakkam Veer
E
rirukkinta
A
r
A
thamakku Vantha Ethirppai
D
Bm
thaangi Konnda Avarai
C♯m
A
sinthaiyil Niruththiduvo
Bm
m (manam)
A
sornthu Poka
E
maattaோm
A
A
ottaththai Thodanginavar
D
Bm
thodarnthu Nadaththiduvaar Nam
C♯m
A
niraivu Seythiduvaar
Bm
A
nichchayam Pa
E
risu Unn
A
du
A
maekam Ponta Saatchikal
D
Bm
nammai Soolnthu Nirka
C♯m
A
niyamiththa Ottaththilae
Bm
A
oduvom Poru
E
maiyodu
A
A
paavaththirku Ethiraay
D
Bm
poraattam Namakku Unndu
C♯m
A
iraththam Sinthum Ala
Bm
vu
A
ethirththu Ni
E
rkavil
A
laiyae
A
thataikal Neekkum Yesu
D
Bm
namakku Mun Selkiraar
C♯m
A
thatai Seyyum Karkalel
Bm
laam
A
munnaettum
E
Patikalaa
A
kum

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords Guitar


Kannkalai Pathiya Vaippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords in A Scale

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம் Lyrics
தமிழ்