🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi in D♯ Scale

D♯m
கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் உரிய ஈ
C♯
சாநபி
D♯m
D♯m
அல்பாவும் ஒமேகாவுமான ஏசுநபி
C♯
– 2
D♯m
D♯m
அவர் ஆதியும் அந்
F♯
தமானவர்
A♯
இப்ராகிமால் போற்றப்பட்டவர்
D♯m
D♯m
அவர் ஆதியும் அந்
F♯
தமுமானவர் – நம்ம
A♯
ஆபிரகாமால் போற்றப்பட்டவர்
D♯m
– கனத்திற்கும்
D♯m
இஸ்ரவேல் ஈசாக்கின் தேவன்
G♯m
– அவர்
C♯
ஆகாருக்கு தண்ணீர் தந்த தேவன்
F♯
– 2
D♯m
D♯m
அன்பு உள்ளம் கொண்
G♯m
டவர்
C♯
நல்ல உள்ளம் படைத்
D♯m
தவர் – 2
A♯
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஈசாநபி
D♯m
A♯
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஏசுநபி
D♯m
…அவர் ஆதியும்
D♯m
பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவ
G♯m
ர் – நம்
C♯
பாவம் சாபம் நீக்கி நம்மை மீட்
F♯
பவர் –
D♯m
2
D♯m
சாத்தானை ஜெயி
G♯m
த்தவர்
C♯
சாபத்தை வென்
D♯m
றவர் – 2
A♯
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஈசாநபி
D♯m
A♯
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஏசுநபி
D♯m
…அவர் ஆதியும்
D♯m
சித்தர்கள் கண்டு கொண்ட பி
G♯m
ரஜாபதி
C♯
நம் முன்னோர்களால் போற்றப்பட்
F♯
ட அதிபதி
D♯m
– 2
D♯m
வானாகி மண்ணாகி
G♯m
C♯
வழியாகி ஒளி
D♯m
யாகி – 2
A♯
ஊனாகி உயிரான தேவன் நம்
D♯m
A♯
கோனாகி ஆள வந்த ராஜன்
D♯m
…அவர் ஆதியும்
D♯m
கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும் உரிய ஈ
C♯
சாநபி
D♯m
Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi
D♯m
அல்பாவும் ஒமேகாவுமான ஏசுநபி
C♯
– 2
D♯m
Alpaavum Omaekaavumaana Aesunapi – 2
D♯m
அவர் ஆதியும் அந்
F♯
தமானவர்
Avar Aathiyum Anthamaanavar
A♯
இப்ராகிமால் போற்றப்பட்டவர்
D♯m
Ipraakimaal Pottappattavar
D♯m
அவர் ஆதியும் அந்
F♯
தமுமானவர் – நம்ம
Avar Aathiyum Anthamumaanavar – Namma
A♯
ஆபிரகாமால் போற்றப்பட்டவர்
D♯m
Aapirakaamaal Pottappattavar
– கனத்திற்கும்
– Kanaththirkum
D♯m
இஸ்ரவேல் ஈசாக்கின் தேவன்
G♯m
– அவர்
Isravael Eesaakkin Thaevan – Avar
C♯
ஆகாருக்கு தண்ணீர் தந்த தேவன்
F♯
– 2
D♯m
Aakaarukku Thannnneer Thantha Thaevan – 2
D♯m
அன்பு உள்ளம் கொண்
G♯m
டவர்
Anpu Ullam Konndavar
C♯
நல்ல உள்ளம் படைத்
D♯m
தவர் – 2
Nalla Ullam Pataiththavar – 2
A♯
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஈசாநபி
D♯m
Ullam Kollaik Konnda Engal Eesaanapi
A♯
உள்ளம் கொள்ளைக் கொண்ட எங்கள் ஏசுநபி
D♯m
Ullam Kollaik Konnda Engal Aesunapi
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum
D♯m
பாவிகளை இரட்சிக்க வந்தவ
G♯m
ர் – நம்
Paavikalai Iratchikka Vanthavar – Nam
C♯
பாவம் சாபம் நீக்கி நம்மை மீட்
F♯
பவர் –
D♯m
2
Paavam Saapam Neekki Nammai Meetpavar – 2
D♯m
சாத்தானை ஜெயி
G♯m
த்தவர்
Saaththaanai Jeyiththavar
C♯
சாபத்தை வென்
D♯m
றவர் – 2
Saapaththai Ventavar – 2
A♯
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஈசாநபி
D♯m
Akila Ulakam Pottum Engal Eesaanapi
A♯
அகில உலகம் போற்றும் எங்கள் ஏசுநபி
D♯m
Akila Ulakam Pottum Engal Aesunapi
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum
D♯m
சித்தர்கள் கண்டு கொண்ட பி
G♯m
ரஜாபதி
Siththarkal Kanndu Konnda Pirajaapathi
C♯
நம் முன்னோர்களால் போற்றப்பட்
F♯
ட அதிபதி
D♯m
– 2
Nam Munnorkalaal Pottappatta Athipathi – 2
D♯m
வானாகி மண்ணாகி
G♯m
Vaanaaki Mannnnaaki
C♯
வழியாகி ஒளி
D♯m
யாகி – 2
Valiyaaki Oliyaaki – 2
A♯
ஊனாகி உயிரான தேவன் நம்
D♯m
Oonaaki Uyiraana Thaevan Nam
A♯
கோனாகி ஆள வந்த ராஜன்
D♯m
Konaaki Aala Vantha Raajan
...அவர் ஆதியும்
...avar Aathiyum

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords Keyboard

D♯m
kanaththirkum Mathippirkum Uriya Ee
C♯
saanapi
D♯m
D♯m
alpaavum Omaekaavumaana Aesunapi
C♯
– 2
D♯m
D♯m
avar Aathiyum An
F♯
thamaanavar
A♯
ipraakimaal Pottappattavar
D♯m
D♯m
avar Aathiyum An
F♯
thamumaanavar – Namma
A♯
aapirakaamaal Pottappattavar
D♯m
– Kanaththirkum
D♯m
isravael Eesaakkin Thaevan
G♯m
– Avar
C♯
aakaarukku Thannnneer Thantha Thaevan
F♯
– 2
D♯m
D♯m
anpu Ullam Konn
G♯m
davar
C♯
nalla Ullam Pataith
D♯m
thavar – 2
A♯
ullam Kollaik Konnda Engal Eesaanapi
D♯m
A♯
ullam Kollaik Konnda Engal Aesunapi
D♯m
...avar Aathiyum
D♯m
paavikalai Iratchikka Vanthava
G♯m
r – Nam
C♯
paavam Saapam Neekki Nammai Meet
F♯
pavar –
D♯m
2
D♯m
saaththaanai Jeyi
G♯m
ththavar
C♯
saapaththai Ven
D♯m
ravar – 2
A♯
akila Ulakam Pottum Engal Eesaanapi
D♯m
A♯
akila Ulakam Pottum Engal Aesunapi
D♯m
...avar Aathiyum
D♯m
siththarkal Kanndu Konnda Pi
G♯m
rajaapathi
C♯
nam Munnorkalaal Pottappat
F♯
da Athipathi
D♯m
– 2
D♯m
vaanaaki Mannnnaaki
G♯m
C♯
valiyaaki Oli
D♯m
yaaki – 2
A♯
oonaaki Uyiraana Thaevan Nam
D♯m
A♯
konaaki Aala Vantha Raajan
D♯m
...avar Aathiyum

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords Guitar


Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kanaththirkum Mathippirkum Uriya Eesaanapi Chords in D♯ Scale

தமிழ்