🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kanappoluthum Ennai Kaividaatha Ummai in G♯ Scale

Dm
கனப்பொழுதும் என்னை
Dm
கைவிடாத உம்மை
Dm
கர்த்தாவே என்று துதிப்பேன்
A
Dm
இமை பொழுதும் என்னை மறவாத உந்
A
தன்
B♭
பாதம் ப
A
ணிந்திடுவேன்
Dm
Dm
ஆ! என் நேசரே வா
Gm
ரு
C
ம் என்னிலே
F
Dm
நேசர் பாதமே
A
எந்தன் தஞ்சமே
Dm
Dm
உறவுகள் கூட பி
B♭
ரிந்திடலாம்
C
உண்மைகள் கூட மறை
A
ந்திடலாம்
Dm
D
மறவாத நேசர் இ
Gm
யேசு உண்டு
B♭
மறவாமல் உன்னை நடத்தி
C
டுவார்
A
B♭
மறவாமல் உன்னை
C
நடத்தி
Am
டுவார்– 2
Dm
…ஆ! என் நேசரே
Dm
அழிந்திடும் மனிதன்
B♭
அழிந்திடும் பாசம்
C
தேவை முடிந்தவுடன் அழி
A
ந்திடுதே –
Dm
2
D
உம் அன்புக்காய்
Gm
ஏங்கி நின்றேன்
B♭
உம்மிடம் கண்டபின் எ
C
ங்கே போவேன்
A
B♭
உம்மிடம் கண்
C
டபின் எங்
Am
கே போவேன் – 2
Dm
…ஆ! என் நேசரே
Dm
ஆத்துமாவே நீ க
B♭
லங்குவதேன்
C
உன் நம்பிக்கை நங்கூரம் இ
A
யேசுவன்றோ
Dm
D
உள்ளங்கையில் வரை
Gm
ந்திட்டவர்
B♭
உண்மையாய் உன்னை நடத்தி
C
டுவார்
A
B♭
உண்மையாய் உன்னை
C
நடத்திடு
Am
வார் – 2
Dm
…ஆ! என் நேசரே
Dm
கனப்பொழுதும் என்னை
Kanappoluthum Ennai
Dm
கைவிடாத உம்மை
Kaividaatha Ummai
Dm
கர்த்தாவே என்று துதிப்பேன்
A
Karththaavae Entu Thuthippaen
Dm
இமை பொழுதும் என்னை மறவாத உந்
A
தன்
Imai Poluthum Ennai Maravaatha Unthan
B♭
பாதம் ப
A
ணிந்திடுவேன்
Dm
Paatham Panninthiduvaen
Dm
ஆ! என் நேசரே வா
Gm
ரு
C
ம் என்னிலே
F
Aa! En Naesarae Vaarum Ennilae
Dm
நேசர் பாதமே
A
எந்தன் தஞ்சமே
Dm
Naesar Paathamae Enthan Thanjamae
Dm
உறவுகள் கூட பி
B♭
ரிந்திடலாம்
Uravukal Kooda Pirinthidalaam
C
உண்மைகள் கூட மறை
A
ந்திடலாம்
Dm
Unnmaikal Kooda Marainthidalaam
D
மறவாத நேசர் இ
Gm
யேசு உண்டு
Maravaatha Naesar Yesu Unndu
B♭
மறவாமல் உன்னை நடத்தி
C
டுவார்
A
Maravaamal Unnai Nadaththiduvaar
B♭
மறவாமல் உன்னை
C
நடத்தி
Am
டுவார்– 2
Dm
Maravaamal Unnai Nadaththiduvaar– 2
...ஆ! என் நேசரே
...aa! En Naesarae
Dm
அழிந்திடும் மனிதன்
B♭
அழிந்திடும் பாசம்
Alinthidum Manithan Alinthidum Paasam
C
தேவை முடிந்தவுடன் அழி
A
ந்திடுதே –
Dm
2
Thaevai Mutinthavudan Alinthiduthae – 2
D
உம் அன்புக்காய்
Gm
ஏங்கி நின்றேன்
Um Anpukkaay Aengi Ninten
B♭
உம்மிடம் கண்டபின் எ
C
ங்கே போவேன்
A
Ummidam Kanndapin Engae Povaen
B♭
உம்மிடம் கண்
C
டபின் எங்
Am
கே போவேன் – 2
Dm
Ummidam Kanndapin Engae Povaen – 2
...ஆ! என் நேசரே
...aa! En Naesarae
Dm
ஆத்துமாவே நீ க
B♭
லங்குவதேன்
Aaththumaavae Nee Kalanguvathaen
C
உன் நம்பிக்கை நங்கூரம் இ
A
யேசுவன்றோ
Dm
Un Nampikkai Nangaூram Yesuvanto
D
உள்ளங்கையில் வரை
Gm
ந்திட்டவர்
Ullangaiyil Varainthittavar
B♭
உண்மையாய் உன்னை நடத்தி
C
டுவார்
A
Unnmaiyaay Unnai Nadaththiduvaar
B♭
உண்மையாய் உன்னை
C
நடத்திடு
Am
வார் – 2
Dm
Unnmaiyaay Unnai Nadaththiduvaar – 2
...ஆ! என் நேசரே
...aa! En Naesarae

Kanappoluthum Ennai Kaividaatha Ummai Chords Keyboard

Dm
kanappoluthum Ennai
Dm
kaividaatha Ummai
Dm
karththaavae Entu Thuthippaen
A
Dm
imai Poluthum Ennai Maravaatha Un
A
than
B♭
paatham Pa
A
nninthiduvaen
Dm
Dm
aa! En Naesarae Vaa
Gm
ru
C
m Ennilae
F
Dm
naesar Paathamae
A
Enthan Thanjamae
Dm
Dm
uravukal Kooda Pi
B♭
rinthidalaam
C
unnmaikal Kooda Marai
A
nthidalaam
Dm
D
maravaatha Naesar I
Gm
yaesu Unndu
B♭
maravaamal Unnai Nadaththi
C
duvaar
A
B♭
maravaamal Unnai
C
Nadaththi
Am
duvaar– 2
Dm
...aa! En Naesarae
Dm
alinthidum Manithan
B♭
alinthidum Paasam
C
thaevai Mutinthavudan Ali
A
nthiduthae –
Dm
2
D
um Anpukkaay
Gm
Aengi Ninten
B♭
ummidam Kanndapin E
C
ngae Povaen
A
B♭
ummidam Kann
C
dapin Eng
Am
kae Povaen – 2
Dm
...aa! En Naesarae
Dm
aaththumaavae Nee Ka
B♭
languvathaen
C
un Nampikkai Nangaூram I
A
yaesuvanto
Dm
D
ullangaiyil Varai
Gm
nthittavar
B♭
unnmaiyaay Unnai Nadaththi
C
duvaar
A
B♭
unnmaiyaay Unnai
C
Nadaththidu
Am
vaar – 2
Dm
...aa! En Naesarae

Kanappoluthum Ennai Kaividaatha Ummai Chords Guitar


Kanappoluthum Ennai Kaividaatha Ummai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kanappoluthum Ennai Kaividaatha Ummai Chords in G♯ Scale

தமிழ்