🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalvaari Anpai in G Scale

கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கண்கள் கலங்கிடுதே
கர்த்தா உம் பாடுகள் இப்போதும் நினைத்தால்
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடுதே
கெத்சாமனே பூங்காவிலே
கதறி அழும் ஓசை….
எத்திசை அன்புதொனிக்கின்றதே
எந்தன் மனம் திகைக்கின்றதே
கண்கள் கலங்கிடுதே….
– கல்வாரி
என்னையும் உம்மைப்போல் மாற்றிடவே
உன் ஜீவன் தந்தீரன்றோ
என் தலை தரை மட்டும் தாழ்த்துகின்றேன்
தந்து விட்டேன் அன்பு கரங்களிலே
ஏற்று என்றும் நடத்தும்
.- கல்வாரி

கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
கண்கள் கலங்கிடுதே
Kannkal Kalangiduthae
கர்த்தா உம் பாடுகள் இப்போதும் நினைத்தால்
Karththaa Um Paadukal Ippothum Ninaiththaal
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடுதே
Nenjam Nekilnthiduthae

கெத்சாமனே பூங்காவிலே
Kethsaamanae Poongaavilae
கதறி அழும் ஓசை....
Kathari Alum Osai....
எத்திசை அன்புதொனிக்கின்றதே
Eththisai Anputhonikkintathae
எந்தன் மனம் திகைக்கின்றதே
Enthan Manam Thikaikkintathae
கண்கள் கலங்கிடுதே....
Kannkal Kalangiduthae....
- கல்வாரி
- Kalvaari

என்னையும் உம்மைப்போல் மாற்றிடவே
Ennaiyum Ummaippol Maattidavae
உன் ஜீவன் தந்தீரன்றோ
Un Jeevan Thantheeranto
என் தலை தரை மட்டும் தாழ்த்துகின்றேன்
En Thalai Tharai Mattum Thaalththukinten
தந்து விட்டேன் அன்பு கரங்களிலே
Thanthu Vittaen Anpu Karangalilae
ஏற்று என்றும் நடத்தும்
Aettu Entum Nadaththum
.- கல்வாரி
.- Kalvaari


Kalvaari Anpai Chords Keyboard

kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
kannkal Kalangiduthae
karththaa Um Paadukal Ippothum Ninaiththaal
nenjam Nekilnthiduthae

kethsaamanae Poongaavilae
kathari Alum Osai....
eththisai Anputhonikkintathae
enthan Manam Thikaikkintathae
kannkal Kalangiduthae....
- Kalvaari

ennaiyum Ummaippol Maattidavae
un Jeevan Thantheeranto
en Thalai Tharai Mattum Thaalththukinten
thanthu Vittaen Anpu Karangalilae
aettu Enrum Nadaththum
.- Kalvaari


Kalvaari Anpai Chords Guitar


Kalvaari Anpai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Anpai Chords in G Scale

Kalvari anbai ennidum velai Lyrics
தமிழ்