🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae in F♯ Scale

கலிலேயா கடலோரம் கரை மீதிலே
இயேசு நடந்து சென்றார்
அன்பின் குரல் அது கேட்கின்றதோ
வா என்றழைக்கிறாரே
இயேசு அழைக்கின்றாரே
நீ போகும் படகு அது கரை சேருமோ
அலை மோதும் வாழ்க்கை இது
உலகாசை உன்னு அழித்திடுமே
கரைசேரா படகைபோல
அழைக்கின்றாரே நம்பி வா
இயேசு அண்டை ஓடி வா

கலிலேயா கடலோரம் கரை மீதிலே
Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae
இயேசு நடந்து சென்றார்
Yesu Nadanthu Sentar

அன்பின் குரல் அது கேட்கின்றதோ
Anpin Kural Athu Kaetkintatho
வா என்றழைக்கிறாரே
Vaa Entalaikkiraarae
இயேசு அழைக்கின்றாரே
Yesu Alaikkintarae

நீ போகும் படகு அது கரை சேருமோ
Nee Pokum Padaku Athu Karai Serumo
அலை மோதும் வாழ்க்கை இது
Alai Mothum Vaalkkai Ithu
உலகாசை உன்னு அழித்திடுமே
Ulakaasai Unnu Aliththidumae
கரைசேரா படகைபோல
Karaiseraa Padakaipola
அழைக்கின்றாரே நம்பி வா
Alaikkintarae Nampi Vaa
இயேசு அண்டை ஓடி வா
Yesu Anntai Oti Vaa


Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords Keyboard

kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae
Yesu Nadanthu Sentar

anpin Kural Athu Kaetkintatho
vaa Entalaikkiraarae
Yesu Alaikkintarae

nee Pokum Padaku Athu Karai Serumo
alai Mothum Vaalkkai Ithu
ulakaasai Unnu Aliththidumae
karaiseraa Padakaipola
alaikkintarae Nampi Vaa
Yesu Anntai Oti Vaa


Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords Guitar


Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalilaeyaa Kadaloram Karai Meethilae Chords in F♯ Scale

தமிழ்