🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaividaar Yesu Kaividaar in B♭ Scale

B♭ = A♯
கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
நம்மை ஒருபோதும் அவர் கைவிடார் – 2
கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
சாத்தானில் சேனைகள் வந்தாலும்
சதி நாச மோசங்கள் நேர்ந்தாலும்
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்-2
…கைவிடார் இயேசு
சாவின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்தாலும்
சத்துரு சேனைகள் தினம் பெருகினாலும்
இவ்வுலகத்தை ஜெயித்த நம் இயேசு
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்
…கைவிடார் இயேசு
மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்திட்டாலும்
எந்த காரணமின்றி எள்ளி நகைத்திட்டாலும்
ஜெய கர்த்தராம் நம் இயேசு
ஜெயம் காண கிருபை செய்வார்
…கைவிடார் இயேசு

கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Kaividaar Yesu Kaividaar
நம்மை ஒருபோதும் அவர் கைவிடார் – 2
Nammai Orupothum Avar Kaividaar – 2
கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Kaividaar Yesu Kaividaar

சாத்தானில் சேனைகள் வந்தாலும்
Saaththaanil Senaikal Vanthaalum
சதி நாச மோசங்கள் நேர்ந்தாலும்
Sathi Naasa Mosangal Naernthaalum
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு
Senaikalin Karththar Yesu
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்-2
Namakkaaka Yuththangal Seyvaar-2
...கைவிடார் இயேசு
...kaividaar Yesu

சாவின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்தாலும்
Saavin Pallaththaakkilae Nadanthaalum
சத்துரு சேனைகள் தினம் பெருகினாலும்
Saththuru Senaikal Thinam Perukinaalum
இவ்வுலகத்தை ஜெயித்த நம் இயேசு
Ivvulakaththai Jeyiththa Nam Yesu
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்
Namakkaaka Yuththangal Seyvaar
...கைவிடார் இயேசு
...kaividaar Yesu

மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்திட்டாலும்
Makkal Yaavarum Nammai Pakaiththittalum
எந்த காரணமின்றி எள்ளி நகைத்திட்டாலும்
Entha Kaaranaminti Elli Nakaiththittalum
ஜெய கர்த்தராம் நம் இயேசு
Jeya Karththaraam Nam Yesu
ஜெயம் காண கிருபை செய்வார்
Jeyam Kaana Kirupai Seyvaar
...கைவிடார் இயேசு
...kaividaar Yesu


Kaividaar Yesu Kaividaar Chords Keyboard

kaividaar Yesu Kaividaar
nammai Orupothum Avar Kaividaar – 2
kaividaar Yesu Kaividaar

saaththaanil Senaikal Vanthaalum
sathi Naasa Mosangal Naernthaalum
senaikalin karththar Yesu
namakkaaka Yuththangal Seyvaar-2
...kaividaar Yesu

saavin Pallaththaakkilae Nadanthaalum
saththuru Senaikal Thinam Perukinaalum
ivvulakaththai Jeyiththa Nam Yesu
namakkaaka Yuththangal Seyvaar
...kaividaar Yesu

makkal Yaavarum Nammai Pakaiththittalum
entha Kaaranaminti Elli Nakaiththittalum
jeya Karththaraam Nam Iyaesu
jeyam Kaana Kirupai Seyvaar
...kaividaar Yesu


Kaividaar Yesu Kaividaar Chords Guitar


Kaividaar Yesu Kaividaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaividaar Yesu Kaividaar Chords in B♭ Scale

தமிழ்