🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaividaar Yesu Kaividaar in A♯ Scale

Gm
கைவிடார் இயேசு கைவிடா
E♭
ர்
Gm
Gm
நம்மை ஒருபோ
B♭
தும் அ
F
வர் கைவிடார்
Dm
– 2
Gm
Gm
கைவிடார் இயேசு கைவிடா
E♭
ர்
Gm
Gm
சாத்தானில் சேனைகள் வந்தாலு
E♭
ம்
Gm
Gm
சதி நாச மோசங்கள் நேர்ந்
E♭
தாலும்
Gm
Gm
சேனைகளின்
B♭
கர்த்தர் இயேசு
F
E♭
நமக்காக யுத்
F
தங்கள் செய்வார்
Gm
-2
…கைவிடார் இயேசு
Gm
சாவின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்
E♭
தாலும்
Gm
Gm
சத்துரு சேனைகள் தினம் பெருகி
E♭
னாலும்
Gm
Gm
இவ்வுலகத்தை ஜெயித்
B♭
த நம் இயேசு
F
E♭
நமக்காக யு
F
த்தங்கள் செய்வார்
Gm
…கைவிடார் இயேசு
Gm
மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்தி
E♭
ட்டாலும்
Gm
Gm
எந்த காரணமின்றி எள்ளி நகைத்தி
E♭
ட்டாலும்
Gm
Gm
ஜெய கர்த்தராம்
B♭
நம் இ
F
யேசு
E♭
ஜெயம் காண கிருபை
F
செய்வார்
Gm
…கைவிடார் இயேசு
Gm
கைவிடார் இயேசு கைவிடா
E♭
ர்
Gm
Kaividaar Yesu Kaividaar
Gm
நம்மை ஒருபோ
B♭
தும் அ
F
வர் கைவிடார்
Dm
– 2
Gm
Nammai Orupothum Avar Kaividaar – 2
Gm
கைவிடார் இயேசு கைவிடா
E♭
ர்
Gm
Kaividaar Yesu Kaividaar
Gm
சாத்தானில் சேனைகள் வந்தாலு
E♭
ம்
Gm
Saaththaanil Senaikal Vanthaalum
Gm
சதி நாச மோசங்கள் நேர்ந்
E♭
தாலும்
Gm
Sathi Naasa Mosangal Naernthaalum
Gm
சேனைகளின்
B♭
கர்த்தர் இயேசு
F
Senaikalin Karththar Yesu
E♭
நமக்காக யுத்
F
தங்கள் செய்வார்
Gm
-2
Namakkaaka Yuththangal Seyvaar-2
...கைவிடார் இயேசு
...kaividaar Yesu
Gm
சாவின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்
E♭
தாலும்
Gm
Saavin Pallaththaakkilae Nadanthaalum
Gm
சத்துரு சேனைகள் தினம் பெருகி
E♭
னாலும்
Gm
Saththuru Senaikal Thinam Perukinaalum
Gm
இவ்வுலகத்தை ஜெயித்
B♭
த நம் இயேசு
F
Ivvulakaththai Jeyiththa Nam Yesu
E♭
நமக்காக யு
F
த்தங்கள் செய்வார்
Gm
Namakkaaka Yuththangal Seyvaar
...கைவிடார் இயேசு
...kaividaar Yesu
Gm
மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்தி
E♭
ட்டாலும்
Gm
Makkal Yaavarum Nammai Pakaiththittalum
Gm
எந்த காரணமின்றி எள்ளி நகைத்தி
E♭
ட்டாலும்
Gm
Entha Kaaranaminti Elli Nakaiththittalum
Gm
ஜெய கர்த்தராம்
B♭
நம் இ
F
யேசு
Jeya Karththaraam Nam Yesu
E♭
ஜெயம் காண கிருபை
F
செய்வார்
Gm
Jeyam Kaana Kirupai Seyvaar
...கைவிடார் இயேசு
...kaividaar Yesu

Kaividaar Yesu Kaividaar Chords Keyboard

Gm
kaividaar Yesu Kaividaa
E♭
r
Gm
Gm
nammai Orupo
B♭
thum A
F
var Kaividaar
Dm
– 2
Gm
Gm
kaividaar Yesu Kaividaa
E♭
r
Gm
Gm
saaththaanil Senaikal Vanthaalu
E♭
m
Gm
Gm
sathi Naasa Mosangal Naern
E♭
thaalum
Gm
Gm
senaikalin
B♭
karththar Yesu
F
E♭
namakkaaka Yuth
F
thangal Seyvaar
Gm
-2
...kaividaar Yesu
Gm
saavin Pallaththaakkilae Nadan
E♭
thaalum
Gm
Gm
saththuru Senaikal Thinam Peruki
E♭
naalum
Gm
Gm
ivvulakaththai Jeyith
B♭
tha Nam Yesu
F
E♭
namakkaaka Yu
F
ththangal Seyvaar
Gm
...kaividaar Yesu
Gm
makkal Yaavarum Nammai Pakaiththi
E♭
ttalum
Gm
Gm
entha Kaaranaminti Elli Nakaiththi
E♭
ttalum
Gm
Gm
jeya Karththaraam
B♭
Nam I
F
yaesu
E♭
jeyam Kaana Kirupai
F
Seyvaar
Gm
...kaividaar Yesu

Kaividaar Yesu Kaividaar Chords Guitar


Kaividaar Yesu Kaividaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaividaar Yesu Kaividaar Chords in A♯ Scale

தமிழ்