🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaithookki Eduththeerae in A Scale

கைதூக்கி எடுத்தீரே
நான் உம்மைப் போற்றுகிறேன்
எதிரி மேற்கொண்டு மகிழவிடாமல்
தூக்கி எடுத்தீரே
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
நான் உன்னைப் போற்றுகிறேன்
நன்றி நன்றி நாளெல்லாம் உமக்கே
…கைதூக்கி
என் தேவனே தகப்பனே
என்று நான் கூப்பிட்டேன்
நீர் என்னை குணமாக்கினீர்
சாகாமல் பாதுகாத்தீர்
நன்றி நன்றி நாளெல்லாம் உமக்கே
…கைதூக்கி
மாற்றினீரே அழுகையை
போற்றி புகழ்கின்றேன்
துயரம் நீக்கினீரே
மகிழ்சியால் உடுத்தினீரே
நன்றி நன்றி நாளெல்லாம் உமக்கே
…கைதூக்கி

கைதூக்கி எடுத்தீரே
Kaithookki Eduththeerae
நான் உம்மைப் போற்றுகிறேன்
Naan Ummaip Pottukiraen

எதிரி மேற்கொண்டு மகிழவிடாமல்
Ethiri Maerkonndu Makilavidaamal
தூக்கி எடுத்தீரே
Thookki Eduththeerae
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
Uyirulla Naatkalellaam
நான் உன்னைப் போற்றுகிறேன்
Naan Unnaip Pottukiraen
நன்றி நன்றி நாளெல்லாம் உமக்கே
Nanti Nanti Naalellaam Umakkae
...கைதூக்கி
...kaithookki

என் தேவனே தகப்பனே
En Thaevanae Thakappanae
என்று நான் கூப்பிட்டேன்
Entu Naan Kooppittaen
நீர் என்னை குணமாக்கினீர்
Neer Ennai Kunamaakkineer
சாகாமல் பாதுகாத்தீர்
Saakaamal Paathukaaththeer
நன்றி நன்றி நாளெல்லாம் உமக்கே
Nanti Nanti Naalellaam Umakkae
...கைதூக்கி
...kaithookki

மாற்றினீரே அழுகையை
Maattineerae Alukaiyai
போற்றி புகழ்கின்றேன்
Potti Pukalkinten
துயரம் நீக்கினீரே
Thuyaram Neekkineerae
மகிழ்சியால் உடுத்தினீரே
Makilsiyaal Uduththineerae
நன்றி நன்றி நாளெல்லாம் உமக்கே
Nanti Nanti Naalellaam Umakkae
...கைதூக்கி
...kaithookki


Kaithookki Eduththeerae Chords Keyboard

kaithookki Eduththeerae
naan Ummaip Pottukiraen

ethiri Maerkonndu Makilavidaamal
thookki Eduththeerae
uyirulla Naatkalellaam
naan Unnaip Pottukiraen
nanti Nanri Naalellaam Umakkae
...kaithookki

en Thaevanae Thakappanae
entu Naan Kooppittaen
neer Ennai Kunamaakkineer
saakaamal Paathukaaththeer
nanti Nanri Naalellaam Umakkae
...kaithookki

maattineerae Alukaiyai
potti Pukalkinten
thuyaram Neekkineerae
makilsiyaal Uduththineerae
nanti Nanri Naalellaam Umakkae
...kaithookki


Kaithookki Eduththeerae Chords Guitar


Kaithookki Eduththeerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaithookki Eduththeerae Chords in A Scale

தமிழ்