🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaithattip Paati Makilnthiruppom in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்
E
கர்த்தர் சமூகத்தில்
A
களிகூருவோ
F♯m
ம்
E
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
C♯m
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் சொல்லி மகிழ்வோம்
F♯m
E
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
E
கவலைகள் மறந்து
C♯m
களிகூ
A
ருவோம்
F♯m
E
நினைப்பதற்கும்
F♯m
நான் ஜெபி
E
ப்பதற்கும்
C♯7
D
அதிகமாய் செய்திடுவார்
A
F♯m
E
பயப்படாதே, உன்
F♯m
னை மீட்டு
E
க் கொண்டேன்
C♯7
D
எனக்கே நீ சொந்தம் என்
A
றா
F♯m
ர்
E
நன்மையும் கிரு
F♯m
பையும் நம்
E
மைத் தொடரும்
C♯7
D
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
A
ம்
F♯m
E
அறிவு புகட்டு
F♯m
வார் பாதை
E
காட்டுவார்
C♯7
D
ஆலோசனை அவர் தருவார்
A
F♯m
E
ஆபத்துக் காலத்
F♯m
தில் நோக்
E
கிக் கூப்பிட்
C♯7
டால்
D
அவர் நம்மை விடுவிப்பா
A
ரே
F♯m
E
வாலாக்காமல் அ
F♯m
வர் தலையாக்
E
குவார்
C♯7
D
கீழாக்காமல் மேலாக்கு
A
வார்
F♯m
E
பெலப்படுத்தி
F♯m
நான் சகாயம்
E
செய்வேன்
C♯7
D
வலக்கரம் தாங்கும் என்
A
றா
F♯m
ர்
E
உள்ளங்கையில்
F♯m
அவர் பொறித்
E
து உள்ளார்
C♯7
D
அவர் உன்னை மறப்பதில்
A
லை
F♯m
எனவே
F♯m
கைதட்டிப் பாடி மகிழ்ந்திருப்போம்
Kaithattip Paati Makilnthiruppom
E
கர்த்தர் சமூகத்தில்
A
களிகூருவோ
F♯m
ம்
Karththar Samookaththil Kalikooruvom
E
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
Kalikooruvom Kalikooruvom
C♯m
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் சொல்லி மகிழ்வோம்
F♯m
Karththar Sonna Vaakkuththaththam Solli Makilvom
E
களிகூருவோம் களிகூருவோம்
Kalikooruvom Kalikooruvom
E
கவலைகள் மறந்து
C♯m
களிகூ
A
ருவோம்
F♯m
Kavalaikal Maranthu Kalikooruvom
E
நினைப்பதற்கும்
F♯m
நான் ஜெபி
E
ப்பதற்கும்
C♯7
Ninaippatharkum Naan Jepippatharkum
D
அதிகமாய் செய்திடுவார்
A
F♯m
Athikamaay Seythiduvaar
E
பயப்படாதே, உன்
F♯m
னை மீட்டு
E
க் கொண்டேன்
C♯7
Payappadaathae, Unnai Meettuk Konntaen
D
எனக்கே நீ சொந்தம் என்
A
றா
F♯m
ர்
Enakkae Nee Sontham Entar
E
நன்மையும் கிரு
F♯m
பையும் நம்
E
மைத் தொடரும்
C♯7
Nanmaiyum Kirupaiyum Nammaith Thodarum
D
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
A
ம்
F♯m
Jeevanulla Naatkalellaam
E
அறிவு புகட்டு
F♯m
வார் பாதை
E
காட்டுவார்
C♯7
Arivu Pukattuvaar Paathai Kaattuvaar
D
ஆலோசனை அவர் தருவார்
A
F♯m
Aalosanai Avar Tharuvaar
E
ஆபத்துக் காலத்
F♯m
தில் நோக்
E
கிக் கூப்பிட்
C♯7
டால்
Aapaththuk Kaalaththil Nnokkik Kooppitdaal
D
அவர் நம்மை விடுவிப்பா
A
ரே
F♯m
Avar Nammai Viduvippaarae
E
வாலாக்காமல் அ
F♯m
வர் தலையாக்
E
குவார்
C♯7
Vaalaakkaamal Avar Thalaiyaakkuvaar
D
கீழாக்காமல் மேலாக்கு
A
வார்
F♯m
Geelaakkaamal Maelaakkuvaar
E
பெலப்படுத்தி
F♯m
நான் சகாயம்
E
செய்வேன்
C♯7
Pelappaduththi Naan Sakaayam Seyvaen
D
வலக்கரம் தாங்கும் என்
A
றா
F♯m
ர்
Valakkaram Thaangum Entar
E
உள்ளங்கையில்
F♯m
அவர் பொறித்
E
து உள்ளார்
C♯7
Ullangaiyil Avar Poriththu Ullaar
D
அவர் உன்னை மறப்பதில்
A
லை
F♯m
எனவே
Avar Unnai Marappathillai Enavae

Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords Keyboard

F♯m
kaithattip Paati Makilnthiruppom
E
karththar Samookaththil
A
kalikooruvo
F♯m
m
E
kalikooruvom Kalikooruvom
C♯m
karththar Sonna Vaakkuththaththam Solli Makilvom
F♯m
E
kalikooruvom Kalikooruvom
E
kavalaikal Maranthu
C♯m
Kalikoo
A
ruvom
F♯m
E
ninaippatharkum
F♯m
Naan Jepi
E
ppatharkum
C♯7
D
athikamaay Seythiduvaar
A
F♯m
E
payappadaathae, Un
F♯m
nai Meettu
E
k Konntaen
C♯7
D
enakkae Nee Sontham En
A
raa
F♯m
r
E
nanmaiyum Kiru
F♯m
paiyum Nam
E
maith Thodarum
C♯7
D
jeevanulla Naatkalellaa
A
m
F♯m
E
arivu Pukattu
F♯m
vaar Paathai
E
kaattuvaar
C♯7
D
aalosanai Avar Tharuvaar
A
F♯m
E
aapaththuk Kaalath
F♯m
thil Nnok
E
kik Kooppit
C♯7
daal
D
avar Nammai Viduvippaa
A
rae
F♯m
E
vaalaakkaamal A
F♯m
var Thalaiyaak
E
kuvaar
C♯7
D
geelaakkaamal Maelaakku
A
vaar
F♯m
E
pelappaduththi
F♯m
naan Sakaayam
E
Seyvaen
C♯7
D
valakkaram Thaangum En
A
raa
F♯m
r
E
ullangaiyil
F♯m
avar Porith
E
thu Ullaar
C♯7
D
avar Unnai Marappathil
A
lai
F♯m
Enavae

Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords Guitar


Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaithattip Paati Makilnthiruppom Chords in G♭ Scale

தமிழ்