🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu in D♯ Scale

கேட்டேன் கேட்டேன் கேட்டேன் இன்று
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் இன்று
எப்போது தரிசனம் தருவார் என்று
எப்போது தரிசனம் தருவார் என்று
வானத்தைக் கேட்டேன்
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
அது வாடியே போனது தெரியாது என்றது
காரணம் அவர் வருகையில்
வெந்து அழிந்து போவோம் என்று
….கேட்டேன்
கடலினை கேட்டேன்
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
அது கதறியே அழுதது தெரியாது என்றது
காரணம் அவர் வருகையில்
வெட்டாந்தரையாய் போவோம் என்று
….கேட்டேன்
மலைகளை கேட்டேன்
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
அது மலைத்தே நின்றது தெரியாது என்றது
காரணம் அவர் வருகையில்
பெயர்ந்து நொறுங்கி போவோம் என்று
….கேட்டேன்
மேகத்தை கேட்டேன்
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
அது வேகமாய் சென்றது தெரியாது என்றது
காரணம் அவர் வருகையில்
வாகனமாக வருவோம் என்று
….கேட்டேன்
(தேவ)தூதரைக் கேட்டேன்
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
அது ஆனந்தம் கொண்டனர் தெரியாது என்றது
காரணம் அவர் வருகையில்
தாங்களும் கூட வருவோம் என்று
….கேட்டேன்
இயேசுவைக் கேட்டேன்
எப்போது தேவா உம் வருகை என்று
அவர் அமைதியாய் நின்றார் தெரியாது என்றார்
பிதாத்தவிர வருகையின் நாளை ஒருவரும் அறியார் என்றார்
ஆனாலும் இதோ சீக்கிரமாக வருகிறேன் என்றார்
….கேட்டேன்

கேட்டேன் கேட்டேன் கேட்டேன் இன்று
Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் இன்று
Paarththaen Paarththaen Paarththaen Intu
எப்போது தரிசனம் தருவார் என்று
Eppothu Tharisanam Tharuvaar Entu
எப்போது தரிசனம் தருவார் என்று
Eppothu Tharisanam Tharuvaar Entu

வானத்தைக் கேட்டேன்
Vaanaththaik Kaettaen
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
அது வாடியே போனது தெரியாது என்றது
Athu Vaatiyae Ponathu Theriyaathu Entathu
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
வெந்து அழிந்து போவோம் என்று
Venthu Alinthu Povom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen

கடலினை கேட்டேன்
Kadalinai Kaettaen
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
அது கதறியே அழுதது தெரியாது என்றது
Athu Kathariyae Aluthathu Theriyaathu Entathu
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
வெட்டாந்தரையாய் போவோம் என்று
Vettantharaiyaay Povom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen

மலைகளை கேட்டேன்
Malaikalai Kaettaen
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
அது மலைத்தே நின்றது தெரியாது என்றது
Athu Malaiththae Nintathu Theriyaathu Entathu
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
பெயர்ந்து நொறுங்கி போவோம் என்று
Peyarnthu Norungi Povom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen

மேகத்தை கேட்டேன்
Maekaththai Kaettaen
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
அது வேகமாய் சென்றது தெரியாது என்றது
Athu Vaekamaay Sentathu Theriyaathu Entathu
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
வாகனமாக வருவோம் என்று
Vaakanamaaka Varuvom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen

(தேவ)தூதரைக் கேட்டேன்
(thaeva)thootharaik Kaettaen
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
Eppothu En Yesu Varuvaar Entu
அது ஆனந்தம் கொண்டனர் தெரியாது என்றது
Athu Aanantham Konndanar Theriyaathu Entathu
காரணம் அவர் வருகையில்
Kaaranam Avar Varukaiyil
தாங்களும் கூட வருவோம் என்று
Thaangalum Kooda Varuvom Entu
....கேட்டேன்
....kaettaen

இயேசுவைக் கேட்டேன்
Yesuvaik Kaettaen
எப்போது தேவா உம் வருகை என்று
Eppothu Thaevaa Um Varukai Entu
அவர் அமைதியாய் நின்றார் தெரியாது என்றார்
Avar Amaithiyaay Nintar Theriyaathu Entar
பிதாத்தவிர வருகையின் நாளை ஒருவரும் அறியார் என்றார்
Pithaaththavira Varukaiyin Naalai Oruvarum Ariyaar Entar
ஆனாலும் இதோ சீக்கிரமாக வருகிறேன் என்றார்
Aanaalum Itho Seekkiramaaka Varukiraen Entar
....கேட்டேன்
....kaettaen


Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu Chords Keyboard

kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu
eppothu En Yesu Varuvaar Entu
paarththaen Paarththaen Paarththaen Intu
eppothu Tharisanam Tharuvaar Entu
eppothu Tharisanam Tharuvaar Entu

vaanaththaik Kaettaen
eppothu En Yesu Varuvaar Entu
athu Vaatiyae Ponathu Theriyaathu Entathu
kaaranam Avar Varukaiyil
venthu Alinthu Povom Entu
....kaettaen

kadalinai Kaettaen
eppothu En Yesu Varuvaar Entu
athu Kathariyae Aluthathu Theriyaathu Entathu
kaaranam Avar Varukaiyil
vettantharaiyaay Povom Entu
....kaettaen

malaikalai Kaettaen
eppothu En Yesu Varuvaar Entu
athu Malaiththae Nintathu Theriyaathu Entathu
kaaranam Avar Varukaiyil
peyarnthu Norungi Povom Entu
....kaettaen

maekaththai Kaettaen
eppothu En Yesu Varuvaar Entu
athu Vaekamaay Sentathu Theriyaathu Entathu
kaaranam Avar Varukaiyil
vaakanamaaka Varuvom Entu
....kaettaen

(thaeva)thootharaik Kaettaen
eppothu En Yesu Varuvaar Entu
athu Aanantham Konndanar Theriyaathu Entathu
kaaranam Avar Varukaiyil
thaangalum Kooda Varuvom Entu
....kaettaen

Yesuvaik Kaettaen
eppothu Thaevaa Um Varukai entu
avar Amaithiyaay Nintar Theriyaathu Entar
pithaaththavira Varukaiyin Naalai Oruvarum Ariyaar Entar
aanaalum Itho Seekkiramaaka Varukiraen Entar
....kaettaen


Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu Chords Guitar


Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaettaen Kaettaen Kaettaen Intu Eppothu En Yesu Varuvaar Entu Chords in D♯ Scale

தமிழ்