🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kadum Puyalilae in A♭ Scale

A♭ = G♯
கடும் புயலிலே என்னக்காத்தவரே
கண்ணின் மனிபோல காப்பவரே
தினம்தோறும் உம் கிருபையினால்
வழி நடத்திடுமே
என் அன்பு நேசரே என் ஆருயிர் நண்பனே
வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன் உம்மையே
என் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் ஜீவிப்பேன்
என் உயிருள்ள நாள்வரை உம்மைப் போற்றிடுவேன்
…கடும்
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு செயலிலும்
உம் ஞானத்தால் என்னை நடத்துமே
நான் நடக்கும் வழிதனை காண்பித்து
ஆலோசனை சொல்லுமேன்
– என் அன்பு
பழைய நினைவுகள் பிரசங்க நிகழ்ச்சிகள்
துயரமான பல தோல்விகள்
என்னை வாட்டுகின்ற வேளையில்
உம் சமூகத்தை நான் சாருவேன்
– என் அன்பு
உடைந்த உறவுகள் மனதின் கசப்புகள்
என்னை நொறுக்கும் இதயத்தின் ஏக்கங்கள்
இருளாய் என்னை சூழ்கையில்
உம் பிரசண்ணம் தான் என் அடைக்கலம்
– என் அன்பு

கடும் புயலிலே என்னக்காத்தவரே
Kadum Puyalilae Ennakkaaththavarae
கண்ணின் மனிபோல காப்பவரே
Kannnnin Manipola Kaappavarae
தினம்தோறும் உம் கிருபையினால்
Thinamthorum Um Kirupaiyinaal
வழி நடத்திடுமே
Vali Nadaththidumae

என் அன்பு நேசரே என் ஆருயிர் நண்பனே
En Anpu Naesarae En Aaruyir Nannpanae
வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன் உம்மையே
Vaalththuvaen Vananguvaen Ummaiyae
என் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் ஜீவிப்பேன்
En Vaalnaalellaam Umakkaay Jeevippaen
என் உயிருள்ள நாள்வரை உம்மைப் போற்றிடுவேன்
En Uyirulla Naalvarai Ummaip Pottiduvaen
...கடும்
...kadum

இந்த நாளின் ஒவ்வொரு செயலிலும்
Intha Naalin Ovvoru Seyalilum
உம் ஞானத்தால் என்னை நடத்துமே
Um Njaanaththaal Ennai Nadaththumae
நான் நடக்கும் வழிதனை காண்பித்து
Naan Nadakkum Valithanai Kaannpiththu
ஆலோசனை சொல்லுமேன்
Aalosanai Sollumaen
- என் அன்பு
- En Anpu

பழைய நினைவுகள் பிரசங்க நிகழ்ச்சிகள்
Palaiya Ninaivukal Pirasanga Nikalchchikal
துயரமான பல தோல்விகள்
Thuyaramaana Pala Tholvikal
என்னை வாட்டுகின்ற வேளையில்
Ennai Vaattukinta Vaelaiyil
உம் சமூகத்தை நான் சாருவேன்
Um Samookaththai Naan Saaruvaen
- என் அன்பு
- En Anpu

உடைந்த உறவுகள் மனதின் கசப்புகள்
Utaintha Uravukal Manathin Kasappukal
என்னை நொறுக்கும் இதயத்தின் ஏக்கங்கள்
Ennai Norukkum Ithayaththin Aekkangal
இருளாய் என்னை சூழ்கையில்
Irulaay Ennai Soolkaiyil
உம் பிரசண்ணம் தான் என் அடைக்கலம்
Um Pirasannnam Thaan En Ataikkalam
- என் அன்பு
- En Anpu


Kadum Puyalilae Chords Keyboard

kadum Puyalilae Ennakkaaththavarae
kannnnin Manipola Kaappavarae
thinamthorum Um Kirupaiyinaal
vali Nadaththidumae

en Anpu Naesarae En aaruyir Nannpanae
vaalththuvaen Vananguvaen Ummaiyae
en Vaalnaalellaam Umakkaay Jeevippaen
en Uyirulla Naalvarai Ummaip Porriduvaen
...kadum

intha Naalin Ovvoru Seyalilum
um Njaanaththaal Ennai Nadaththumae
naan Nadakkum Valithanai Kaannpiththu
aalosanai Sollumaen
- En Anpu

palaiya Ninaivukal Pirasanga Nikalchchikal
thuyaramaana Pala Tholvikal
ennai Vaattukinta Vaelaiyil
um Samookaththai Naan Saaruvaen
- En Anpu

utaintha Uravukal Manathin Kasappukal
ennai Norukkum Ithayaththin Aekkangkal
irulaay Ennai Soolkaiyil
um Pirasannnam Thaan En Ataikkalam
- En Anpu


Kadum Puyalilae Chords Guitar


Kadum Puyalilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadum Puyalilae Chords in A♭ Scale

Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae Lyrics
தமிழ்