🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum in G♯ Scale

G♯m
காரியம் மாறுதலாய் முடி
D♯m
யும்
D♯m
நம் கர்
C♯m
த்தரின் க
D♯m
ரம் அதை செய்யும்
G♯m
G♯m
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
F♯
C♯m
மாற்றிடும் காலம் இதுவே
B
D♯
G♯m
எழுந்துவா ஜெ
F♯
பித்திட
E
எழுந்துவா துதித்திட
B
D♯
G♯m
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதி
D♯m
த்திட
C♯m
சிறையிருப்பு
D♯m
மாறிடும்
G♯m
…எழுந்துவா
G♯m
துதித்திட கதவுகள் தி
F♯
றக்கும்
C♯m
தூத சேனை வந்திறங்கு
B
ம்
D♯
B
கட்டுகள் யாவும் அறு
F♯
ந்திடும்
C♯m
கதவுகளெல்
F♯
லாம் திறந்
G♯m
திடும்
…எழுந்துவா
G♯m
ஜெபித்திட அக்கினி இ
F♯
றங்கும்
C♯m
கர்த்தரின் வல்லமை
B
விளங்கும்
D♯
B
பாகலின் ஆவிகள் அழி
F♯
யும்
C♯m
தேசம் தே
F♯
வனை அறியும்
G♯m
…எழுந்துவா
G♯m
சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்
F♯
திடும்
C♯m
சாத்தானின் ராஜ்ஜியம் அழிந்
B
திடும்
D♯
B
தேவனின் ராஜ்ஜியம் வளர்
F♯
ந்திட
C♯m
தேவ சபை
F♯
கள் பெருகிடு
G♯m
ம்
…எழுந்துவா
G♯m
காரியம் மாறுதலாய் முடி
D♯m
யும்
Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum
D♯m
நம் கர்
C♯m
த்தரின் க
D♯m
ரம் அதை செய்யும்
G♯m
Nam Karththarin Karam Athai Seyyum
G♯m
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
F♯
Nam Thaesaththin Siraiyiruppai
C♯m
மாற்றிடும் காலம் இதுவே
B
D♯
Maattidum Kaalam Ithuvae
G♯m
எழுந்துவா ஜெ
F♯
பித்திட
Elunthuvaa Jepiththida
E
எழுந்துவா துதித்திட
B
D♯
Elunthuvaa Thuthiththida
G♯m
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதி
D♯m
த்திட
Naam Jepiththida Naam Thuthiththida
C♯m
சிறையிருப்பு
D♯m
மாறிடும்
G♯m
Siraiyiruppu Maaridum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
G♯m
துதித்திட கதவுகள் தி
F♯
றக்கும்
Thuthiththida Kathavukal Thirakkum
C♯m
தூத சேனை வந்திறங்கு
B
ம்
D♯
Thootha Senai Vanthirangum
B
கட்டுகள் யாவும் அறு
F♯
ந்திடும்
Kattukal Yaavum Arunthidum
C♯m
கதவுகளெல்
F♯
லாம் திறந்
G♯m
திடும்
Kathavukalellaam Thiranthidum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
G♯m
ஜெபித்திட அக்கினி இ
F♯
றங்கும்
Jepiththida Akkini Irangum
C♯m
கர்த்தரின் வல்லமை
B
விளங்கும்
D♯
Karththarin Vallamai Vilangum
B
பாகலின் ஆவிகள் அழி
F♯
யும்
Paakalin Aavikal Aliyum
C♯m
தேசம் தே
F♯
வனை அறியும்
G♯m
Thaesam Thaevanai Ariyum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa
G♯m
சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்
F♯
திடும்
Saththuruvin Kottaைkal Thakarnthidum
C♯m
சாத்தானின் ராஜ்ஜியம் அழிந்
B
திடும்
D♯
Saaththaanin Raajjiyam Alinthidum
B
தேவனின் ராஜ்ஜியம் வளர்
F♯
ந்திட
Thaevanin Raajjiyam Valarnthida
C♯m
தேவ சபை
F♯
கள் பெருகிடு
G♯m
ம்
Thaeva Sapaikal Perukidum
...எழுந்துவா
...elunthuvaa

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords Keyboard

G♯m
kaariyam Maaruthalaay Muti
D♯m
yum
D♯m
nam Kar
C♯m
ththarin Ka
D♯m
ram Athai Seyyum
G♯m
G♯m
nam Thaesaththin Siraiyiruppai
F♯
C♯m
maattidum Kaalam Ithuvae
B
D♯
G♯m
elunthuvaa Je
F♯
piththida
E
elunthuvaa Thuthiththida
B
D♯
G♯m
naam Jepiththida Naam Thuthi
D♯m
ththida
C♯m
siraiyiruppu
D♯m
Maaridum
G♯m
...elunthuvaa
G♯m
thuthiththida Kathavukal Thi
F♯
rakkum
C♯m
thootha Senai Vanthirangu
B
m
D♯
B
kattukal Yaavum Aru
F♯
nthidum
C♯m
kathavukalel
F♯
laam Thiran
G♯m
thidum
...elunthuvaa
G♯m
jepiththida Akkini I
F♯
rangum
C♯m
karththarin Vallamai
B
vilangum
D♯
B
paakalin Aavikal Ali
F♯
yum
C♯m
thaesam Thae
F♯
vanai Ariyum
G♯m
...elunthuvaa
G♯m
saththuruvin Kottaைkal Thakarn
F♯
thidum
C♯m
saaththaanin Raajjiyam Alin
B
thidum
D♯
B
thaevanin Raajjiyam Valar
F♯
nthida
C♯m
thaeva Sapai
F♯
kal Perukidu
G♯m
m
...elunthuvaa

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords Guitar


Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaariyam Maaruthalaay Mutiyum Chords in G♯ Scale

Kaariyam Maaruthalaai Lyrics
தமிழ்