🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaannikkai Thanthom Karththaavae in C♯ Scale

காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
ஏற்றுக்கொள் எம்மையே இப்போதே
கண்கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
காணிக்கை யார் தந்தார் நீர்தானே
நாங்கள் தந்த காணிக்கை எல்லாம்
இரட்சகர் கொடுத்தது
மேகம் சிந்தும் நீர்த்துளி எல்லாம்
பூமி கொடுத்தது (2)
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும் – 2
ஆகாயம் மாறும் கடவுளின் மகனே
ஆனாலும் உம் அன்பு மாறாது
—காணிக்கை
ஆலயத்தின் வாசல் வந்தால்
அழுகை வருகுதே
ஆனமட்டும் அழுதுவிட்டால்
அமைதி பெருகுதே (2)
கண்ணீரைப் போல காணிக்கை இல்லை -2
கண்கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
கண்ணீரின் அர்த்தங்கள் நீர் தானே
–காணிக்கை

காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Kaannikkai Thanthom Karththaavae
ஏற்றுக்கொள் எம்மையே இப்போதே
Aettukkol Emmaiyae Ippothae
கண்கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
Kannkonndu Paarum Kadavulin Makanae
காணிக்கை யார் தந்தார் நீர்தானே
Kaannikkai Yaar Thanthaar Neerthaanae

நாங்கள் தந்த காணிக்கை எல்லாம்
Naangal Thantha Kaannikkai Ellaam
இரட்சகர் கொடுத்தது
Iratchakar Koduththathu
மேகம் சிந்தும் நீர்த்துளி எல்லாம்
Maekam Sinthum Neerththuli Ellaam
பூமி கொடுத்தது (2)
Poomi Koduththathu (2)
காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும் – 2
Kaalangal Maarum Kolangal Maarum – 2
ஆகாயம் மாறும் கடவுளின் மகனே
Aakaayam Maarum Kadavulin Makanae
ஆனாலும் உம் அன்பு மாறாது
Aanaalum Um Anpu Maaraathu
---காணிக்கை
---kaannikkai

ஆலயத்தின் வாசல் வந்தால்
Aalayaththin Vaasal Vanthaal
அழுகை வருகுதே
Alukai Varukuthae
ஆனமட்டும் அழுதுவிட்டால்
Aanamattum Aluthuvittal
அமைதி பெருகுதே (2)
Amaithi Perukuthae (2)
கண்ணீரைப் போல காணிக்கை இல்லை -2
Kannnneeraip Pola Kaannikkai Illai -2
கண்கொண்டு பாரும் கடவுளின் மகனே
Kannkonndu Paarum Kadavulin Makanae
கண்ணீரின் அர்த்தங்கள் நீர் தானே
Kannnneerin Arththangal Neer Thaanae
--காணிக்கை
--kaannikkai


Kaannikkai Thanthom Karththaavae Chords Keyboard

kaannikkai Thanthom Karththaavae
aettukkol Emmaiyae Ippothae
kannkonndu Paarum Kadavulin Makanae
kaannikkai Yaar Thanthaar Neerthaanae

naangal Thantha Kaannikkai Ellaam
iratchakar Koduththathu
maekam Sinthum neerththuli Ellaam
poomi Koduththathu (2)
kaalangal Maarum Kolangal Maarum – 2
aakaayam Maarum Kadavulin Makanae
aanaalum Um anpu Maaraathu
---kaannikkai

aalayaththin Vaasal Vanthaal
alukai Varukuthae
aanamattum Aluthuvittal
amaithi Perukuthae (2)
kannnneeraip Pola Kaannikkai Illai -2
kannkonndu Paarum Kadavulin Makanae
kannnneerin Arththangal Neer Thaanae
--kaannikkai


Kaannikkai Thanthom Karththaavae Chords Guitar


Kaannikkai Thanthom Karththaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannikkai Thanthom Karththaavae Chords in C♯ Scale

Kaanikai Thanthom Karthave Lyrics
தமிழ்