🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaannaamal Thiyangidum in A♭ Scale

A♭ = G♯
காணாமல் தியங்கிடும்
கல்வாரி ஒன்றுண்டே – கவலை
கண்ணீரை துடைக்கும் என்றென்றும்
ஜீவ தண்ணீர் ஓடையில்
ஜீவன் பெற மாங்கள் போல்
நாடி ஓடி வருவாயே - நாதன்
இயேசு அழைக்கிறார்
…காணாமல்
ஜீவ ஊற்று இயேசுவே
தாகம் தீர வருவாயே
இதயம் திறந்து ஏற்றுக்கொள்
ஈவார் உனக்கே சமாதானம்
…காணாமல்
ஊறும் கிணறு அவரிடம்
மாறும் மனமே அலையாதே
தேசம் எல்லாம் தேடினாலும்
தேவன் இயேசுவே இரட்சகர்
…காணாமல்
சோதனைகள் ஜெயித்திட
சோரும் மனமே பெலன் பெற
ஆவியின் வரங்கள் மழைபோல
ஆண்டவர் இயேசு அளிக்கின்றார்
…காணாமல்

காணாமல் தியங்கிடும்
Kaannaamal Thiyangidum
கல்வாரி ஒன்றுண்டே – கவலை
Kalvaari Ontunntae – Kavalai
கண்ணீரை துடைக்கும் என்றென்றும்
Kannnneerai Thutaikkum Ententum

ஜீவ தண்ணீர் ஓடையில்
Jeeva Thannnneer Otaiyil
ஜீவன் பெற மாங்கள் போல்
Jeevan Pera Maangal Pol
நாடி ஓடி வருவாயே - நாதன்
Naati Oti Varuvaayae - Naathan
இயேசு அழைக்கிறார்
Yesu Alaikkiraar
...காணாமல்
...kaannaamal

ஜீவ ஊற்று இயேசுவே
Jeeva Oottu Yesuvae
தாகம் தீர வருவாயே
Thaakam Theera Varuvaayae
இதயம் திறந்து ஏற்றுக்கொள்
Ithayam Thiranthu Aettukkol
ஈவார் உனக்கே சமாதானம்
Eevaar Unakkae Samaathaanam
...காணாமல்
...kaannaamal

ஊறும் கிணறு அவரிடம்
Oorum Kinatru Avaridam
மாறும் மனமே அலையாதே
Maarum Manamae Alaiyaathae
தேசம் எல்லாம் தேடினாலும்
Thaesam Ellaam Thaetinaalum
தேவன் இயேசுவே இரட்சகர்
Thaevan Yesuvae Iratchakar
...காணாமல்
...kaannaamal

சோதனைகள் ஜெயித்திட
Sothanaikal Jeyiththida
சோரும் மனமே பெலன் பெற
Sorum Manamae Pelan Pera
ஆவியின் வரங்கள் மழைபோல
Aaviyin Varangal Malaipola
ஆண்டவர் இயேசு அளிக்கின்றார்
Aanndavar Yesu Alikkintar
...காணாமல்
...kaannaamal


Kaannaamal Thiyangidum Chords Keyboard

kaannaamal Thiyangidum
kalvaari Ontunntae – Kavalai
kannnneerai thutaikkum Ententum

jeeva Thannnneer Otaiyil
jeevan Pera Maangal Pol
naati Oti Varuvaayae - Naathan
Yesu Alaikkiraar
...kaannaamal

jeeva Oottu Yesuvae
thaakam Theera Varuvaayae
ithayam Thiranthu Aerrukkol
eevaar Unakkae Samaathaanam
...kaannaamal

oorum Kinatru Avaridam
maarum Manamae Alaiyaathae
thaesam Ellaam Thaetinaalum
thaevan Yesuvae Iratchakar
...kaannaamal

sothanaikal Jeyiththida
sorum Manamae Pelan Pera
aaviyin Varangal Malaipola
aanndavar Yesu Alikkintar
...kaannaamal


Kaannaamal Thiyangidum Chords Guitar


Kaannaamal Thiyangidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaannaamal Thiyangidum Chords in A♭ Scale

தமிழ்