🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaalam Ini Sellaathu in F Scale

F
காலம் இனி செல்லாது
ஒரு காசு கூட வராது
A♯
வெறும் பட்டம் அங்கே செல்லாது
Gm
உன் சட்டம் அங்கே நில்லாது
C
வெளி வேஷம் அங்கே செல்லாது
D♯
வெல்லாது செல்
A♯
லாது செல்
F
லாது
F
மாடி மேலே மாடி கட்டும்
A♯
மைடியர் மிஸ்டர்
Gm
மறுமையிலே வீடு உண்டா
A♯
சொல்லுங்க மி
F
ஸ்டர்
A♯
ஒடி ஒடி சொத்து சேர்க்கும்
C
மைடியர் மிஸ்டர்
C7
சொத்து உண்டா பரலோத்தில்
F
சொல்லுங்க மிஸ்டர்
F
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
A♯
தெரிஞ்சுடகோ
C
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
F
ஞ்சுக்கோ
F7
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
A♯
தெரிஞ்சுகோ
C7
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
F
ஞ்சுக்கோ
F
நகையின் மேலே நகையை
A♯
பூட்ட விரும்பிடும் சிஸ்டர்
Gm
நாளை நகை உடன் வராது
A♯
தெரியுமா
F
சிஸ்டர்
A♯
மினு மினுக்காய் உடலை போற்றும்
C
மைடியர் மிஸ்டர்
C7
அது மண்ணுக்குள்ளே மங்கிப்போகும்
F
தெரிஞ்சுக்கோ சிஸ்டர்
— புரிஞ்சுக்கோ
F
வாங்கி விற்று பணத்தை
A♯
சேர்க்கும் மைடியர் மிஸ்டர்
Gm
666 வரும் தெ
A♯
ரியுமா மி
F
ஸ்டர்
A♯
பணத்தை பேங்கில் சேர்த்து
C
வைக்கும் மைடியர் மிஸ்டர் – அதை
C7
அந்திக் கிறிஸ்து அள்ளிக் கொள்வான்
F
தெரிஞ்சுக்கோ மிஸ்டர்
— புரிஞ்சுக்கோ
F
காலம் இனி செல்லாது
Kaalam Ini Sellaathu
ஒரு காசு கூட வராது
Oru Kaasu Kooda Varaathu
A♯
வெறும் பட்டம் அங்கே செல்லாது
Verum Pattam Angae Sellaathu
Gm
உன் சட்டம் அங்கே நில்லாது
Un Sattam Angae Nillaathu
C
வெளி வேஷம் அங்கே செல்லாது
Veli Vaesham Angae Sellaathu
D♯
வெல்லாது செல்
A♯
லாது செல்
F
லாது
Vellaathu Sellaathu Sellaathu
F
மாடி மேலே மாடி கட்டும்
Maati Maelae Maati Kattum
A♯
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
Gm
மறுமையிலே வீடு உண்டா
Marumaiyilae Veedu Unndaa
A♯
சொல்லுங்க மி
F
ஸ்டர்
Sollunga Misdar
A♯
ஒடி ஒடி சொத்து சேர்க்கும்
Oti Oti Soththu Serkkum
C
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
C7
சொத்து உண்டா பரலோத்தில்
soththu Unndaa Paraloththil
F
சொல்லுங்க மிஸ்டர்
Sollunga Misdar
F
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
A♯
தெரிஞ்சுடகோ
Purinjukko Nallaa Therinjudako
C
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
F
ஞ்சுக்கோ
Thirunthikko Yesuvai Arinjukko
F7
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
A♯
தெரிஞ்சுகோ
purinjukko Nallaa Therinjuko
C7
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
F
ஞ்சுக்கோ
thirunthikko Yesuvai Arinjukko
F
நகையின் மேலே நகையை
Nakaiyin Maelae Nakaiyai
A♯
பூட்ட விரும்பிடும் சிஸ்டர்
Pootta Virumpidum Sisdar
Gm
நாளை நகை உடன் வராது
Naalai Nakai Udan Varaathu
A♯
தெரியுமா
F
சிஸ்டர்
Theriyumaa Sisdar
A♯
மினு மினுக்காய் உடலை போற்றும்
Minu Minukkaay Udalai Pottum
C
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
C7
அது மண்ணுக்குள்ளே மங்கிப்போகும்
athu Mannnukkullae Mangippokum
F
தெரிஞ்சுக்கோ சிஸ்டர்
Therinjukko Sisdar
-- புரிஞ்சுக்கோ
-- Purinjukko
F
வாங்கி விற்று பணத்தை
Vaangi Vittu Panaththai
A♯
சேர்க்கும் மைடியர் மிஸ்டர்
Serkkum Maitiyar Misdar
Gm
666 வரும் தெ
A♯
ரியுமா மி
F
ஸ்டர்
666 Varum Theriyumaa Misdar
A♯
பணத்தை பேங்கில் சேர்த்து
Panaththai Paengil Serththu
C
வைக்கும் மைடியர் மிஸ்டர் - அதை
Vaikkum Maitiyar Misdar - Athai
C7
அந்திக் கிறிஸ்து அள்ளிக் கொள்வான்
anthik Kiristhu Allik Kolvaan
F
தெரிஞ்சுக்கோ மிஸ்டர்
Therinjukko Misdar
--- புரிஞ்சுக்கோ
--- Purinjukko

Kaalam Ini Sellaathu Chords Keyboard

F
kaalam Ini Sellaathu
Oru Kaasu Kooda Varaathu
A♯
verum Pattam Angae Sellaathu
Gm
un Sattam Angae Nillaathu
C
veli Vaesham Angae Sellaathu
D♯
vellaathu Sel
A♯
laathu Sel
F
laathu
F
maati Maelae Maati Kattum
A♯
maitiyar Misdar
Gm
marumaiyilae Veedu Unndaa
A♯
sollunga Mi
F
sdar
A♯
oti Oti Soththu Serkkum
C
maitiyar Misdar
C7
soththu Unndaa Paraloththil
F
sollunga Misdar
F
purinjukko Nallaa
A♯
Therinjudako
C
thirunthikko Yesuvai Ari
F
njukko
F7
purinjukko Nallaa
A♯
Therinjuko
C7
thirunthikko Yesuvai Ari
F
njukko
F
nakaiyin Maelae Nakaiyai
A♯
pootta Virumpidum Sisdar
Gm
naalai Nakai Udan Varaathu
A♯
theriyumaa
F
Sisdar
A♯
minu Minukkaay Udalai Pottum
C
maitiyar Misdar
C7
athu Mannnukkullae Mangippokum
F
therinjukko Sisdar
-- Purinjukko
F
vaangi Vittu Panaththai
A♯
serkkum Maitiyar Misdar
Gm
666 Varum The
A♯
riyumaa Mi
F
sdar
A♯
panaththai Paengil Serththu
C
vaikkum Maitiyar Misdar - Athai
C7
anthik Kiristhu Allik Kolvaan
F
therinjukko Misdar
--- Purinjukko

Kaalam Ini Sellaathu Chords Guitar


Kaalam Ini Sellaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalam Ini Sellaathu Chords in F Scale

தமிழ்