🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaalam Ini Sellaathu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
காலம் இனி செல்லாது
ஒரு காசு கூட வராது
F♯
வெறும் பட்டம் அங்கே செல்லாது
D♯m
உன் சட்டம் அங்கே நில்லாது
G♯
வெளி வேஷம் அங்கே செல்லாது
B
வெல்லாது செல்
F♯
லாது செல்
C♯
லாது
C♯
மாடி மேலே மாடி கட்டும்
F♯
மைடியர் மிஸ்டர்
D♯m
மறுமையிலே வீடு உண்டா
F♯
சொல்லுங்க மி
C♯
ஸ்டர்
F♯
ஒடி ஒடி சொத்து சேர்க்கும்
G♯
மைடியர் மிஸ்டர்
G♯7
சொத்து உண்டா பரலோத்தில்
C♯
சொல்லுங்க மிஸ்டர்
C♯
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
F♯
தெரிஞ்சுடகோ
G♯
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
C♯
ஞ்சுக்கோ
C♯7
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
F♯
தெரிஞ்சுகோ
G♯7
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
C♯
ஞ்சுக்கோ
C♯
நகையின் மேலே நகையை
F♯
பூட்ட விரும்பிடும் சிஸ்டர்
D♯m
நாளை நகை உடன் வராது
F♯
தெரியுமா
C♯
சிஸ்டர்
F♯
மினு மினுக்காய் உடலை போற்றும்
G♯
மைடியர் மிஸ்டர்
G♯7
அது மண்ணுக்குள்ளே மங்கிப்போகும்
C♯
தெரிஞ்சுக்கோ சிஸ்டர்
— புரிஞ்சுக்கோ
C♯
வாங்கி விற்று பணத்தை
F♯
சேர்க்கும் மைடியர் மிஸ்டர்
D♯m
666 வரும் தெ
F♯
ரியுமா மி
C♯
ஸ்டர்
F♯
பணத்தை பேங்கில் சேர்த்து
G♯
வைக்கும் மைடியர் மிஸ்டர் – அதை
G♯7
அந்திக் கிறிஸ்து அள்ளிக் கொள்வான்
C♯
தெரிஞ்சுக்கோ மிஸ்டர்
— புரிஞ்சுக்கோ
C♯
காலம் இனி செல்லாது
Kaalam Ini Sellaathu
ஒரு காசு கூட வராது
Oru Kaasu Kooda Varaathu
F♯
வெறும் பட்டம் அங்கே செல்லாது
Verum Pattam Angae Sellaathu
D♯m
உன் சட்டம் அங்கே நில்லாது
Un Sattam Angae Nillaathu
G♯
வெளி வேஷம் அங்கே செல்லாது
Veli Vaesham Angae Sellaathu
B
வெல்லாது செல்
F♯
லாது செல்
C♯
லாது
Vellaathu Sellaathu Sellaathu
C♯
மாடி மேலே மாடி கட்டும்
Maati Maelae Maati Kattum
F♯
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
D♯m
மறுமையிலே வீடு உண்டா
Marumaiyilae Veedu Unndaa
F♯
சொல்லுங்க மி
C♯
ஸ்டர்
Sollunga Misdar
F♯
ஒடி ஒடி சொத்து சேர்க்கும்
Oti Oti Soththu Serkkum
G♯
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
G♯7
சொத்து உண்டா பரலோத்தில்
soththu Unndaa Paraloththil
C♯
சொல்லுங்க மிஸ்டர்
Sollunga Misdar
C♯
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
F♯
தெரிஞ்சுடகோ
Purinjukko Nallaa Therinjudako
G♯
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
C♯
ஞ்சுக்கோ
Thirunthikko Yesuvai Arinjukko
C♯7
புரிஞ்சுக்கோ நல்லா
F♯
தெரிஞ்சுகோ
purinjukko Nallaa Therinjuko
G♯7
திருந்திக்கோ இயேசுவை அறி
C♯
ஞ்சுக்கோ
thirunthikko Yesuvai Arinjukko
C♯
நகையின் மேலே நகையை
Nakaiyin Maelae Nakaiyai
F♯
பூட்ட விரும்பிடும் சிஸ்டர்
Pootta Virumpidum Sisdar
D♯m
நாளை நகை உடன் வராது
Naalai Nakai Udan Varaathu
F♯
தெரியுமா
C♯
சிஸ்டர்
Theriyumaa Sisdar
F♯
மினு மினுக்காய் உடலை போற்றும்
Minu Minukkaay Udalai Pottum
G♯
மைடியர் மிஸ்டர்
Maitiyar Misdar
G♯7
அது மண்ணுக்குள்ளே மங்கிப்போகும்
athu Mannnukkullae Mangippokum
C♯
தெரிஞ்சுக்கோ சிஸ்டர்
Therinjukko Sisdar
-- புரிஞ்சுக்கோ
-- Purinjukko
C♯
வாங்கி விற்று பணத்தை
Vaangi Vittu Panaththai
F♯
சேர்க்கும் மைடியர் மிஸ்டர்
Serkkum Maitiyar Misdar
D♯m
666 வரும் தெ
F♯
ரியுமா மி
C♯
ஸ்டர்
666 Varum Theriyumaa Misdar
F♯
பணத்தை பேங்கில் சேர்த்து
Panaththai Paengil Serththu
G♯
வைக்கும் மைடியர் மிஸ்டர் - அதை
Vaikkum Maitiyar Misdar - Athai
G♯7
அந்திக் கிறிஸ்து அள்ளிக் கொள்வான்
anthik Kiristhu Allik Kolvaan
C♯
தெரிஞ்சுக்கோ மிஸ்டர்
Therinjukko Misdar
--- புரிஞ்சுக்கோ
--- Purinjukko

Kaalam Ini Sellaathu Chords Keyboard

C♯
kaalam Ini Sellaathu
Oru Kaasu Kooda Varaathu
F♯
verum Pattam Angae Sellaathu
D♯m
un Sattam Angae Nillaathu
G♯
veli Vaesham Angae Sellaathu
B
vellaathu Sel
F♯
laathu Sel
C♯
laathu
C♯
maati Maelae Maati Kattum
F♯
maitiyar Misdar
D♯m
marumaiyilae Veedu Unndaa
F♯
sollunga Mi
C♯
sdar
F♯
oti Oti Soththu Serkkum
G♯
maitiyar Misdar
G♯7
soththu Unndaa Paraloththil
C♯
sollunga Misdar
C♯
purinjukko Nallaa
F♯
Therinjudako
G♯
thirunthikko Yesuvai Ari
C♯
njukko
C♯7
purinjukko Nallaa
F♯
Therinjuko
G♯7
thirunthikko Yesuvai Ari
C♯
njukko
C♯
nakaiyin Maelae Nakaiyai
F♯
pootta Virumpidum Sisdar
D♯m
naalai Nakai Udan Varaathu
F♯
theriyumaa
C♯
Sisdar
F♯
minu Minukkaay Udalai Pottum
G♯
maitiyar Misdar
G♯7
athu Mannnukkullae Mangippokum
C♯
therinjukko Sisdar
-- Purinjukko
C♯
vaangi Vittu Panaththai
F♯
serkkum Maitiyar Misdar
D♯m
666 Varum The
F♯
riyumaa Mi
C♯
sdar
F♯
panaththai Paengil Serththu
G♯
vaikkum Maitiyar Misdar - Athai
G♯7
anthik Kiristhu Allik Kolvaan
C♯
therinjukko Misdar
--- Purinjukko

Kaalam Ini Sellaathu Chords Guitar


Kaalam Ini Sellaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalam Ini Sellaathu Chords in D♭ Scale

தமிழ்