🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
Bm
கலக்கம் ஏன் மனமே?
F♯m
E
கண்ணீர் ஏன் மனமே?
F♯m
D
கண்ணீர் ஏன்
E
மனமே?
F♯m
F♯m
இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
E
இனியும் நடத்திச் செல்வார்
D
எபிநேசர் அவர் தானே
F♯m
E
எபிநேசர் அவர் தானே
F♯m
F♯m
சிலுவை சுமந்தால் சுபாவம் மாறும்
E
தெரிந்து கொள் மனமே
D
சீடன் அவன் தானே
F♯m
E
சீடன் அவன் தானே
F♯m
F♯m
பாடுகள் சகித்தால் பரமனின் வருகையில்
E
கூடச் சென்றிடலாம்
D
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
F♯m
E
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
F♯m
F♯m
காண்கின்ற உலகம் நமது இல்லை
E
காணாத பரலோகம் தான்
D
நமது குடியிரு
F♯m
ப்பு
E
நமது குடியிருப்
F♯m
பு
F♯m
சீக்கிரம் நீங்கிடும் உலகப்பாடுகள்
E
மகிமையை கொண்டு வரும்
D
மறவாதே என் மனமே
F♯m
E
மறவாதே என் மனமே
F♯m
F♯m
மலைகள் விலகும் குன்றுகள் அகலும்
E
கிருபை விலகாதென்றார்
D
மனது உருகும் தெய்வம்
F♯m
E
மனது உருகும் தெய்வம்
F♯m
F♯m
காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
Kaakkum Theyvam Yesu Irukka
Bm
கலக்கம் ஏன் மனமே?
F♯m
Kalakkam Aen Manamae?
E
கண்ணீர் ஏன் மனமே?
F♯m
Kannnneer Aen Manamae?
D
கண்ணீர் ஏன்
E
மனமே?
F♯m
Kannnneer Aen Manamae?
F♯m
இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
Ithuvarai Unnai Nadaththina Thaevan
E
இனியும் நடத்திச் செல்வார்
Iniyum Nadaththich Selvaar
D
எபிநேசர் அவர் தானே
F♯m
Epinaesar Avar Thaanae
E
எபிநேசர் அவர் தானே
F♯m
Epinaesar Avar Thaanae
F♯m
சிலுவை சுமந்தால் சுபாவம் மாறும்
Siluvai Sumanthaal Supaavam Maarum
E
தெரிந்து கொள் மனமே
Therinthu Kol Manamae
D
சீடன் அவன் தானே
F♯m
Seedan Avan Thaanae
E
சீடன் அவன் தானே
F♯m
Seedan Avan Thaanae
F♯m
பாடுகள் சகித்தால் பரமனின் வருகையில்
Paadukal Sakiththaal Paramanin Varukaiyil
E
கூடச் சென்றிடலாம்
Koodach Sentidalaam
D
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
F♯m
Paati Makilnthidalaam
E
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
F♯m
Paati Makilnthidalaam
F♯m
காண்கின்ற உலகம் நமது இல்லை
Kaannkinta Ulakam Namathu Illai
E
காணாத பரலோகம் தான்
Kaannaatha Paralokam Thaan
D
நமது குடியிரு
F♯m
ப்பு
Namathu Kutiyiruppu
E
நமது குடியிருப்
F♯m
பு
Namathu Kutiyiruppu
F♯m
சீக்கிரம் நீங்கிடும் உலகப்பாடுகள்
Seekkiram Neengidum Ulakappaadukal
E
மகிமையை கொண்டு வரும்
Makimaiyai Konndu Varum
D
மறவாதே என் மனமே
F♯m
Maravaathae En Manamae
E
மறவாதே என் மனமே
F♯m
Maravaathae En Manamae
F♯m
மலைகள் விலகும் குன்றுகள் அகலும்
Malaikal Vilakum Kuntukal Akalum
E
கிருபை விலகாதென்றார்
Kirupai Vilakaathentar
D
மனது உருகும் தெய்வம்
F♯m
Manathu Urukum Theyvam
E
மனது உருகும் தெய்வம்
F♯m
Manathu Urukum Theyvam

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords Keyboard

F♯m
kaakkum Theyvam Yesu Irukka
Bm
kalakkam Aen Manamae?
F♯m
E
kannnneer Aen Manamae?
F♯m
D
kannnneer Aen
E
Manamae?
F♯m
F♯m
ithuvarai Unnai Nadaththina Thaevan
E
iniyum Nadaththich Selvaar
D
epinaesar Avar Thaanae
F♯m
E
epinaesar Avar Thaanae
F♯m
F♯m
siluvai Sumanthaal Supaavam Maarum
E
therinthu Kol Manamae
D
seedan Avan Thaanae
F♯m
E
seedan Avan Thaanae
F♯m
F♯m
paadukal Sakiththaal Paramanin Varukaiyil
E
koodach Sentidalaam
D
paati Makilnthidalaam
F♯m
E
paati Makilnthidalaam
F♯m
F♯m
kaannkinta Ulakam Namathu Illai
E
kaannaatha Paralokam Thaan
D
namathu Kutiyiru
F♯m
ppu
E
namathu Kutiyirup
F♯m
pu
F♯m
seekkiram Neengidum Ulakappaadukal
E
makimaiyai Konndu Varum
D
maravaathae En Manamae
F♯m
E
maravaathae En Manamae
F♯m
F♯m
malaikal Vilakum Kuntukal Akalum
E
kirupai Vilakaathentar
D
manathu Urukum Theyvam
F♯m
E
manathu Urukum Theyvam
F♯m

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords Guitar


Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords in G♭ Scale

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம் Lyrics
தமிழ்