🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
D♯m
கலக்கம் ஏன் மனமே?
A♯m
G♯
கண்ணீர் ஏன் மனமே?
A♯m
F♯
கண்ணீர் ஏன்
G♯
மனமே?
A♯m
A♯m
இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
G♯
இனியும் நடத்திச் செல்வார்
F♯
எபிநேசர் அவர் தானே
A♯m
G♯
எபிநேசர் அவர் தானே
A♯m
A♯m
சிலுவை சுமந்தால் சுபாவம் மாறும்
G♯
தெரிந்து கொள் மனமே
F♯
சீடன் அவன் தானே
A♯m
G♯
சீடன் அவன் தானே
A♯m
A♯m
பாடுகள் சகித்தால் பரமனின் வருகையில்
G♯
கூடச் சென்றிடலாம்
F♯
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
A♯m
G♯
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
A♯m
A♯m
காண்கின்ற உலகம் நமது இல்லை
G♯
காணாத பரலோகம் தான்
F♯
நமது குடியிரு
A♯m
ப்பு
G♯
நமது குடியிருப்
A♯m
பு
A♯m
சீக்கிரம் நீங்கிடும் உலகப்பாடுகள்
G♯
மகிமையை கொண்டு வரும்
F♯
மறவாதே என் மனமே
A♯m
G♯
மறவாதே என் மனமே
A♯m
A♯m
மலைகள் விலகும் குன்றுகள் அகலும்
G♯
கிருபை விலகாதென்றார்
F♯
மனது உருகும் தெய்வம்
A♯m
G♯
மனது உருகும் தெய்வம்
A♯m
A♯m
காக்கும் தெய்வம் இயேசு இருக்க
Kaakkum Theyvam Yesu Irukka
D♯m
கலக்கம் ஏன் மனமே?
A♯m
Kalakkam Aen Manamae?
G♯
கண்ணீர் ஏன் மனமே?
A♯m
Kannnneer Aen Manamae?
F♯
கண்ணீர் ஏன்
G♯
மனமே?
A♯m
Kannnneer Aen Manamae?
A♯m
இதுவரை உன்னை நடத்தின தேவன்
Ithuvarai Unnai Nadaththina Thaevan
G♯
இனியும் நடத்திச் செல்வார்
Iniyum Nadaththich Selvaar
F♯
எபிநேசர் அவர் தானே
A♯m
Epinaesar Avar Thaanae
G♯
எபிநேசர் அவர் தானே
A♯m
Epinaesar Avar Thaanae
A♯m
சிலுவை சுமந்தால் சுபாவம் மாறும்
Siluvai Sumanthaal Supaavam Maarum
G♯
தெரிந்து கொள் மனமே
Therinthu Kol Manamae
F♯
சீடன் அவன் தானே
A♯m
Seedan Avan Thaanae
G♯
சீடன் அவன் தானே
A♯m
Seedan Avan Thaanae
A♯m
பாடுகள் சகித்தால் பரமனின் வருகையில்
Paadukal Sakiththaal Paramanin Varukaiyil
G♯
கூடச் சென்றிடலாம்
Koodach Sentidalaam
F♯
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
A♯m
Paati Makilnthidalaam
G♯
பாடி மகிழ்ந்திடலாம்
A♯m
Paati Makilnthidalaam
A♯m
காண்கின்ற உலகம் நமது இல்லை
Kaannkinta Ulakam Namathu Illai
G♯
காணாத பரலோகம் தான்
Kaannaatha Paralokam Thaan
F♯
நமது குடியிரு
A♯m
ப்பு
Namathu Kutiyiruppu
G♯
நமது குடியிருப்
A♯m
பு
Namathu Kutiyiruppu
A♯m
சீக்கிரம் நீங்கிடும் உலகப்பாடுகள்
Seekkiram Neengidum Ulakappaadukal
G♯
மகிமையை கொண்டு வரும்
Makimaiyai Konndu Varum
F♯
மறவாதே என் மனமே
A♯m
Maravaathae En Manamae
G♯
மறவாதே என் மனமே
A♯m
Maravaathae En Manamae
A♯m
மலைகள் விலகும் குன்றுகள் அகலும்
Malaikal Vilakum Kuntukal Akalum
G♯
கிருபை விலகாதென்றார்
Kirupai Vilakaathentar
F♯
மனது உருகும் தெய்வம்
A♯m
Manathu Urukum Theyvam
G♯
மனது உருகும் தெய்வம்
A♯m
Manathu Urukum Theyvam

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords Keyboard

A♯m
kaakkum Theyvam Yesu Irukka
D♯m
kalakkam Aen Manamae?
A♯m
G♯
kannnneer Aen Manamae?
A♯m
F♯
kannnneer Aen
G♯
Manamae?
A♯m
A♯m
ithuvarai Unnai Nadaththina Thaevan
G♯
iniyum Nadaththich Selvaar
F♯
epinaesar Avar Thaanae
A♯m
G♯
epinaesar Avar Thaanae
A♯m
A♯m
siluvai Sumanthaal Supaavam Maarum
G♯
therinthu Kol Manamae
F♯
seedan Avan Thaanae
A♯m
G♯
seedan Avan Thaanae
A♯m
A♯m
paadukal Sakiththaal Paramanin Varukaiyil
G♯
koodach Sentidalaam
F♯
paati Makilnthidalaam
A♯m
G♯
paati Makilnthidalaam
A♯m
A♯m
kaannkinta Ulakam Namathu Illai
G♯
kaannaatha Paralokam Thaan
F♯
namathu Kutiyiru
A♯m
ppu
G♯
namathu Kutiyirup
A♯m
pu
A♯m
seekkiram Neengidum Ulakappaadukal
G♯
makimaiyai Konndu Varum
F♯
maravaathae En Manamae
A♯m
G♯
maravaathae En Manamae
A♯m
A♯m
malaikal Vilakum Kuntukal Akalum
G♯
kirupai Vilakaathentar
F♯
manathu Urukum Theyvam
A♯m
G♯
manathu Urukum Theyvam
A♯m

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords Guitar


Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaakkum Theyvam Yesu Irukka Chords in B♭ Scale

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம் Lyrics
தமிழ்